Nên chọn in card visit công nghệ offset khi nào?

Bên cạnh in card visit bằng máy kỹ thuật số, in ấn bằng máy in Offset công nghệ cao vốn được lựa chọn nhiều và phổ biến hơn cả. Vậy thực tế, liệu rằng trong trường hợp nào bạn nên chọn cho mình giải pháp in ấn đặc biệt này?

  1. Bạn nên in card visit công nghệ offset khi có nhiều thời gian

Trong trường hợp đang cần gấp một lượng nhỏ card visit để đưa cho khách hàng, in kỹ thuật số chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả mà bạn nên cân nhắc. Tuy nhiên, nếu cần in card visit với số lượng lớn, kèm theo đó là yêu cầu sản phẩm nhận về đảm bảo sắc nét, có chất lượng cao để thể hiện đẳng cấp. Lúc này điều bạn cần làm chắc chắn là chọn cho mình công nghệ in offset tiên tiến hiện nay.Thực tế, do in offset đi kèm hệ thống sấy giúp mực khô nhanh, ngay lập tức, từ đây mực in trên giấy sẽ hoàn hảo đến mức tối đa.

  1. In offset khi card visit đòi hỏi tinh tế, cầu kỳ và nhiều màu

Nếu mẫu card visit của bạn đi kèm thiết kế cầu kỳ, có sự kết hợp của nhiều màu sắc và họa tiết, in offset sẽ đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm mỗi khi in ra, hạn chế tối đa hiện tượng card visit bị xước và nhòe.

Nhìn chung, tùy từng nhu cầu in ấn mà việc lựa chọn công nghệ in card visit cũng có những khác biệt nhất định. Hãy liên hệ với một công ty in để được tư vấn tốt hơn về điều này bạn nhé.