IN VOUCHER

Voucher là phiếu giảm giá, quà tặng đã được thanh toán trước thường được sử dụng ở các cửa hàng, siêu thị, shop,… Sử dụng voucher sẽ là cách thức thu hút khách hàng cũng như sẽ giúp tăng hiệu quả trong chiến lược bán hàng, marketing,… Chính vì vậy, hãy tìm địa chỉ in voucher uy tín để sử dụng nó phục vụ cho mục đích kinh doanh, thương mại một cách hiệu quả. Nhất Việt là cơ sở thiết kế, in ấn voucher tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

In voucher có tác dụng gì trong kinh doanh

Voucher là tấm phiếu đã được thanh toán trước hay giấy chứng nhận giảm giá của một sản phẩm, dịch vụ nào đó của cửa hàng. Thông thường, trên voucher sẽ có đầy đủ các thông tin như tên cửa hàng, công ty, thông tin khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ được áp dụng, hạn sử dụng voucher,… Nhu cầu in voucher ngày càng trở nên phổ biến bởi đây là chiêu thức marketing cũng như chiến lược bán hàng hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp.

Khi tặng voucher cho khách hàng, khách hàng sẽ nhận được một giá trị lợi ích nhất định như giảm giá ở mặt hàng cho lần mua tiếp theo, voucher đã được thanh toán trước khi mua sản phẩm sẽ được miễn phí,… điều này sẽ kích thích vào lòng tham của khách hàng và từ đó sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng hơn. Điều này sẽ làm cho tổng doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng sẽ tăng vọt hơn so với chi phí bỏ ra.

In voucher có vai trò quan trọng trong kinh doanh
In voucher có vai trò quan trọng trong kinh doanh

Tuy nhiên, không phải ai được tặng voucher cũng sẽ sử dụng nó để mua hàng, sản phẩm hay dịch vụ. Để lôi kéo khách hàng một cách hiệu quả nhất, cửa hàng, doanh nghiệp bạn cũng cần phải thiết kế được voucher một cách sao cho ấn tượng và có sức hút nhất.

Thiết kế và in voucher chất lượng là một điều hết sức băn khoăn cho các doanh nghiệp khi không biết nên lựa chọn địa chỉ in nào tốt trên thị trường hiện nay. Đừng lo lắng, hãy tham khảo dịch vụ in voucher giá rẻ tại công ty in Nhất Việt – với kinh nghiệm hoạt động hàng chục năm trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh – đã và đang phục vụ hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ.

Các loại voucher phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Voucher ăn uống

Trong lĩnh vực ăn uống, đặc biệt khi thương mại điện tử ngày càng phát triển, khách hàng đặt đồ ăn ngày càng trở nên phổ biến, và cách giúp mọi người có thể mua được những bữa ăn ngon và rẻ đó chính là săn những tấm vé voucher, giảm giá trên các trang như shopee, lazada, grap food, now, sendo,…

In voucher ăn uống
In voucher ăn uống

Ngoài ra, voucher ăn uống còn được nhiều cửa hàng, nhà hàng áp dụng tặng phiếu quà tặng cho những khách hàng thân quen nhằm tri ân khách hàng trong những dịp đặc biệtl

Voucher khách sạn

Để đặt phòng khách sạn, có rất nhiều cách như thanh toán trực tuyến hoặc book lịch thanh toán sau,… Ngoài ra, người đặt có thể mua các voucher khách sạn với giá khuyến mãi từ 10-50% với các điều kiện áp dụng cụ thể.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng biết rõ giá trước khi đặt, cũng như được hưởng phòng nghỉ cao cấp, tặng kèm các dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá siêu rẻ và tiết kiệm.

Voucher buffet

Thông thường, voucher buffet sẽ được mua trước trên website, các trang thương mại điện tử, hoặc được tặng trong các dịp đặc biệt của nhà hàng. Có các loại voucher với nhiều mức ưu đãi khác nhau như giảm giá 20%, 30%, 50% hay lên đến 100% với nhiều điều kiện áp dụng đặc biệt.

