Những bản in poster được chú ý nhất năm 2017

In poster là một trong những hình thức quảng bá hiệu quả nhất hiện nay. Nó tác động trực tiếp tới thị giác của người xem. Ngoài ra còn truyền tải thông điệp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những mẫu poster mang thông điệp bảo vệ môi trường

Ô nhiễm môi trường đang là một trong những vấn đề gây nhức nhối trong xã hội hiện nay. Bởi vậy những mẫu poster mang thông điệp bảo vệ môi trường đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người. Trong đó đặc biệt là những bản in poster thể hiện cảnh môi trường xanh đối lập với một bên là sự tàn phá. Hay hình ảnh những con vật đáng thương đang đứng giữa lằn ranh sự sống và cái chết khiến trái tim hàng triệu người lay động.

Poster lồng ghép

Khi in poster người ta thường chọn những họa tiết đơn lẻ, dễ nhìn. Nhưng thực tế cho thấy những poster có hình ảnh lồng ghép lại chiếm được cảm tình của người nhìn hơn cả. Những mẫu poster này giúp tối giản hóa diện tích, các hình ảnh xếp chồng lên nhau nhưng không hề khiến người xem cảm thấy rối mắt. Nó làm người ta cảm thấy tò mò và muốn khám phá.

Poster hanmade

Những bản in poster viết tay rất được ưa chuộng trong năm 2017. Ta có thể thấy những “ông lớn” trong ngành truyền thông hay viễn thông đều tìm đến phong cách thiết kế poster này. Những mẫu poster hanmade không những loại bỏ được yếu tố đơn điệu mà nó còn thể hiện sự độc đáo và cá tính.

Qua những nhận định trên ta có thể nhận thấy xu hướng in poster năm 2017 thiên về những gì đơn giản. Nó mang tới sự gần gũi và thân thiện, qua đó tạo ấn tượng mạnh cho người xem.

Ngoài thiết kế và in poster, Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in băng rôn, in standee, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.