LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY

Làm bảng tên công ty là một nhu cầu mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng cần. Bảng tên công ty như là bộ mặt đại diện của thương hiệu công ty, giúp thể hiện được sự đẳng cấp của mỗi công ty và quảng bá, giới thiệu công ty đến nhiều người biết đến hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng tên công ty, hãy tham khảo ngay dịch vụ thiết kế, làm bảng tên tại công ty quảng cáo Nhất Việt – một trong những địa chỉ hàng đầu TP Hồ Chí Minh.

Bảng tên công ty là gì?

Bảng tên công ty là bảng, biểu quảng cáo được thiết kế, in ấn và thi công dựa trên mỗi tiêu chí và thông tin nhất định mà mỗi công ty có. Bảng tên công ty được xem như là bộ mặt thể hiện tính đẳng cấp, chuyên nghiệp mà mỗi công ty có được.

Bảng tên công ty là gì
Bảng tên công ty là gì

Thông qua bảng tên, có thể giới thiệu được khái quát thông tin của một công ty để mọi người có thể dễ nhận diện và tìm kiếm. Điều quan trọng, việc treo bảng tên công ty cũng là một yêu cầu bắt buộc của mỗi công ty khi đã đăng ký kinh doanh hoạt động trên địa chỉ nhất định.

Bảng tên công ty thường được thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau, có kích thước nhỏ và đẹp mắt, dễ nhìn. Bảng tên thường được treo/ đặt ở phía trước cổng công ty, ở bên trái hoặc bên phải tùy vào phong thủy. Đây chính là điểm để giúp mọi người có thể nhận diện và khẳng định được vị trí của công ty trước khi bước vào công ty.

Thông tin trên bảng tên công ty cần có

Bảng tên công ty được thiết kế gồm nhiều nội dung, bao quát mọi thông tin của một công ty để từ đó, mọi người có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin và nhận diện được thương hiệu công ty.

Nội dung bảng tên công ty cần có
Nội dung bảng tên công ty cần có

Các thông tin trên bảng tên công ty cần có: tên công ty, tên đơn vị chủ quản, địa chỉ công ty, lĩnh vực, hoạt động sản xuất kinh doanh chính, số điện thoại liên hệ,… Ngoài ra, còn một số thông tin khác như tên chủ công ty, slogan thể hiện được giá trị cốt lõi của công ty, hình ảnh logo của doanh nghiệp,…

Các thông tin khi làm bảng tên công ty phải được viết chính xác, đúng theo như những gì đã đăng ký kinh doanh. Có thể viết bằng tiếng Việt hoặc đồng thời cả tiếng Anh, tiếng Việt.

Mục đích làm bảng tên công ty

Làm bảng tên công ty là một nhu cầu tất yếu của bất cứ doanh nghiệp, công ty nào đang hoạt động, kinh doanh trên thị trường hợp pháp. Ngoài là một yêu cầu bắt buộc, làm bảng tên công ty sẽ mang lại những giá trị lợi ích tuyệt vời như:

– Thể hiện được bộ mặt của doanh nghiệp: Thông qua bảng tên, giá trị cốt lõi cũng như phong cách của doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ. Mỗi một bảng tên thiết kế dành riêng cho một công ty, sẽ tạo nên được sự khác biệt so với các công ty khác và gây dựng được phong cách đẳng cấp mạnh mẽ, ấn tượng.

Mục đích của làm bảng tên công ty để làm gì
Mục đích của làm bảng tên công ty để làm gì

– Giúp mọi người dễ dàng nhận diện công ty: Khi một người muốn tìm kiếm một công ty nào đó, cách để dễ dàng nắm bắt thông tin, nhận diện và khẳng định vị trí của một công ty đó chính là thông qua bảng tên công ty. Chính vì vậy, bảng tên công ty thường được đặt ở vị trí mặt tiền để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và nhận diện.

