Lựa chọn giấy in catalogue đẹp – rẻ – chất lượng

Lựa chọn giấy in catalogue đẹp – rẻ – chất lượng

In catalogue có thành công, chất lượng tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn chất liệu giấy in. Đến với dịch vụ In Nhất Việt, bạn sẽ được tư vấn loại giấy in catalogue phù hợp, đảm bảo đẹp – rẻ – chất lượng.

Lựa chọn chất liệu giấy in catalogue như thế nào là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đây được xem là yếu tố quan trọng, quyết định phần lớn đến hiệu quả thành phẩm catalogue được in ra.

 

Giấy Couche in catalogue cho độ sắc nét cao

 

Ngày nay, khi in catalogue, người ta còn thường chọn giấy Couche (giấy in offset chuyên nghiệp), giấy Biston và giấy mỹ thuật (giấy láng bóng, xù xì, giấy có đường gân,…). Đây là các loại giấy có bề mặt láng bóng, mịn đẹp sang trọng, bắt mắt. Khi in catalogue trên các loại chất liệu giấy này sẽ cho độ chuẩn xác về màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh cao, mang lại hiệu quả in ra thành phẩm.

Tùy theo mục đích và thời gian sử dụng catalogue, khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng của các loại giấy để in catalogue:

Với Catalogue bạn nên sử dụng giấy bìa là C200 – C300 g/m2. Giấy ruột thì từ khoảng C150 g/m2.độ dày của giấy để đảm bảo cuốn catalogue được đep hơn

  • Giấy dày C300: thưởng sử dung cho trường hợp in kẹp file, in trang bìa catalogue
  • Giấy C150 (loại giấy mỏng) và giấy C200 (loại giấy vừa): thưởng sử dụng in lõi của cuốn catalogue

Tư vấn miễn phí lựa chọn chất liệu in phù hợp

Khi lựa chọn dịch vụ in catalogue chất lượng cao tại công ty In Nhất Việt, khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn về vấn đề lựa chọn loại giấy in, độ dày mỏng của giấy cho phù hợp với chất lượng và kinh phí. Nguyên liệu in catalogue của chúng tôi được nhập tận gốc, có xuất xứ rõ ràng, giúp giảm chi phí in ấn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến những ưu đãi lớn cho khách hàng như miễn phí tư vấn, thiết kế mẫu sản phẩm, miễn phí giao hàng, chiếu khấu % cho khách hàng thân thiết và những đơn hàng lớn. Cam kết RẺ – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG.

Bài viết liên quan: In tờ rơi bất động sản

In catalogue đẹp, chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất là những tiêu chí mà In Nhất Việt luôn coi trọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lựa chọn chất liệu in, khổ giấy phù hợp cũng như nhận báo giá chi tiết cho in ấn sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *