STANDEE MÔ HÌNH

Standee mô hình là vật phẩm mô phỏng dựa trên các hình ảnh, tác phẩm, sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp. Standee sẽ mang lại hình ảnh quảng cáo ấn tượng hơn, góp phần thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng đồng thời cũng thể hiện được phong cách đẳng cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nhất Việt – cung cấp thiết kế, làm standee mô hình đẹp, giá rẻ, chất lượng cao, giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Nhất Việt làm standee mô hình⭐_⭐Sản xuất standee chân sắt, standee nhân vật, standee hình người theo yêu cầu. Thiết kế làm standee sắt giá rẻ

⭐ Bài viết liên quan: Bán standee giá rẻ các loại

Standee mô hình là gì?

Standee mô hình là vật phẩm quảng cáo thiết kế dựa trên hình ảnh mô phỏng như con người, sản phẩm, các hình ảnh đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau. Hay nói cách khác, standee mô hình như một sản phẩm banner dạng đứng được in và cắt theo mô hình nhất định nhằm mục đích quảng cáo.

Standee thường được làm chủ yếu từ khung sắt có vai trò để chống, đỡ. Màn hình nền standee thường được làm từ ván xốp, áp phích, bạt được thiết kế thành nhiều kiểu mẫu, hình dáng và kích thước khác nhau.

Sử dụng standee để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của chương trình, sự kiện hay chiến dịch nào đó của doanh nghiệp là công cụ marketing hiệu quả và tối ưu nhất khi mang lại nhiều ưu điểm rất tuyệt vời. 

Standee mô hình là gì
Standee mô hình là gì

Ưu điểm của standee mô hình

  • Standee mô hình được thiết kế mô phỏng với màu sắc và hình ảnh như thật, từ đó làm tăng tính thẩm mỹ và tiếp cận dễ dàng đến khách hàng. Nội dung được thiết kế trên standee sẽ tạo ra được hình ảnh quảng cáo hết sức bắt mắt, chuyên nghiệp và đẳng cấp.
  • Quy tình thiết kế đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm standee được thiết kế từ khung sắt làm vật chống, nên có cấu tạo chắc chắn, sử dụng được nhiều lần ở trong nhà hay ngoài trời, độ bền dài lâu.
  • Bạn có thể sử dụng và di chuyển standee một cách linh hoạt, sản phẩm thiết kế rất gọn nhẹ và chuyên nghiệp, phục vụ các nhu cầu quảng cáo của khách hàng một cách tối đa.
  • Bên cạnh đó, chi phí thi công làm standee quảng cáo rất rẻ so với các công cụ marketing khác, đây là lợi ích tuyệt vời giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. 
  • Standee mô hình được ứng dụng rất rộng rãi, từ các chương trình, sự kiện, các buổi ra mắt sản phẩm, bán hàng,… Nhờ có standee khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện và quan tâm hơn đến các sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo
  • Standee được thiết kế đa dạng với nhiều loại: standee hình sản phẩm, standee hình người, standee nhân vật hoạt hình,…
  • Tiết kiệm chi phí thuê người đứng quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ

Các loại standee mô hình

Standee mô hình gồm nhiều loại được in và cắt bạt theo nhiều hình ảnh, kiểu dáng đặc trưng để phục vụ với nhiều nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Sau đây là một vài loại standee mô hình được sử dụng phổ biến

Standee hình sản phẩm

Đây là loại standee thường được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng cáo sản phẩm mới ra mắt hoặc đang được bày bán trên thị trường. 

Với mục đích tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm một cách chuyên nghiệp và rộng rãi hơn, mô hình standee được thiết kế giống với hình ảnh sản phẩm và thường được trưng bày ở các sự kiện quảng bá, các dịp khai trương, buổi ra mắt, hay ở phía trước cửa hàng,…

Standee hình sản phẩm thường được thiết kế với kích thước lớn hơn sản phẩm thật để tạo nên phong cách nổi bật và ấn tượng hơn. Hình ảnh và màu sắc được in rõ nét và phản ánh chân thực nhất đặc điểm của sản phẩm, để từ đó khách hàng có thể dễ dàng nhận diện và có cái nhìn khách quan về sản phẩm.

