Làm sao để in card visit khiến người nhìn mê mẩn?

In card visit là việc làm không thể thiếu của giới kinh doanh. Nó giúp cho công việc làm ăn thuận lợi hơn. Nhưng giữa muôn vàn tấm card được trao tay mỗi ngày làm sao để card visit của bạn khiến người ta chú ý?

Kiểu dáng mô phỏng sản phẩm

Card Visit đa sắc
Card Visit đa sắc

Những tấm card visit hình chữ nhật  người người thường dùng đã trở nên nhàm chán. Vậy tại sao không thử sức với những mẫu mới lạ mắt hơn. Bạn nghĩ sao khi in card visit viền răng cưa mô phỏng hình dạng chiếc bánh thơm ngon đang là sản phẩm chủ chốt của công ty? Hoặc có thể tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bằng card visit hình thỏi son mà nhãn hàng của bạn sắp ra mắt, … Tin chắc rằng những tấm card đó sẽ khiến người nhận thực sự bị ấn tượng.

Card visit đa sắc

Vẫn là những dạng card visit thông thường nhưng thay vì đơn sắc bạn hãy biến chúng thành những mẫu đa sắc màu. Điểm đặc biệt này sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Bởi lẽ con người không ai là không bị những mảng màu sắc rực rỡ gây ấn tượng.

Tuy nhiên khi in card visit đa sắc cần hết sức cẩn thận trong việc chọn màu. Tránh sử dụng màu sắc một cách bừa bãi tạo cảm giác luộm thuộm. Tốt nhất là nên chọn những khối màu đối lập đặt cạnh nhau, có như vật mới tạo được hiệu ứng tốt. Tuy nhiên cần chọn tone màu sao cho làm nổi bật chữ in trên đó.
In card visit không quá khó nhưng cũng không hề đơn giản. Do đó cần tìm hiểu kĩ lưỡng từ kiểu dáng card visit, tới chất liệu in và cả cơ sở in ấn, có như vậy mới đảm bảo chất lượng và hiệu quả.
Ngoài in card visit, Công ty in offset nhanh Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in băng rôn, in pp, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.