Voucher buffet sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và tha hồ tận hưởng những bữa ăn ngon với mức giá cực hời. Voucher có thể được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Voucher spa

Các spa thường tặng voucher cho khách hàng cũ nhằm tri ân khách hàng với nhiều gói khuyến mại siêu hấp dẫn. Ngoài ra, voucher spa cũng được tặng đến những khách hàng mới để thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ của mình.

Điều này sẽ giúp các spa nâng tầm thương hiệu, quảng bá dịch vụ của mình một cách mạnh mẽ hơn và cũng giúp tăng doanh thu một cách đáng kể.

In vouccher spa
In vouccher spa

 Voucher du lịch

Ở các đại lý du lịch ngoài đời hay trên các trang web, voucher du lịch cũng nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng có thể mua voucher giá rẻ, khuyến mãi, giảm giá cho toàn bộ chi phí của chuyến du lịch. Khi nhận được voucher, khách hàng chỉ cần mang theo voucher cùng hành lý của mình đi đến địa điểm đã được book, mọi thứ đã được trả trước với chiết khấu siêu ưu đãi mang đến một chuyến đi hết sức tuyệt vời!

In phiếu giảm giá – công cụ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong kinh doanh

In phiếu giảm giá là chiến lược người bán hàng sử dụng để khuyến khích, kích thích mọi người mua hàng. Phiếu giảm giá được in với nội dung được chiết khấu về mặt hàng được giảm giá.

Khi người tiêu dùng thấy mặt hàng được giảm với mức giá nhất định, trong tâm lý thích mua rẻ với sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng sẽ thích thú và mong muốn sử dụng phiếu để mua ngay sản phẩm được giảm giá. Đây chính là công cụ xúc tiến bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp đến với các khách hàng mục tiêu nhạy cảm về giá.

In phiếu giảm giá đẹp
In phiếu giảm giá đẹp

Phiếu giảm giá được áp dụng nhiều mặt hàng, kể cả các sản phẩm bán lẻ, sản phẩm mới hay sản phẩm cũ. Phiếu sẽ có giá trị giảm giá số tiền của sản phẩm/ dịch vụ đó theo tỉ lệ % cụ thể như 10%, 20%, 50%;…. Khi mặt hàng được áp dụng phiếu giảm giá, nó sẽ làm tăng tỉ lệ người tiêu dùng muốn mua hơn khi bán với mức giá thông thường.

Thời hạn sử dụng phiếu giảm giá cũng tương đối ngắn, nên sẽ thu hút được phần lớn khách hàng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu sản phẩm thực sự chất lượng và tương xứng với mức giá gốc của nó, khách hàng sẽ phấn khích và quay lại tìm mua mặt hàng đó. Cho nên, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng đến chất lượng sản phẩm là chủ yếu thay vì chỉ giảm giá để câu kéo khách hàng.

Sự phổ biến của phiếu quà tặng hiện nay

Sở dĩ phiếu quà tặng ngày càng trở nên phổ biến và ứng dụng cao trong xã hội là bởi vì nhu cầu của các khách hàng. Phiếu quà tặng thực chất là một voucher được phát hành bởi một công ty/ doanh nghiệp/ cửa hàng với giá trị ưu đãi, giảm trừ một số tiền cụ thể cho mặt hàng/ dịch vụ nào đó được áp dụng với điều kiện và thời gian nhất định.

Khách hàng thường mua phiếu quà tặng để tặng lại cho bạn bè/ người thân để người đó trực tiếp mua sản phẩm theo ý thích với mức giá khuyến mãi cực hời. Người sử dụng phiếu quà tặng có thể mua/ đổi bất cứ sản phẩm nào mà mình yêu thích tại địa chỉ cửa hàng đã được in để áp dụng trong voucher. Nhiều cửa hàng còn cung cấp phiếu quà tặng đến các khách hàng thân quen để nhằm tri ân khách hàng đồng thời tăng sự uy tín và nâng cao thương hiệu của cửa hàng thông qua các chương trình khuyến mãi.

Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử cũng như internet, phiếu quà tặng còn có thể mua và lấy được tại các website và các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, in phiếu quà tặng vẫn luôn là nhu cầu lớn đối với các doanh nghiệp/ cửa hàng để nhằm mục đích thu hút khách hàng mục tiêu một cách trực tiếp, nâng cao hiệu quả bán hàng, nâng cao doanh số và lợi nhuận.

Cách in phiếu khuyến mại đẹp, chất lượng để thu hút khách hàng

Voucher, phiếu giảm giá hay phiếu khuyến mại đều mang đến một ý nghĩa lớn trong việc thu hút bán hàng, kinh doanh của doanh nghiệp. Việc in phiếu khuyến mại đẹp, ấn tượng và độc đáo sẽ tạo nên một sự thành công lớn để thu hút và lôi kéo khách hàng. Vậy làm thế nào để in voucher một cách đẹp, lạ và chất lượng nhất?

Đầu tiên, muốn khách hàng biết đến và tìm đến sản phẩm, dịch vụ của mình, nhất định ở voucher, phiếu khuyến mại phải có tên công ty, logo, địa chỉ thì khách hàng mới có thể nhận biết và tìm đến được. Hình ảnh logo, slogan phải được chọn lọc sao cho đẹp mặt, cô đọng, ấn tượng và dễ ghi nhớ.

In phiếu khuyến mại đẹp
In phiếu khuyến mại đẹp

Về sản phẩm, dịch vụ khuyến mại, cần phải làm nổi bật lên nội dung chính là khuyến mại cái gì, chính sách khuyến mại, điều kiện và thời gian áp dụng để khách hàng có thể xác định được thông tin, tránh gây hiểu lầm, lừa đảo,…

Màu sắc voucher cũng là một điều quan trọng để gây ấn tượng với bất cứ khách hàng nào. Nên chọn các màu nền tươi sáng, kết hợp các màu sắc và hình ảnh, nội dung sao cho hài hòa và dễ nhìn, dễ ghi nhớ, cũng như tạo nên được phong cách độc, lạ, ấn tượng.

Đặc biệt, in voucher phải đảm bảo chất liệu giấy in phải đẹp, phải chắc chắn, mượt mà, in mực màu sắc nét, bền lâu,… Các loại voucher được đầu tư về chất liệu in như sử dụng vật liệu cán màng bóng, chống thấm nước sẽ được giữ gìn lâu hơn cũng như tạo nên tính chuyên nghiệp hơn trong mắt người sở hữu voucher đó, từ đó sẽ đánh giá và tín nhiệm thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đó hơn.

Nhất Việt – địa chỉ in voucher đẹp, lạ, giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

Xưởng in được đầu tư hiện đại

Sở hữu xưởng in lớn với nhiều hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tại đây đủ điều kiện để có thể mang đến những sản phẩm in chất lượng nhất đáp ứng mọi tiêu chuẩn. Công nghệ in offset, UV cực tốt, nét in bền màu, sắc bén, không lem, không phai.

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp

Không chỉ chất lượng đứng đầu, mẫu mã thiết kế voucher tại đây vừa đẹp, độc và lạ. In voucher tại Nhất Việt sẽ được tư vấn miễn phí toàn bộ tiêu chuẩn từ kích thước, kiểu dáng, màu sắc, bố cục, nội dung và các chi tiết trang trí nghệ thuật,… đảm bảo voucher của doanh nghiệp được tạo ra với phong cách ấn tượng có một không hai.

Giá cả hợp lý

Voucher giá siêu tiết kiệm khi in với số lượng lớn. Đặc biệt, nhiều chính sách giá hấp dẫn áp dụng cho khách hàng mới, khách hàng nội thành và khách hàng thân quen.

Liên hệ ngay công ty in Nhất Việt để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất. Những mẫu in voucher độc đáo sẽ được giao đến tận tay bạn với mức độ ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.