Standee hình sản phẩm đẹp mắt
Standee hình sản phẩm đẹp mắt

Standee hình người

Standee hình người với thiết kế mô phỏng trên người thật tạo nên mô hình quảng cáo hết sức thu hút và nổi bật. Có thể thiết kế dựa trên các người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, MC, đại sứ thương hiệu, người mẫu, tiếp viên hàng không,…

Kích thước làm loại standee này được thiết kế như tỉ lệ của người thật (khoảng 170×80 cm) hoặc thiết kế linh hoạt dựa trên nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau.

Standee hình người được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các sự kiện, chương trình, sân bay, trung tâm thương mại,… Sử dụng loại standee này vừa tăng độ tin cậy về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo vừa tạo nên được đẳng cấp nổi bật khi sở hữu được một gương mặt đại diện nổi tiếng.

Standee nhân vật hoạt hình

Nhí nhảnh, dễ thương và độc đáo, sáng tạo, standee nhân vật hoạt hình là vật phẩm không thể thiếu để góp phần tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng mục tiêu, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Standee này được ứng dụng trong các buổi giới thiệu, sự kiện khai trương, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm, các chương trình, sự kiện đặc biệt,… trong lĩnh vực phù hợp cho trẻ nhỏ.

Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Micky, Donal, Tom & Jerry, Elsa, nàng tiên cá, siêu nhân,… sẽ được thiết kế 3D với chất lượng in rõ nét và màu sắc nổi bật, tạo nên hình ảnh quảng cáo rất bắt mắt, sinh động.

Standee nhân vật hoạt hình
Standee nhân vật hoạt hình

Chất liệu làm standee mô hình

Khung sắt

Khung sắt là chất liệu xây dựng chính để làm standee mô hình hay các loại standee khác. Bởi khung sắt là thành phần để chống đỡ, làm giá treo, giá đỡ của tấm bạt thì mới tạo thành standee quảng cáo dạng đứng.

Các thanh sắt có thể được mạ kẽm để vừa bảo vệ vừa mang lại tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Khung sắt sẽ được hình thành khi các thanh sắt được ghép với nhau bởi các mối hàn, tạo nên độ chính xác và chắc chắn cao nhất.

Chất liệu in standee

Nền standee thường được in và cắt từ các loại bạt, hoặc giấy xốp, ván ép, decal,… Bạn có thể lựa chọn chất liệu in phù hợp căn cứ vào mục đích quảng cáo, nơi đặt standee, chi phí quảng cáo,…

Các loại bạt thường được lựa chọn và sử dụng in standee cao cấp như bạt PP, bạt Hiflex, Decal cán formex,… có thể được dùng ở cả trong hay ngoài trời.

In standee bằng chất liệu nào
In standee bằng chất liệu nào

Chất liệu dính

Có thể sử dụng băng dính hai mặt hoặc loại keo dính đặc dụng để dính nền bạt vào với khung sắt, tạo độ chắc chắn, thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp ở bất cứ nơi đâu.

Ưu điểm các loại chất liệu in standee mô hình bạn có thể tham khảo

Ván xốp

In standee mô hình trên ván xốp sẽ dễ dàng hơn bởi việc thiết kế dựa trên mô hình mô phỏng dưới dạng 3D sẽ gây ấn tượng hơn. Tấm xốp có bề mặt cứng cáp, tạo nên hình ảnh quảng cáo chân thực và sinh động một cách toàn diện.

Mô hình standee làm từ ván xốp được thiết kế rất linh hoạt, mang tính cơ động cao. Tấm xốp lại có trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển và sử dụng ở bất cứ địa điểm nào một cách dễ dàng.

Bạt PP

Bạt PP là loại bạt cao cấp với ưu điểm có thể được sử dụng ở cả trong nhà hoặc ngoài trời. Độ bền của sản phẩm tốt hơn, có thể sử dụng được nhiều lần.

Bạt PP có loại có keo dán và không keo dán, bám dính cực tốt với khung sắt đảm bảo độ chắc chắn cao. 

Bạt Hiflex

Bạt Hiflex có ưu điểm độ bền cao như bạt PP, tuy nhiên chất lượng in không quá vượt trội. Bạn có thể tham khảo loại bạt này để thiết kế, sử dụng quảng cáo cho các chương trình, sự kiện vừa và nhỏ để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Formex

Sử dụng Formex hay decal cán formex là sự đầu tư hoàn hảo khi làm standee mô hình để quảng cáo. Standee formex được in và cắt ra tạo hình sản phẩm, hình người, hay các nhân vật hoạt hình,… đều đem lại chất lượng rất tốt cả về tính thẩm mỹ, độ bền và tính ứng dụng cao.

