IN VÉ GIỮ XE

Vé giữ xe được biết đến là một trong những loại vé được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhất là đối với những khu vực công thì không thể không có vé giữ xe. Nhờ đó để bảo đảm an toàn trông giữ những phương tiện đi lại của mọi người. Bạn đang có nhu cầu in vé giữ xe. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết ở đâu cung cấp dịch vụ in vé giữ xe uy tín chất lượng. Công ty in Nhất Việt sẽ là một địa chỉ tin cậy và uy tín dành cho khách hàng.

Vé giữ xe là gì?

Vé giữ xe là một loại vé được sử dụng để gửi những phương tiện giao thông của người sở hữu. Việc sử dụng vé giữ xe cũng là một hình thức dùng để thay thế cho việc tạo nên một hợp đồng gửi giữ xe phổ biến hang ngày. Đồng thời sử dụng vé gửi xe để coi như là thỏa thuận, là hợp đồng miệng để cam kết giữa người nhận trông xe và người gửi xe trong một thời gian nhất định nào đó.

Vé giữ xe là gì
Vé giữ xe là gì

Vé giữ xe bạn có thể gặp ở những môi trường như ở trường học, tại các trung tâm mua sắm, siêu thị lớn, ở bệnh viện…Được thiết kế với kích thước nhỏ bé nhưng chúng lại đảm bảo một vai trò rất quan trọng.

Vé giữ xe có những loại nào?

Vé giữ xe cũng có nhiều loại khác nhau, tuỳ theo đặc thù ở mỗi nơi mà người ta có thể in vé giữ xe sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay có 3 loại vé giữa xe cơ bản đó là:

Vé giữ xe loại 1 liên

Loại vé giữ xe này có nội dung thông tin rất đơn giản. Trong chiếc thẻ gửi xe sẽ có những thông tin như ngày giờ, biển số xe bao nhiêu và chúng sẽ được giao cho chính chủ sở hữu của phương tiện giao thông sẽ giữ nó.

Vé giữ xe loại 2 liên

Đây là loại vé gửi xe được thiết kế chi tiết cẩn thận hơn. Chúng sẽ có rãnh xé ở giữa. Thông tin ở 2 liên trên tấm vé gửi xe đều hiển thiện như nhau.

Qua đó người nhận giữ xe sẽ giao cho người gửi 1 liên, 1 liên còn lại người nhận giữ xe sẽ giữ lại làm căn cứ.

vé giữ xe 2 liên
vé giữ xe 2 liên

Vé giữ xe loại 3 liên

Cũng có những điểm tương tự như vé gửi xe loại 2 liên. Nhưng ở đây 1 chiếc vé giữ xe sẽ bao gồm có 3 liên. Và nội dung 3 liên đó cũng như nhau.

Liên đầu tiên sẽ được lưu lại trên cuống vé, liên thứ 2 sẽ giao cho khách hàng giữ. Liên thứ 3 người trông giữ xe sẽ giữ.

Dịch vụ in vé giữ xe hiện nay có phổ biến không?

Dường như đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. In vé xe hiện nay trở thành một trong số những dịch vụ vô cùng phổ biến để đáp ứng với nhu cầu của nhiềuk hách hàng.

Bởi vì do nhu cầu đi lại của người dân ngày càng nhiều, tình hình an ninh cũng rất phức tạp, việc làm thế nào để bảo quản được những tài sản của mình một cách an toàn nhất thì dịch vụ trông giữ xe là dịch vụ cần thiết.

Dịch vụ này muốn duy trì được tốt thì cần phải có đến những chiếc vé xe, và việc in vé xe đảm bảo uy tín, chất lượng cũng phải được đặt lên hàng đầu.

Vé giữ xe có những lợi ích nào trong cuộc sống?

Sử dụng vé giữ xe sẽ mang đến nhiều lợi ích nhất định đối với người trông xe cũng như khách hàng gửi xe.

Nhờ vào những chiếc vé gửi xe này mà nhà xe có thể kiểm soát được cũng như quản lý khách hàng gửi xe một cách đầy đủ, khái quát và an toàn nhất.

Lợi ích của vé giữ xe
Lợi ích của vé giữ xe

Hơn thế nữa thông qua số lượng của những chiếc vé xe sẽ giúp cho nhà xe tính toán được doanh thu hàng ngày, hàng tuần một cách chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khi giao cho khách hàng vé gửi xe, thì người trông xe không cần phải hướng dẫn khách hàng mà khách hàng có thể chủ đụng trong việc để xe của mình như thế nào, tại vị trí nào cho phù hợp.

Đặc điểm trên mỗi chiếc vé xe, chúng in nội dung thông tin của nhà xe. Do đó chúng đảm bảo tạo nên được sự tin tưởng đối với khách hàng, hơn thế nữa cũng khẳng định được thương hiệu và tên tuổi của mình ngày càng được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn.

Không như những dịch vụ in ấn khác, việc in vé giữ xe rất đơn giản, dễ dàng thực hiện. In vé xe không đòi hỏi kỹ thuật cao. Đặc biệt kiểu dáng thiết kế của chúng lại hết sức đa dạng với nhiều mẫu mã các loại.

Vé giữ xe có những kiểu kích thước như thế nào?

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị mà vé giữ xe sẽ được in theo những kích thước khác nhau. Và đặc biệt cũng tuỳ theo vào vé giữ xe đó thuộc loại nào. Loại 1 liên, 2 liên hay 3 liên mà chúng có những kích thước riêng nhất định.

Vé giữ xe có nhiều kích thước
Vé giữ xe có nhiều kích thước

Các kích thước cụ thể của vé gửi xe như sau:

  • Kích thước vé gửi xe 2 liên: 5,8×15 cm, 5,5×14 cm.
  • Kích thước vé giữ xe 3 liên: 5×21 cm.

Công nghệ in vé xe sử dụng công nghệ nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ in vé xe khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là công nghệ in bằng kỹ thuật số, in ống đồng hay in offset.

Và công nghệ in offset thường được nhiều người sử dụng để in vé gửi xe. Nhờ vào công nghệ in này mà người ta có thể sử dụng để in từ 1 cho đến 4 màu khác nhau đảm bảo chất lượng hình ảnh màu sắc siêu nét.

Vé gửi xe nên được in bằng loại giấy gì đảm bảo tốt nhất?

Có rất nhiều loại giấy khác nhau được sử dụng để in vé giữ xe. Tuy nhiên việc lựa chọn loại giấy Bãi Bằng 58gms sẽ phù hợp cũng như đảm bảo nhất cho khách hàng lựa chọn để in vé gửi xe này.

Vé giữ xe in bằng giấy gì
Vé giữ xe in bằng giấy gì

Hơn thế nữa với giá thành hợp lý phải chăng, kèm theo chất lượng đảm bảo, vé gửi xe sẽ đáp ứng với yêu cầu của khách hàng.

Đối với phần bìa của những chiếc vé gửi xe người ta sẽ thiết kế chúng từ những loại giấy thông thường khác có màu sắc phong phú và đa dạng như các màu xanh, hồng, vàng, đỏ…

Bảng báo giá in vé gửi xe như thế nào?

Có lẽ đây là một vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên không phải in vé giữ xe nào cũng có mức giá như vé giữ xe nào? Việc báo giá in vé gửi xe còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố đó là:

Số lượng in vé giữ xe nhiều hay ít

Khi khách hàng có nhu cầu in càng nhiều thì sẽ được hỗ trợ với mức giá in vé giữ xe càng rẻ và ưu đãi hơn. Bởi cũng là một lần in ấn, in số lượng nhiều giúp tiết kiệm được nguyên liệu, thời gian cũng như công sức.

Giá in vé giữ xe như thế nào
Giá in vé giữ xe như thế nào

Sử dụng chất liệu giấy nào để in vé giữ xe

Có nhiều loại giấy được sử dụng để in vé giữ xe. Tuỳ theo từng loại giấy mà nhà cung cấp dịch vụ in ấn sẽ có những mức báo giá nhất định cụ thể.

Kiểu dáng thiết kế vé giữ như xe như thế nào?

Đây cũng là một yếu tố để quyết định đến việc mức giá của in vé giữ xe ra sao. Cũng có thể khách hàng chọn in vé giữ xe loại 3 liên mức giá sẽ cao hơn loại 2 liên hoặc 1 liên.

Ngoài ra mức giá in vé giữ xe còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nữa.

Công ty in Nhất Việt đơn vị in vé giữ xe uy tín chất lượng và giá rẻ hàng đầu.

Có thể nói trên thị trường hiện nay ra đời hàng loạt những công ty in ấn khác nhau. Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một dịch vụ in vé giữ xe chuyên nghiệp, giá rẻ và giá cả phải chăng. Công ty in Nhất Việt của chúng tôi sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị của chúng tôi là bởi vì in Nhất Việt sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với nhiều dịch vụ in ấn khác trên thị trường hiện nay.

Nhận in vé giữ xe giá rẻ
Nhận in vé giữ xe giá rẻ

Có uy tín và tên tuổi trên thị trường

Với bề dày kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động về lĩnh vực in ấn, đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự uy tín và chất lượng rất cao.

Chính vì những ưu điểm vượt trội mà đơn vị chúng tôi đã có được, điều đó giúp cho công ty in Nhất Việt có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tay nghề cao

Đây cũng là yếu tố cơ bản quyết định đến sự thành công của một dịch vụ in ấn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, đơn vị chúng tôi có thể làm hài long đối với tất cả các quý khách hàng.

Sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc của khách hàng nói chung.

Hệ thống máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại

Đây là một ưu điểm vượt trội cơ bản của công ty in Nhất Việt chúng tôi. Bạn nên lựa chọn dịch vụ in vé giữ xe tại công ty in Nhất Việt của chúng tôi bởi chúng tôi được trang bị máy in hiện đại.

Trong đó, những chiếc máy in này mang đến chất lượng bản in tốt đồng thời giúp mọi người tiết kiệm thời gian in ấn.

Phục phụ khách hàng chu đáo cẩn thận

Đến với đơn vị của chúng tôi, ngoài việc cung cấp dịch vụ in vé giữ xe thì chúng tôi còn có những chính sách như chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, tận tâm và cẩn thận.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ in vé giữ xe của đơn vị chúng tôi, trong thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ đảm bảo thi công in ấn đúng tiến độ và giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng dành cho đơn vị của chúng tôi trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó cùng với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá dành cho khách hàng, đây sẽ là yếu tố cơ bản để mang đến thương hiệu in ấn của công ty chúng tôi.

Đảm bảo mức giá cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường

Được biết đến là một trong những địa chỉ in ấn chuyên nghiệp nhất, công ty in Nhất Việt luôn báo giá in vé gửi xe cạnh tranh. Quý khách hàng đến với Nhất Việt sẽ không bao giờ phải nói về vấn đề về bị chặt chém, bóp giá cao. Mức giá mà đơn vị đưa ra luôn luôn là mức giá cạnh tranh nhất.

Chỉ cần có nhu cầu, khách hàng hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi. Đơn vị luôn sẵn sàng giải đáp Mọi thắc mắc nhanh chóng bất cứ lúc nào. Ngoài ra để truyền các khách hàng, đơn vị luôn rồi và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quy trình in vé giữ xe tại công ty in Nhất Việt ra sao?

Quy trình in ấn tại Việt Nhật vô cùng đơn giản nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm đáng kể thời gian. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nhất Việt tiếp nhận yêu cầu in vé xe của quý khách hàng.
  • Bước 2: Tư vấn thiết kế vé gửi xe theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Designer thiết kế và gửi mẫu cho khách hàng duyệt và phản hồi.
  • Bước 4: Khi quý khách hàng đã đồng ý về mẫu vé gửi xe, Nhất Việt đảm bảo sẽ tiến hành chuyển bản vẽ số sở y tế để tiến hành in số lượng lớn.
  • Bước 5: Kiểm tra số lượng và chất lượng in trước khi giao cho khách hàng.
  • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán
Quy trình in vé giữ xe như thế nào
Quy trình in vé giữ xe như thế nào

Với những nội dung cơ bản nêu trên, công ty in Nhất Việt chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in vé giữ xe uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Sự lựa chọn của quý khách hàng sẽ là niềm vinh dự để đơn vị chúng tôi cố gắng hơn nữa trong dịch vụ in ấn nói chung và in vé giữ xe nói riêng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *