Vì sao bạn nên chọn dịch vụ in băng rôn của công ty Nhất Việt?

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, công ty Nhất Việt cam kết mang đến dịch vụ in băng rôn chất lượng và giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Là một doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn – quảng cáo, công ty Nhất Việt hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến dịch vụ in băng rôn chất lượng cao, với mức giá tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn sử dụng các loại chất liệu cao cấp

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, công ty Nhất Việt đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại có được niềm vinh dự to lớn này, đó là bởi các sản phẩm và các dịch vụ mà Nhất Việt cung cấp luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Để làm được điều này, trước hết chúng tôi luôn cam kết sử dụng các loại chất liệu tốt nhất, cao cấp nhất để in băng rôn giá rẻ. Thông thường, Nhất Việt sẽ sử dụng Hiflex hoặc PP để in ấn các mẫu quảng cáo, điều này sẽ giúp tạo ra các sản phẩm có chất lượng vượt trội, với màu sắc vô cùng trung thực và sắc nét.

Không chỉ đẹp về yếu tố thẩm mỹ, các loại chất liệu này còn có độ bền rất cao, có thể sử dụng ở ngoài trời trong suốt một thời gian dài. Thế nhưng, điều gây ngạc nhiên nhất chính là, những chất liệu in băng rôn nhanh nhất này lại có giá thành rất phải chăng.

Ứng dụng những công nghệ in tiên tiến nhất

Một yếu tố khác gây ấn tượng mạnh với khách hàng của Nhất Việt chính là, chúng tôi đã và đang sở hữu hàng loạt trang thiết bị in ấn hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nhờ đó, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những đơn hàng cần xử lý gấp, đơn hàng với số lượng lớn dành cho các chương trình, sự kiện.

Cùng với đó, Nhất Việt cũng luôn cập nhật những xu hướng và công nghệ in mới nhất hiện nay, giúp cho các tấm băng rôn sau thành phẩm vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền vượt trội so với sản phẩm của các doanh nghiệp khác.

Giá tốt nhất thị trường

Nếu Quý khách đang cảm thấy lo lắng về ngân sách dành cho hoạt động quảng cáo, hãy đến với Nhất Việt để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Tại Nhất Việt, chúng tôi luôn cam kết mức giá in ấn tốt nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh hiện nay, giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Hãy đến với dịch vụ in băng rôn chuyên nghiệp của Nhất Việt để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Ngoài in băng rôn chất lượng cao, xưởng in Nhất Việt còn nhận in decal, in pp, in hiflex, in tờ rơi, card visit,.. in trên mọi chất liệu theo yêu cầu quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *