Thiết kế, in card visit đẹp không hề đơn giản

Mặc dù những tấm thể card visit là vật dụng quá quen thuộc đối với doanh nhân, người có chức quyền tuy nhiên để làm nên những tấm thẻ đẹp, sang trọng lại không hề đơn giản. Dù chỉ là vật dụng thể hiện thông tin liên lạc nhưng lại phần nào thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu. Chính vì thế khi thiết kế, in card visit cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc cơ bản đảm bảo tính thống nhất, hài hòa và tính thẩm mỹ cao.

Một số nguyên tắc cơ bản khi thiết kế card visit

Là một công cụ được sử dụng với mục đích trao đổi thông tin liên lạc cho nên những thẻ name card cần phải được đảm bảo những yếu tố cơ bản về nội dung thông tin. Thông tin được cung cấp cần phải được xác thực, chính xác với thông tin cá nhân của chủ sở hữu. Trên thẻ card cần có chức danh, họ tên đầy đủ của chủ sở hữu cùng nơi công tác, số điện thoại liên hệ cùng với địa chỉ web dịch vụ cung cấp và địa chỉ email cá nhân hoặc email công ty. Đây là những thông tin cơ bản cần phải có khi thiết kế hay đặt xưởng in card visit.
Thông tin hữu ích:

Bên cạnh đó việc phối màu sắc, bố cục thông tin xuất hiện trên tấm card cũng cần phải được lên kế hoặc rõ ràng với hiệu quả làm nổi bật thông tin cơ bản cho người nhận mà lại có thể làm nổi bật phong cách, cá tính của chủ sở hữu. Chất lượng in ấn cao cấp trên thẻ card cứng, độ bền cao, mực in sắc nét thể hiện tính chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ với khả năng gây sức hút để lại ấn tượng cho người xem. Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt làm card visit thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.