Những điều cần biết về in PP standee

In PP standee là kỹ thuật in một mặt, nó được phân làm nhiều loại và có được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như giấy dán tượng, làm poster quảng cáo…
Xã hội phát triển, khoa học công nghệ và kỹ thuật sản xuất đã dần trở nên hiện đại hơn, không còn thô sơ, kém hiệu quả như trước nữa. Đối với hoạt động kinh doanh quảng cáo, con người cũng đã biết tận dụng triệt để lợi ích mà ngành in PP standee đem lại. Vậy bạn có biết đặc điểm của ngành nghề này là gì, phân loại của chúng ra sao chưa, nếu chưa thì cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm câu trả lời bạn nhé!

1.In PP
Đây là một loại giấy được dùng nhiều trong ngành in kỹ thuật số. Phần lớn nó chỉ được sử dụng để in một mặt trước mà thôi, còn mặt sau sẽ có loại được dính keo hoặc không có. Sau khi trải qua quá trình in PP, chất liệu sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ có thể là cán bóng hay cán mờ tùy theo từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
2.Phân loại In PP thế nào?
Tương tự như các kỹ thuật in ấn khác, in PP được chia thành nhiều loại khác nhau.
+ In pp theo hình thức cán màng bóng với lớp keo hiện hữu, nó được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất giấy dán tường, làm poster quảng cáo, làm giấy decal hay một số vật phẩm trong hoạt động quảng cáo khác.
+ In PP dạng cán màng mờ có keo có đặc điểm là lớp màng mờ có màu sắc sắc không được tươi như kỹ thuật trên, song ưu điểm của nó là không bị phản ánh đèn, đó là lý do vì sao mà trong hoạt động trang trí nội thất ngày nay nó lại được yêu thích nhiều đến vậy.
Bên cạnh việc phân loại theo kỹ thuật, các chuyên gia và người dùng còn phân in PP thành hai loại đó là in ngoài trời và in trong nhà. Đối với những trường hợp in PP standee hay làm khung tranh thì thường sẽ được sử dụng loại không keo.

3.Ưu nhược điểm của in PP
Ngày nay, rất nhiều người hiểu được lợi ích của việc in PP và đã tận dụng nó một cách hiệu quả trong nhiều trường hợp khác nhau như in poster quảng cáo, cán fomat, in tranh ảnh để dán tường, lịch để trang trí ở trong nhà, văn phòng, đóng khung, treo standee…
Tất nhiên, bên cạnh những ưu điểm mà ngành in này đem lại thì nó cũng tồn tại một vài nhược điểm nhỏ. Cụ thể, trải qua một khoảng thời gian sau khi dán lên tường hay kính thì lớp keo của nó sẽ bám rất chắc và khó mà gỡ ra được. Vậy nên, nếu người dùng muốn tận dụng lại được lớp giấy kia thì có phần hơi khó khăn. Ngoài ra, PP được xếp vào trong danh sách những chất liệu dễ bị thấm nước, ở những môi trường có độ ẩm cao thường không thể đáp ứng được.

Tùy theo mỗi trường hợp khác nhau mà bạn nên lựa chọn phương pháp in ấn nào cho hiệu quả. Nếu muốn sử dụng dịch vụ in PP standee chất lượng, đảm bảo tốt nhất thị trường thì bạn hãy liên hệ với Nhất Việt. Với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, chúng tôi tin sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo mà không đâu sánh bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.