Làm standee từ formex sẽ linh hoạt trong việc thiết kế, có thể tạo hình bất cứ thể loại, chủ đề nào theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình thi công nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. 

Thiết kế standee mô hình gồm có những gì?

Hình ảnh, kiểu mẫu

Có nhiều loại standee mô hình với nhiều kiểu dáng và chủ đề khác nhau, nên bạn có thể lựa chọn loại standee với một chủ đề và hình ảnh phù hợp với nhu cầu nhất, như standee hình sản phẩm, standee hình người, standee nhân vật hoạt hình, standee hình đồ vật,…

Ngày nay, tính thẩm mỹ ngày càng được chú trọng cao nên bạn phải lựa chọn và thiết kế được hình ảnh standee sao cho bắt mắt và chuyên nghiệp nhất. 

Bên cạnh đó, phải lựa chọn được cơ sở làm, in standee chất lượng để có thể tạo nên được những sản phẩm in standee đẹp, sắc nét, độ kỹ thuật và phân giải chính xác,… thì mới có thể tăng thêm tính đẳng cấp của doanh nghiệp.

Màu sắc

Standee mô hình được ví như là bộ mặt đại diện của sản phẩm, dịch vụ, chương trình, sự kiện đó,… Khách hàng sẽ ấn tượng khi có một standee quảng cáo nổi bật và thu hút. Để làm được điều đó, phải thiết kế sản phẩm standee sao cho mang màu sắc nổi bật, tươi sáng và đẹp mắt. 

Các màu sắc sử dụng để thiết kế standee thường là màu sắc tươi sáng, dễ nhìn và dễ đọc. Tránh sử dụng màu vàng hoặc trắng vì khó có thể nhận diện vào ban ngày. Các tông màu phải phối hợp với nhau một cách hài hòa và cân đối, phù hợp với chủ đề quảng cáo cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. 

Chọn màu sắc in standee cho phù hợp
Chọn màu sắc in standee cho phù hợp

Kích thước

Kích thước standee mô hình phụ thuộc nhiều vào mô hình mà doanh nghiệp muốn thiết kế, thông thường tầm cao của standee được thiết kế sao cho ngang với tầm mắt của khách hàng, để khách hàng dễ dàng nhận diện, tiếp cận từ đó dễ ghi nhớ và ấn tượng hơn với standee mà doanh nghiệp quảng cáo.

Có thể linh hoạt sử dụng nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với bố cục, hình ảnh quảng cáo để đảm bảo tính hài hòa và cân đối.

Vị trí đặt standee

Standee phải được đặt ở vị trí dễ thu hút và gây ấn tượng ban đầu với khách hàng nhất. Thông thường sẽ được đặt ở không gian rộng rãi và đông người, đặc biệt là khu vực phía trước.

Standee mô hình quảng cáo thường được đặt ở trước cửa hàng, trong các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim,… Ngoài ra, có thể đặt ở phía trước, hoặc ở khu vực đón tiếp khách tại các chương trình, sự kiện.

Các loại standee phổ biến khác 

Bên cạnh standee mô hình với nhiều ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng cao, có nhiều loại standee phổ biến khác cũng được ứng dụng khá rộng rãi. Bạn có thể tham khảo một số loại sau:

Standee chữ X

Đây là loại standee rất phổ biến và thường thấy được ứng dụng từ các cửa hàng nhỏ cho đến các trung tâm thương mại, các sự kiện, chương trình lớn. Loại standee này có cấu tạo rất chắc chắn, khung sắt giống chữ X tạo kiềng 3 chân, có thể đặt, dựng ở bất cứ đâu. 

Standee chữ X
Standee chữ X

Standee cuốn nhôm

Loại standee thường được dùng làm quảng cáo ngoài trời, có cây chống nhôm và đế nhôm để giữ cho standee đứng vững và giữ thẳng. 

Standee đế nước

Loại standee này không quá phổ biến, được sử dụng trong các trường hợp quảng cáo ở nơi có điều kiện không thuận lợi ở ngoài trời như gió lớn,… Đế standee được giữ vững bởi nước hoặc cát nên khó có thể bị đổ, bị nghiêng, đảm bảo cho việc quảng cáo luôn thuận lợi dù ở trong bất cứ điều kiện nào.