– Giới thiệu, quảng bá hình ảnh của công ty: Bảng tên công ty là bảng hiệu khái quát được đầy đủ mọi thông tin, logo đại diện cho công ty, thông qua đó, sẽ dễ dàng giới thiệu và nâng tầm thương hiệu của công ty đến đông đảo mọi người biết đến hơn. Làm bảng tên công ty càng ấn tượng, bắt mắt với thiết kế sáng tạo, càng thu hút được sự chú ý của nhiều người, khiến hình ảnh công ty dễ nhớ hơn. Đây là cách tiếp cận đến đối tác, khách hàng rất hiệu quả mà bất cứ công ty nào cũng phải cần đến.

Làm bảng tên công ty từ nhiều loại vật liệu khác nhau

Làm bảng tên công ty mica

Làm bảng tên công ty mica cũng rất phổ biến bởi chất liệu mica có rất nhiều ưu điểm và phù hợp cho việc thiết kế, thi công, làm bảng tên,… Thông thường, làm bảng tên từ mica sẽ kết hợp với dán decal để tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo và cân đối nhất.

Làm bảng tên công ty bằng mica
Làm bảng tên công ty bằng mica

Có hai cách làm bảng tên công ty bằng mica đó là khắc chìm vào bảng hoặc in trực tiếp. Phương pháp khắc chìm được làm bằng công nghệ laze hiện đại. Nội dung khắc lên tấm mica có màu trắng, tùy vào nhu cầu có thể sơn màu để tạo độ nổi bật, tăng tính thẩm mỹ.

Ngoài ra, còn có thể kết hợp đèn LED để vừa có thể chiếu sáng vào ban đêm, vừa tăng tính sang trọng và đẳng cấp hơn. Phương pháp in thông tin bảng tên lên trực tiếp tấm mica được thực hiện bằng công nghệ in UV, offset, màu sắc và hình ảnh được in rất sắc nét và bền màu.

Làm bảng tên công ty inox

Bảng tên công ty inox là loại bảng tên được nhiều công ty khách hàng lựa chọn. Loại bảng tên này có độ bóng đẹp và độ bền cũng rất cao (lên đến hơn 10 năm). Chi phí thi công cũng tương đối thấp, tăng hiệu quả tiết kiệm chi phí.

Inox có các mã màu cơ bản gồm màu đồng vàng, trắng trơn và trắng xước. Chất liệu inox mịn, đẹp, dễ lau chùi, lại chống oxi hóa, rất thích hợp treo bảng tên ở ngoài trời mà không lo gỉ, bị xỉn màu,…

Làm bảng tên công ty bằng inox
Làm bảng tên công ty bằng inox

Các phương pháp làm bảng tên công ty inox gồm có:

– Làm bảng tên bằng công nghệ in mòn: Có nghĩa là những hình ảnh, thông tin trên bảng tên sẽ được sử dụng hóa chất để làm ăn mòn mặt kim loại, tạo nên phần nội dung chìm và . Phương pháp này tạo nên bảng tên có tuổi thọ rất bền, khá độc đáo và tạo nên nét đặc trưng rất riêng cho mỗi doanh nghiệp.

– Làm bảng tên bằng cách in trực tiếp: Các nội dung, thông tin của bảng tên sẽ được in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in hiện đại UV hoặc offset, mang lại chất lượng in cực tốt với màu sắc, nét chữ, hình ảnh đều rất sắc bén và nổi bật. Phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao hơn nhưng độ bền thấp hơn so với phương pháp ăn mòn.

– Làm bảng tên bằng cách khoét chìm: Bề mặt inox để làm bảng tên sẽ được khoét tạo nên nhưng nét chữ, hình ảnh lõm phía sau. Cách thức này rất độc lạ và mới.

Làm bảng tên công ty cần lưu ý những điều gì?

