Nên chọn in card visit kỹ thuật số trong trường hợp nào?

Trước khi thực hiện in card visit, tìm đến công nghệ in ấn nào phù hợp để có thể mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất luôn là một trong những câu hỏi được nhiều cá nhân quan tâm, thắc mắc. Vậy với giải pháp in kỹ thuật số thì sao? Liệu rằng đâu có phải là lựa chọn tốt và phù hợp nhất với bạn hay không?

Hiện nay, in ấn card visit thường đi kèm hai công nghệ cơ bản là sử dụng máy in Offset công nghệ cao và dùng máy Kỹ thuật số. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chất lượng sản phẩm nhận về mà từ đây việc đưa ra quyết định cuối cùng cũng có những sự khác biệt nhất định.

Thông tin hữu ích:

  1. In card visit kỹ thuật số khi bạn cần lấy ngay

Trong trường hợp bạn cần đến một lượng card visit nhỏ, trong thời gian ngắn để đưa cho khách hàng, đối tác, lúc này công nghệ in ấn kỹ thuật số sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chỉ trong ít phút thôi, bạn sẽ có trong tay sản phẩm mà mình mong muốn.

  1. Chất lượng card visit không cần quá cao

Do in kỹ thuật số thường khá nhanh nên điểm hạn chế lớn nhất ở đây chính là chất lượng in card visit mà bạn nhận về thường mờ hơn, độ sắc nét kém hơn so với in Offset. Đó là chưa kể đến việc thiết kế file cũng cần đơn giản, ít họa tiết nếu không sẽ gây nhòe mực, khó nhìn cho sản phẩm này.

Cùng với những thông tin trên, để được tư vấn thêm về các công nghệ in card visit, hãy liên hệ với in Nhất Việt bạn nhé.