Kích thước in catalogue phổ biến hiện nay

Kích thước in catalogue phù hợp

In catalogue đẹp mắt và sang trọng sẽ thể hiện đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để lựa chọn kích thước in catalogue cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in catalogue là khổ giấy in ra sản phẩm. Việc lựa chọn được khổ giấy phù hợp không những giúp tiết kiệm chi phí in ấn, tránh lãng phí giấy mà còn giúp cho cuốn catalogue được in ra chuyên nghiệp hơn rất nhiều.Vì vậy, sau khi đã cân nhắc chất liệu in, giấy in đảm bảo, bạn cần lựa chọn kích thước in catalogue sao cho hợp lý.

Kích thước in catalogue phổ biến hiện nay

Catalogue in theo khổ giấy A4

Tính toán kích thước in catalogue cũng ảnh hưởng đến việc thiết kế mẫu in thành phẩm. Bạn nên lựa chọn kích thước in catalogue thông dụng, phổ biến là khổ A4 (210 x 297 mm) và A5 (148 x 210 mm). Đây là 2 kích thước in catalogue hiệu quả nhất, không làm lỡ khổ giấy. Tất nhiên, nếu có nhu cầu hoặc ý đồ thể hiện riêng, bạn vẫn có thể lựa chọn các kích thước khác to hơn hoặc nhỏ hơn như A3 (297 x 420 mm), A6 (148 x 105 mm),…

Lưu ý, nếu hình ảnh là chính yếu, thì bạn nên lựa chọn in catalogue khổ lớn, còn nếu chữ viết là chính thì bạn nên chọn khổ in nhỏ để giảm chi phí.

Đến với In Nhất Việt, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chi tiết về từng kích thước in catalogue cũng như chi phí in ấn với từng loại kích thước sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với nội dung mà bạn muốn thể hiện.

In Nhất Việt – in catalogue tiết kiệm chi phí

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng dây chuyền in catalogue khép kín, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Không chỉ tư vấn từ khâu chọn chất liệu, giấy in, khổ in hợp lý, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế miễn phí mẫu catalogue đẹp mắt nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế riêng.

Hãy để In Nhất Việt giúp bạn tư vấn khổ in catalogue phù hợp, vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí lại hợp lý mục đích sử dụng. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá cụ thể và sở hữu cuốn catalogue ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.