Một số đặc điểm cơ bản trong in cờ phướn băng rôn

Ngày nay, cờ phướn băng rôn được sử dụng khá nhiều trong các sự kiện quảng cáo, quảng bá sự kiện, thương hiệu cũng như xuất hiện phổ biến trên dọc các tuyến đường. Bởi thế, in cờ phướn băng rôn cũng là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm bậc nhất hiện nay. Trước khi sử dụng dịch vụ in ấn cờ phướn băng rôn, hãy cùng xem một số phân loại theo kỹ thuật in, chất liệu in để có được lựa chọn tối ưu bạn nhé.

Cờ phướn băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả
Cờ phướn băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả
  1. Có những kỹ thuật in cờ phướn băng rôn phổ biến nào?

Hiện nay, có hai kỹ thuật in được ứng dụng phổ biến trong cờ phướn băng rôn gồm:

Với kỹ thuật in lụa, giải pháp này thường được lựa chọn cho những mẫu thiết kế có nhiều màu sắc, ít thông tin, ít nội dụng, số lượng in nhiều.

Với kỹ thuật in chuyển nhiệt, do đây là giải pháp hiện đại nên được ứng dụng chủ yếu cho những hình ảnh phức tạp, nội dung không giới hạn. Thông thường, đây là phương thức dành cho những thiết kế với số lượng ít, cần có độ chính xác tuyệt đối về nội dung.

Hiện nay có hai công nghệ in ấn cờ phướn băng rôn phổ biến
Hiện nay có hai công nghệ in ấn cờ phướn băng rôn phổ biến
  1. Chất liệu phổ biến khi in cờ phướn băng rôn

Bạn có thể lựa chọn chất liệu vải nếu muốn sản phẩm nhận được có độ mềm mại, uyển chuyển. Tuy nhiên, mức giá dành cho chất liệu này cũng khá cao. Bởi thế, trong trường hợp kinh phí thấp hơn, bạn nên chọn in pp với chất liệu bạc hiflex. Với ưu điểm cờ phướn băng rôn thường treo cố định, cho độ bền khá cao, đây là lựa chọn nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng trong thời gian qua.

Có nhiều chất liệu in khác nhau dành cho bạn lựa chọn
Có nhiều chất liệu in khác nhau dành cho bạn lựa chọn

Cuối cùng, để in cờ phướn băng rôn, hãy chọn cho mình một công ty in uy tín bạn nhé.