Nhận in poster quảng cáo ngoài trời

Bạn có thấy ấn tượng với những bảng biểu poster quảng cáo được dán, treo tại các vị trí ngoài trời? Những hình ảnh quảng cáo được thiết kế độc đáo, ấn tượng với hình ảnh cuốn hút luôn hấp dẫn người xem. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ tới để làm nên những sản phẩm ấy đã phải vận dụng công nghệ in poster quảng cáo như thế nào không?

Khác với những loại poster quảng cáo trong nhà, tờ rơi quảng cáo,… poster quảng cáo sử dụng ngoài trời yêu cầu sử dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp đòi hỏi kỹ thuật in chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Không phải người thợ in nào, xưởng in nào cũng có thể thiết kế và sản xuất những tấm poster quảng cáo đẹp mà bền bỉ dưới tác động khắc nghiệt của môi trường.

Thông tin hữu ích:

Những yêu cầu cơ bản đối với poster quảng cáo ngoài trời

Như đã nói ở trên những sản phẩm poster quảng cáo ngoài trời thường được trao tại môi trường thường xuyên tiếp xúc với sự thay đổi của thời tiết. Nắng gió, bụi bặm cùng mưa và độ ẩm ướt cao không ngừng tác động khiến cho nó có thể bị rách, phai mực và kém thẩm mỹ gây ảnh hưởng tới hiệu quả quảng cáo của doanh nghiệp. Chính vì thế mà khi in poster quảng cáo này bạn cần lưu sử dụng công nghệ in chuyên nghiệp hiện đại trên nền decal cao cấp bằng nhựa.

Những tấm decal nhựa được in những thông tin hình ảnh bằng mực in cao cấp không phai, không nhòe và có tính bền bỉ cao mới có thể giúp bạn truyền tải thông tin trọn vẹn nhất tới khán giả.

Hiện nay công nghệ in ấn chuyên nghiệp này đã được phổ cập tại nhiều xưởng in trên toàn quốc chính vì thế mà bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm đối tác sản xuất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.