Tiêu chí mẫu tờ rơi đẹp, lạ và ấn tượng nhất

Tờ rơi quảng cáo là giải pháp giúp doanh nghiệp vừa truyền thông vừa tiết kiệm chi phí. Những mẫu tờ rơi đẹp, lạ và ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý, quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng hơn, nhất là với những công ty, đơn vị mới thành lập.

Ưu điểm của mẫu tờ rơi đẹp

 ⇒ Thu hút, tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không tốn quán nhiều chi phí quảng cáo của doanh nghiệp.

 ⇒ Lưu trữ được những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, truyền tải được thông điệp giúp định vị thương hiệu trên thị trường.

Lưu ý rằng không phải bất cứ tờ rơi nào đến tay người nhận đều có giá trị, thậm chí có trường hợp người nhận không xem mà vứt luôn đi. Bởi lẽ, có thể tờ rơi đó không đẹp, cẩu thả, không ấn tượng, nội dung thiếu tôn trọng. Do đó, yêu cầu mẫu tờ rơi đẹp, bắt mắt, độc lạ, ấn tượng sao cho người nhận cảm thấy được tôn trọng, có được thông tin cần thiết mà khách hàng đang cần quan tâm.

5 tiêu chí đánh giá mẫu tờ rơi đẹp, lạ và ấn tượng

1. Màu sắc mẫu tờ rơi đẹp phải sắc nét, rõ ràng không lòe loẹt, không quá nhiều màu sắc gây rối mắt, không có điểm nhấn tạo ấn tượng.
2. Hình ảnh có chất lượng cao, sắc nét, sống động, không bị mờ, nhòe, nhem nhuốc.
3. Bố cục mẫu tờ rơi đẹp cần phải khoa học, hợp lý.
4. Font chữ dễ đọc, ngôn ngữ trang trọng phù hợp với từng ngành nghề, lĩnh vực. Không được lan man quá nhiều chữ, nội dung không trọng tâm, không truyền đạt được hết những thông tin cần thiết.
5. Chất lượng giấy sử dụng đòi hỏi phải là giấy loại đẹp, tốt, chất lượng cao.
Hiện nay, có nhiều mẫu tờ rơi đẹp, lạ và ấn tượng, lựa chọn được các mẫu phù hợp với công ty sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ trong việc truyền thông, cũng như tiết kiệm được một khoảng chi phí quảng cáo lớn cho doanh nghiệp.
Công ty In ấn quảng cáo Nhất Việt nhận thiết kế, in ấn những mẫu tờ rơi đẹp, độc lạ dựa trên đặc thù sản phẩm và yêu cầu của khách hàng. Nhờ nắm bắt được xu hướng của thị trường, tâm lý, nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn những mẫu tờ rơi đẹp, độc lạ và ấn tượng nhất, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0907.737.734 – 0975.137.917.
Ngoài in tờ rơi, Công ty in nhanh quảng cáo kỹ thuật số Nhất Việt còn có nhiều dịch vụ khác như in tờ rơi tờ gấp, in tem nhãn, danh thiếp, thẻ nhựa, in băng rôn, in decal, catalogue, in pp, phong bì,… Để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 và nhận báo giá ưu đãi vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0907 737 734 hoặc 0975 137 917. In Nhất Việt mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.