Lựa chọn kiểu dáng

Bảng tên công ty được thiết kế với nhiều hình dáng, mẫu mã. Mỗi kiểu dáng sẽ mang lại tính đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho mỗi công ty. Bạn nên lựa chọn kiểu dáng bảng tên phù hợp để đảm bảo tính cân đối, hài hòa và tính thẩm mỹ nhất định. Các kiểu dáng bảng tên công ty thường gặp như hình vuông, hình chữ nhật dạng đứng, hình chữ nhật nằm ngang, hình mái nhà, tam giác,…

Lựa chọn kích thước

Bảng tên công ty thường có kích thước không quá lớn, hãy lựa chọn kích thước sao cho đúng chuẩn và đảm bảo tính hài hòa, hợp lý với diện tích, quy mô của doanh nghiệp nhất. Các kích thước chuẩn phổ biến được sử dụng làm bảng tên công ty hiện nay gồm:

– Kích thước bảng tên lớn: 57x100cm

– Kích thước bảng tên vừa: 35x 60cm

– Kích thước bảng tên nhỏ: 20x 30 cm

Đối với bảng tên khổ ngang, thì chiều cao không được vượt quá 2m, chiều dài không được vượt quá chiều ngang của mặt trước công ty. Đối với bảng tên khổ dọc, chiều ngang không được vượt quá 1m, chiều cao không được vượt quá 4m.

Làm bảng tên công ty có nhiều kích thước khác nhau
Làm bảng tên công ty có nhiều kích thước khác nhau

Tuy nhiên, bạn có thể linh hoạt thay đổi và thiết kế bảng tên với kích thước sao phù hợp nhất. Kích thước bảng tên còn tùy thuộc vào mô hình hoạt động doanh nghiệp, quy mô hoạt động và cả phong thủy.

Lựa chọn chất liệu

Bảng tên công ty có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ tạo nên ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc và lựa chọn loại chất liệu phù hợp với yêu cầu nhất. Các chất liệu dùng làm bảng tên công ty phổ biến bạn có thể tham khảo gồm có: mica, inxo, đá, alu, nhôm, hợp kim nhôm, đồng, kính, gương, gỗ,..

Thiết kế bảng tên

Sau khi đã xác định được kiểu dáng, chất liệu, kích thước phù hợp, điều quan trọng để làm nên thành công của bảng tên công ty đó là thiết kế sao cho nổi bật và sang trọng nhất. Công ty cần phải xây dựng và thiết kế cho mình một “bộ mặt” thật ấn tượng để có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người, tiếp cận dễ dàng hơn đến khách hàng, đối tác, từ đó có thể nâng tầm, quảng bá thương hiệu của mình một cách vươn xa hơn. Để làm được điều này, bạn cần phải tìm cho công ty mình một địa chỉ làm bảng tên công ty uy tín và chất lượng nhất.

Nên làm bảng tên công ty ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ làm bảng tên công ty giá rẻ, lại đẹp và chất lượng thì không thể bỏ qua địa chỉ công ty in ấn, quảng cáo số 1 tại TP Hồ Chí Minh – công ty Nhất Việt. Những lợi thế tuyệt vời khi lựa chọn Nhất Việt:

– Công ty Nhất Việt là nơi đảm bảo cung cấp những vật liệu làm bảng tên chất lượng nhất.

– Mẫu mã, thiết kế được nhào nặn qua bàn tay tài giỏi của những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tạo nên những sản phẩm bảng tên rất thu hút, độc đáo, giúp doanh nghiệp sở hữu được phong cách riêng biệt có một không hai.

Nhất Việt chuyên in bảng tên công ty đẹp
Nhất Việt chuyên in bảng tên công ty đẹp

– Hệ thống, máy móc thiết bị được đầu tư tỉ mỉ, mang lại chất lượng vượt trội từ khâu gia công, thiết kế, in ấn cho đến bàn giao sản phẩm.

– Bảo hành dài lâu, chính sách hỗ trợ bảo hành mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

– Giá cả phù hợp nhất thị trường, không một nơi nào vừa làm bảng tên công ty đẹp và độc đáo lại sở hữu mức giá siêu tiết kiệm như vậy.

– Tư vấn miễn phí, test thiết kế miễn phí,… và nhiều dịch vụ siêu hấp dẫn khác.

Thật lý tưởng khi tìm được một nơi làm bảng tên công ty uy tín như Nhất Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm bảng tên đẹp và thu hút nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bứt phá vượt trội hơn nữa trong tương lai. Vì thế nếu quý khách hàng có nhu cầu làm bảng tên công ty thì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *