Lợi ích từ việc in decal quảng cáo

Lợi ích từ việc in decal quảng cáo

Những mẫu in decal quảng cáo xuất hiện tràn ngập trên tất cả các tuyến phố lớn nhỏ. Các bạn có từng thắc mắc vì đâu mà chúng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi như vậy? Nguyên nhân nằm ở chính những lợi ích tuyệt vời mà in decal quảng cáo đem lại.

Mẫu in decal đẹp
Mẫu in decal đẹp

Thế nào là in decal ?

Để rút ra được những lợi ích từ việc in decal đem lại chúng ta cần hiểu được thế nào là in decal.

Nói một cách ngắn gọn, in decal là dạng in ấn trên giấy decal đã được định sẵn. Tiếp sau đó, nó sẽ trải qua lần lượt các công đoạn như màng, dính, cán và đế để hoàn thành và đưa vào sử dụng. Những mẫu in decal có thể được dùng trong nhà, ngoài trời với mục đích chính là để quảng cáo.

Những lợi ích từ việc in decal quảng cáo đem lại

Thứ nhất  nó thích ứng được với nhiều dạng môi trường

In decal là hình thức in đa năng có thể dùng trong nhà, ngoài trời, thậm trí là trong môi trường nước. Đơn cử như những mẫu decal quảng cáo dùng trong nhà có thường sử dụng mực dầu để in. Nó vừa có độ bền cao lại không gây độc hại cho môi trường sống.

Hay một hình thức thông dụng khác là in decal sữa phù hợp với các poster dán trên tường, tại các trạm xe buýt hay sân bay, nhà ga. Ngoài ra còn nhiều hình thức in decal khác như in decal PP, in decal nhựa, …vừa có khả năng chống nắng, chống nóng, vừa chống thấm lại có độ bền. Tuy nhiên giá thành của chúng cao hơn những hình thức in khác.

Thứ hai là màu sắc của những bản in decal rất đẹp

Chúng ta có thể thấy rằng những mẫu in decal quảng cáo ngày nay rất đẹp. Trên đó có thể in hình ảnh người, cỏ cây, hoa lá, …tất cả đều rất sống động và chân thực. Bên cạnh đó, màu sắc của những bản in decal này rất sắc nét, không hề bị nhòe hay lem.

Không chỉ những mẫu in trong nhà, ngay cả những bản in decal quảng cáo ngoài trời cũng rất bền màu. Bỏ qua thời gian, vượt lên trên sự khắc nghiệt của môi trường, những mẫu in này vẫn giữ được độ sắc nét và khối màu hài hòa.

Thứ ba là dễ thay đổi

Nội dung quảng cáo thường được thay đổi liên tục. Bởi vậy khi sử dụng hình tức in decal trong quảng cáo sẽ dễ dàng thay thế hơn. Bạn chỉ việc bóc mẫu cũ ra và thay vào đó bằng mẫu mới.

Lợi ích mà in decal quảng cáo mang lại rất thiết thực, chính vậy nó nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường in ấn quảng bá của Việt Nam. Không chỉ riêng decal quảng cáo mà hầu hết các hình thức in decal đều đang rất được ưa chuộng.
Ngoài in decal quảng cáo, Công ty in ấn quảng cáo kỹ thuật số Nhất Việt còn có nhiều dịch vụ khác như in pp, in tờ rơi tờ gấp, in tem nhãn, danh thiếp, thẻ nhựa, in băng rôn, in decal, catalogue, phong bì,… Để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 và nhận báo giá ưu đãi vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0907 737 734 hoặc 0975 137 917. In Nhất Việt mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.