Standee 3D

Standee 3D cũng là dạng standee mô hình đặc biệt khi được thiết kế hình ảnh dưới dạng 3D tạo nên độ chân thực, sinh động và cuốn hút hơn. Dạng standee thường gặp ở các khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,… để tạo nên sự thu hút mạnh mẽ toàn diện và nâng cao hiệu quả quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến mọi người hơn.

Standee vải bố

Là loại standee nghệ thuật, standee thường sử dụng để trang trí nhiều hơn là quảng cáo. Chất liệu vải đẹp, mực in tốt, tính thẩm mỹ rất cao, loại standee này sẽ là hình thức quảng cáo, trang trí đặc biệt để làm nổi bật lên đặc tính của sản phẩm, thương hiệu,…

Tiêu chí chọn nơi làm standee mô hình chất lượng

Chất lượng thiết kế

Để làm nên standee mô hình đẹp và có khả năng thu hút sự chú ý của nhiều người, bản thiết kế standee phải đảm bảo chất lượng từ kiểu dáng, chất liệu cho đến nội dung, hình ảnh in standee. Hãy lựa chọn cơ sở cung cấp các mẫu standee đẹp và độc đáo, mới mẻ nhất để có thể tạo nên được phong cách riêng mới cho sản phẩm, doanh nghiệp một cách toàn diện.

Ngoài ra, cơ sở làm standee phải cung cấp chất liệu in đảm bảo độ tốt, bền, chất lượng kĩ thuật tốt nhất.

Làm việc có trách nhiệm

Hãy lựa chọn cơ sở làm standee mô hình có uy tín và chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong từng khâu từ lên ý tưởng, thiết kế, in ấn, gia công và bàn giao sản phẩm. Tiến độ thi công phải nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo phù hợp tiến độ.

Tư vấn nhiệt tình

Để thiết kế standee quảng cáo không hề đơn giản. Bạn phải lên ý tưởng và kết hợp với sự tư vấn hiệu quả của đội ngũ thiết kế thì mới có thể tạo nên được standee đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Hãy tìm đến địa chỉ có sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm, nhiều kinh nghiệm,…

Giá cả vừa phải

Làm standee mô hình là công cụ marketing hữu hiệu. Bạn cũng cần phải cân nhắc chi phí bỏ ra để quảng cáo sao cho hiệu quả. Với nhu cầu ngày càng phát triển, rất nhiều nơi lợi dụng để tăng giá bất hợp lý để chặt chém, lừa lọc khách hàng.

Hãy tìm đến địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công standee mô hình với mức giá phù hợp, bình ổn so với mặt bằng chung.

Làm standee mô hình giá rẻ, đẹp nhất TP Hồ Chí Minh

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiêu chuẩn của một cơ sở làm standee quảng cáo uy tín, Nhất Việt tự hào cung cấp đến cho khách hàng những lợi ích dịch vụ sau:

– Nhận thiết kế standee mô hình theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Cam kết đẹp, độc đáo, đảm bảo làm nổi bật lên đặc tính của sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

In standee đẹp
In standee đẹp

– Cung cấp đa dạng các kiểu mẫu, loại standee với nhiều chủ đề, nội dung khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu quảng cáo

– Thi công nhanh gọn, chỉ trong thời gian ngắn khách hàng đã có thể nhận được sản phẩm tận tay với chất lượng cao nhất

– Chất lượng in ấn cực kỳ sắc nét, màu sắc nổi bật, bắt mắt

– Được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất thị trường, cam kết nói không với chất liệu kém chất lượng

– Đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng để hoàn thiện bản thiết kế chất lượng nhất

– In test thiết kễ miễn phí

– Giao hành miễn phí tận nơi TP Hồ Chí Minh và các khu vực khác

– Chính sách giá hấp dẫn, siêu tiết kiệm. Đặc biệt, cung cấp các gói chiết khấu, ưu đãi cho khách hàng lần đầu đặt, khách hàng thân quen, khách hàng đặt làm số lượng lớn,…

Liên hệ làm standee Nhất Việt ngay để có được những vật phẩm quảng cáo đẹp mắt, chất lượng và thu hút nhất. Với sự uy tín lâu năm trên thị trường, và sự đầu tư tỉ mỉ trong từng khâu làm việc, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại thành công lớn nhất để đạt hiệu quả trong chiến dịch marketing của mọi doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.