Những tiêu chuẩn quan trọng cần tuân thủ khi in tờ rơi, tờ gấp

Tập trung xây dựng nội dung, bố cục và sử dụng giấy chất lượng cao là những tiêu chuẩn quan trọng cần chú ý khi in tờ rơi, tờ gấp

Trong những năm gần đây, in tờ rơi, tờ gấp đã trở thành một dịch vụ hot được nhiều khách hàng quan tâm. Lý giải điều này, các chuyên gia nhận định rằng trong thời gian gần đây, hoạt động quảng bá của các doanh nghiệp đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết, điều này khiến cho nhu cầu về các mẫu in ấn, quảng cáo đẹp tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn cũng rất nhanh nhạy, họ cũng liên tục cập nhật những công nghệ in ấn mới nhất, đồng thời áp dụng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để tạo ra những mẫu ấn phẩm đẹp nhất. Cụ thể:

Tập trung xây dựng nội dung tờ rơi

Một số nghiên cứu thị trường gần đây đã chỉ ra rằng, thói quen của người tiêu dùng đang có sự chuyển dịch rõ rệt, họ đã cảm thấy nhàm chán với những mẫu tờ rơi có thiết kế sơ sài, đơn sắc và kém ấn tượng. Giờ đây, thứ mà họ muốn là là những mẫu quảng cáo được thiết kế bắt mắt, có nội dung rõ ràng, rành mạch và tập trung vào vấn đề chính cần truyền tải.

Xây dựng nội dung tờ rơi là cách tốt nhất để đạt hiệu quả quảng cáo

Hiểu được vấn đề này, công ty Nhất Việt – doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo đã và đang phát triển sản phẩm theo đúng định hướng của thị trường. Theo đó, công ty sẽ tập trung tối đa vào việc xây dựng nội dung cho các mẫu tờ rơi, tờ gấp, nhằm mang đến hiệu quả cao nhất trong hoạt động quảng bá và xây dựng thương hiệu.

Nhất Việt là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo

Khi đến với Nhất Việt, Quý khách sẽ được sở hữu những mẫu ấn phẩm đẹp ấn tượng, được thiết kế theo phong cách riêng. Chắc chắn, đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp Quý khách cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Kích thước và bố cục của tờ rơi

Tại Nhất Việt, chúng tôi cam kết cung cấp các mẫu in theo đúng yêu cầu của khách hàng. Theo đó, Quý khách có thể tùy ý lựa chọn giữa các kích thước khác nhau như A3, A4, A5 và những kích thước riêng biệt khác.

Quý khách có thể yêu cầu kích thước tờ rơi theo nhu cầu cá nhân

Khi đã lựa chọn được kích thước phù hợp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng được bố cục hợp lý, khoa học, đồng thời sẽ làm nổi bật những nội dung trọng tâm nhất, để khi khách hàng nhìn thoáng qua sẽ ngay lập tức chú ý đến thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Chất lượng tờ rơi

Không chỉ có màu sắc và bố cục, mà chất lượng giấy cũng là một yếu tố quan trọng khác cần lưu ý, bởi nó là cách hiệu quả nhất để gây ấn tượng với người đọc. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp của Nhất Việt, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giấy, khi sử dụng loại giấy Couche và giấy Offset với định lượng từ C100 – C150 cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.