Lời khuyên cho người đang có ý định in băng rôn

In băng rôn là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Tuy nhiên làm sao để những mẫu in băng rôn mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải là ai cũng biết. Chúng tôi sẽ truyền cho bạn một số kinh nghiệm để có những mẫu băng rôn chất lượng nhất.

Chọn bạt hiflex để in băng rôn

Thực chất bạt hiflex là một loại nhựa PVC. Chúng mang màu trắng sữa và có khả năng bền bỉ trước mưa nắng. Đồng thời loại bạt này cũng có độ co giãn rất tốt. Để in băng rôn thì đây là chất liệu phù hợp nhất.

Các chuyên gia cho rằng, chất liệu in băng rôn này còn quyết định tới độ bền cũng như độ sáng đẹp của băng rôn. Bạt hiflex xốp nhẹ lại không thấm nước nên rất phù hợp với những bản in băng rôn lớn được treo lơ lửng trên cao. Hơn nữa, chất liệu này còn có khả năng bám mực rất tốt nên có thể treo ở môi trường khắc nghiệt mà không sợ bị lem hay phai màu.
Điều quan trọng nhất đó là loại bạt này có giá thành thấp nên khách hàng có thể in băng rôn giá rẻ mà vẫn đảm bảo chỉ tiêu chất lượng.

Băng rôn in trên bạt hiflex
Băng rôn in trên bạt hiflex

Lựa chọn mẫu băng rôn phù hợp

Có hai hình thức in băng rôn chính là in theo chiều dọc và in theo chiều ngang. Để lựa chọn mẫu mã phù hợp bạn cần nghiên cứu kĩ nội dung truyền tải và kiểu dáng hình ảnh. Trong đó mẫu băng rôn chiều ngang phù hợp với những quảng cáo chứa nhiều chữ. Ví dụ như băng rôn tuyên truyền, khẩu hiệu, … Còn với mẫu băng rôn chiều dọc phù hợp với quảng cáo ít chữ và hình ảnh có kiểu dáng đứng.

Màu sắc ấn tượng

Mục đích chủ yếu khi in băng rôn chính là để tuyên truyền, quảng bá. Bởi vậy những mẫu in băng rôn phải thu hút sự chú ý của người nhìn. Những tấm băng rôn nổi bật sẽ để lại ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó khiến họ tò mò muốn biết nội dung bên trong đó là gì.
Bởi vậy màu sắc in băng rôn phải là những mầu nổi bật. Tránh những màu sắc trung tính hay màu nhạt nhòa vì chúng rất dễ lẫn với cảnh vật xung quanh.
Trên đây đều là những kinh nghiệm in băng rôn được đúc kết từ những người có kinh nghiệm trong ngành quảng bá sự kiện. Chúc bạn chọn được những mẫu băng rôn chất lượng nhất.
Ngoài in băng rôn, công ty in ấn offset Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in tờ rơi tờ gấp, in pp, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *