Mách bạn cách in cờ phướn băng rôn sao cho nổi bật

Chúng ta vẫn thường thấy người ta in cờ phướn, băng rôn cho các sự kiện liên quan tới chính trị. Nhưng thời gian gần đây trên đường phố xuất hiện nhiều mẫu cờ phướn hay những chiếc băng rôn phục vụ cho mục đích quảng cáo. Vậy phải làm thế nào để chúng nổi bật giữa rừng biển hiệu quảng cáo đa sắc màu trên phố?

Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp

Nhiều người lầm tưởng rằng để tăng sự chú ý đối với người nhìn chỉ cần chỉ cần màu sắc nổi hay hình ảnh độc. Điều này là một thiếu sót lớn, nhất là đối với hình thức quảng bá bằng băng rôn, cờ phướn.

Cờ phướn quảng cáo
Cờ phướn quảng cáo

Đa phần chất liệu để in cờ phướn, băng rôn là các dạng chất liệu mềm bởi vậy cần chọn hình thức in phù hợp mới đảm bảo hình ảnh rõ nét và màu sắc đẹp. Mặt khác nó còn giúp giữ màu in được lâu hơn.
Trong đó người ta sử dụng hai kĩ thuật in chính đó là in lụa và in truyền nhiệt. Những cờ phướn nhiều màu sẽ phù hợp với hình thức in lụa. Bởi lẽ cờ phướn thường có nội dung đơn giản. Ngoài ra, mỗi lần in cờ phướn thường có số lượng nhiều mà in lụa giá thành lại rẻ nên tiết kiệm được chi phí.
Còn đối với in băng rôn thì hình thức in truyền nhiệt là phù hợp hơn cả. Tuy giá thành khá cao nhưng đây là hình thức in tốt nhất hiện nay. Nó đảm bảo màu sắc chân thực, độ bền mực in cao và hình ảnh rõ nét.

Lựa chọn màu in nổi bật nhưng gắn liền với sự kiện

Khi in cờ phướn, băng rôn phải đảm bảo màu sắc và hình ảnh gắn liền với sự kiện. Ví dụ như  cờ phướn quảng cáo cho một thương hiệu phải mang những đặc trưng của thương hiệu đó. Tuy nhiên với những sản phẩm có màu sắc và hình ảnh nhạt nhòa cần cách điệu cho hình ảnh và màu sắc tờ phướn thêm sinh động.
Do băng rôn thường dùng trong các sự kiện có tính trang trọng hay tuyên truyền chính sách nên cần tuân thủ nguyên tắc nghiêm túc, chính xác và cô đọng.
Có nhiều cách in cờ phướn băng rôn sao hút ánh nhìn nhất. Tuy nhiên cần tuân thủ những quy định của pháp luật về số lượng và kích thước băng rôn, cờ phướn.
Ngoài thiết kế và in cờ phướn, Công ty in quảng cáo tại tphcm Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in băng rôn, in pp, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *