Những yêu cầu cơ bản khi in catalogue đẹp

Bạn muốn được tư vấn thiết kế và đặt in catalogue đẹp cho những hạng mục sản phẩm của công ty mình? Bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và không biết nên tìm xưởng in ở đâu chất lượng, giá tốt? Đây không chỉ là vấn đề băn khoăn của riêng mình bạn mà còn là nỗi quan tâm chung của nhiều doanh nghiệp trong nước ta hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá chúng trong bài viết này nhé!
Thông tin hữu ích:

Cần làm gì để in catalogue sáng tạo, độc đáo

Mặc dù là một cuốn sách tổng hợp sản phẩm nhưng lại có tác động lớn trực tiếp tới doanh thu của công ty bạn. Bởi vì khách hàng thường tham khảo sản phẩm thông qua những cuốn catalogue, chính vì thế sự hấp dẫn lôi cuốn trong nội dung của cuốn catalogue sẽ có tác dụng thúc đẩy khách mua hàng. Do vậy khi đặt in catalogue giá rẻ bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

  • Yêu cầu thiết kế mẫu catalogue độc đáo, ấn tượng. Bố cục các sản phẩm được sắp xếp khoa học tiện lợi cho khách hàng tham khảo.
  • Kích thước catalogue cũng cần được chú trợ tới sự hài lòng và tiện lợi cho người xem.
  • Kích thước hình ảnh và chữ khi thiết kế và in catalogue được thiết kế hài hòa có khả năng làm nổi bật thông tin quảng cáo.
  • Chất lượng giấy cao cấp, sờ vào có cảm giác trơn thoải mái.
  • Màu sắc và chất lượng mực in cao cấp, sắc nét.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản mà doanh nghiệp cần phải nắm rõ khi muốn thiết kế và đặt in catalogue đẹp quảng cáo sản phẩm cho công ty của mình. Nếu bạn có nhu cầu muốn được tư vấn chi tiết hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.