Thiết kế và thi công background sân khấu đúng tiêu chuẩn

Chuẩn bị background sân khấu là một phần đặc biệt quan trọng trong một chương trình. Không nhanh chóng như việc thiết kế một banner hay tương đối đơn giản như backdrop. Background đúng tiêu chuẩn là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố mang đến một không gian đẹp tinh tế, phù hợp với nội dung của chương trình.

Chuyên thiết kế và thi công background cho mọi chương trình

Nhà in Nhất Việt nhận thiết kế background sân khấu cho những sự kiện kỷ niệm, ca nhạc, tiệc tri ân, tiệc cưới và các sự kiện khác cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Khác với in backdrop – một ấn phẩm được thiết kế và in ấn trên các chất liệu PP hoặc vải – thì background yêu cầu nhiều hơn một ấn phẩm. Có thể background sẽ là backdrop được trang trí thêm các chi tiết như hoa, lá, bong bóng, bóng đèn và ánh sáng. Hoặc cũng có thể là một không gian tự nhiên được điểm thêm các vật phẩm trang trí phù hợp, liên quan đến chương trình được tổ chức. Việc thiết kế background đòi hỏi người thực hiện sự sáng tạo, cái nhìn tổng quan tốt và có kinh nghiệm triển khai. Vì vậy, để có thể thực hiện một chương trình thành công tốt đẹp, các bạn hãy tìm đến đơn vị chuyện nghiệp để thực hiện background.

Background sân khấu tiệc tất niên

Giá thiết kế và thi công background

Vì sản phẩm có sự kết hợp của nhiều vật liệu và kỹ thuật khác nhau. Vậy nên để có giá background sân khấu chi tiết, mời các bạn cung cấp nhu cầu để chúng tôi thống kê và báo giá.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và triển khai background sân khấu hãy liên hệ với Nhất Việt để được hỗ trợ nhanh chóng. Hotline 24.7: 0907 737 734

Thông tin khác: In trên mica: Ứng dụng và các mẫu in đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *