Ứng dụng của công nghệ in offset chuyển nhiệt

Công nghệ in offset chuyển nhiệt là một loại kỹ thuật in ấn được ứng dụng phổ biến tại nước ta hiện nay trên các loại vật thể vải sợi, thủ tinh, gốm sứ,… Với nguyên lý hoạt động chuyển nhiệt khiến cho các hạt mực được biến hóa từ thể rắn sang thể khí mà không cần phải chuyển qua thể lỏng sẽ ngấm đều màu vào vật thể in với tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế mà công nghệ in ấn này được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng trang trí đồ vật, trang trí áo đồng phục,…
Thông tin hữu ích:

Ứng dụng in chuyển nhiệt

Hiện nay công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất trang phục may mặc. Những chiếc áo, quần đồng phục lớp được thiết kế với các hình ảnh logo thương hiệu đều được xử lý trong công nghệ in ấn chuyển nhiệt với chất lượng in bền chắc mà đẹp. Có thể nói công nghệ in này được phát huy những ưu điểm nổi bật nhất trên bề mặt vải sợi. Bên cạnh đó nó còn được ứng dụng với mục đích trang trí trên các vật thể rắn như gỗ, gốm sứ, thủy tinh với nhiều hình ảnh và khổ chữ hình ảnh phù hợp.

Xưởng in chuyển nhiệt giá rẻ hcm

Nếu bạn có nhu cầu muốn in offset chuyển nhiệt chất lượng tốt thì hãy đến với in Nhất Việt, với đội ngũ thợ in có kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với các thiết bị máy ép chuyển nhiệt mới nhất chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế, in offset giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.