IN TỜ RƠI

Nhất Việt nhận in tờ rơi giá rẻ tại TP.HCM ❤️ Báo giá in tờ rơi nhanh lấy ngay trong ngày ❤️ Thiết Kế Tờ Rơi – Giao Hàng Tận Nơi HCM và Tỉnh

Tờ rơi có nhiều lợi ích trong phát triển kinh doanh

Đơn vị in tờ rơi  Nhất Việt

➣ In tờ rơi bằng máy in nhanh Konica 6085 chỉ 2h có hàng

➣ In tờ rơi giá rẻ bằng máy Offset chỉ 2-3 ngày có hàng

➣ Thiết kế tờ rơi theo yêu cầu

➣ Giao hàng tận nợi HCM và giao bến xe về các tỉnh

ĐT/Zalo: 0908.136.666

QUY TRÌNH ĐẶT IN TỜ RƠI TẠI NHẤT VIỆT

1 Tư vấn chất liệu in tờ rơi, giá cả phù hợp
2 Nhận file thiết kế, báo giá qua Zalo, mail, hoặc trực tiếp
3 Nhận nội dung thiết kế – Thiết kế file – và xác nhận file hoàn thành (trước khi in) nếu quý khách chưa có thiết kế
4 Cọc 50% số tiền in ấn tờ tơi
5 Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.
6 Khách hàng ở các tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh về tận nơi cho quý khách !

Nhất Việt in tờ rơi giá rẻ⭐_⭐_⭐Báo giá in tờ rơi nhanh lấy ngay trong ngày⭐ Thiết Kế Tờ Rơi – Giao Hàng Tân Nơi HCM và Các Tỉnh Trên Cả Nước

» Bảng giá in tờ rơi A3, A4, A5 giá rẻ TP.HCM

  • Giá In Tờ Rơi A3 = A4*2 (500 tờ A3 C150gsm giá 630.000đ*2 = 1.260.000đ)
  • Phí in Tờ gấp 2, gấp 3 = phí in + phí gia công
  • Đơn giá chưa bao gồm VAT 10% & Phí thiết kế

Bảng báo giá in tờ rơi khổ giấy A5

BÁO GIÁ TỜ RƠI KHỔ GIẤY A5
Khổ giấy A5 (14 x 21cm)
Giấy/Số lượng 1,000 2,000 4,000 6,000 10,000 20,000
C100 527,000 578,000 882,000 1,168,000 1,568,000 2,884,000
C150 663,000 714,000 1,170,000 1,600,000 1,946,000 3,724,000
C200 1,105,000 1,360,000 2,160,000 2,400,000 3,360,000 6,580,000

Bảng báo giá in tờ rơi khổ giấy A4

BÁO GIÁ TỜ RƠI KHỔ GIẤY A4
Khổ giấy A4 (21 x 29cm)
Giấy/Số lượng 500 1,000 2,000 3,000 5,000 10,000
C100 500,000 570,000 880,000 1,168,000 1,568,000 2,880,000
C150 660,000 700,000 1,170,000 1,600,000 1,940,000 3,724,000
C200 1,100,000 1,360,000 2,160,000 2,400,000 3,360,000 6,500,000

Phí thiết kế tờ rơi 200k-300k/file
Thời gian 2-4 ngày có hàng

Nhất Việt in tờ rơi giá rẻ⭐_⭐_⭐Báo giá in tờ rơi nhanh lấy ngay trong ngày⭐ Thiết Kế Tờ Rơi – Giao Hàng Tân Nơi HCM và Các Tỉnh Trên Cả Nước

Tờ rơi thường được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu. Đây là một ấn phẩm dùng để quảng cáo với thiết kế đặc biệt về thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện,… Chính vì vậy, tìm được địa chỉ in tờ rơi độc đáo, bắt mắt và ấn tượng sẽ là cách thức marketing hiệu quả và tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp. Nhất Việt là một địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo được thiết kế dưới dạng giấy dùng để trao tay, rải, phát đến nhiều nơi, nhiều người để quảng cáo về các sự kiện, sản phẩm hay các chương trình đặc biệt của một doanh nghiệp, cửa hàng hay tổ chức nào đó. In tờ rơi mang thiết kế với đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá là một chiến dịch marketing khá hiệu quả được áp dụng trong thời đại hiện nay.

Tờ rơi là gì
Tờ rơi là gì

Tờ rơi thường được in theo những sự kiện đặc biệt trong một thời gian nhất định, như các dịp lễ khai trương, ra mắt, công chiếu, dịp khuyến mãi,… Khi hết thời gian tồn tại thì tờ rơi cũng hết giá trị sử dụng. Tờ rơi thường được phát ở những nơi đông người, được rải ở nhiều nơi để làm tăng sự tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất một cách tối đa. Từ đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng tìm đến các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

Tuy nhiên, không phải cứ phát tờ rơi là sẽ thu hút được sự tò mò, thích thú của khách hàng. Một tờ rơi muốn gây được ấn tượng khách hàng phải có thiết kế độc đáo với bố cục hài hòa, nội dung, hình ảnh cô đọng và bắt mắt sao cho dễ tiếp cận người nhận tờ rơi một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Do đó, việc thiết kế và in tờ rơi ấn tượng, truyền tải được những thông tin đến khách hàng hiệu quả là một việc rất quan trọng.

Lợi ích tuyệt vời của tờ rơi

Tờ rơi được ưa chuộng và ngày càng trở nên phổ biến khi nhu cầu in tờ rơi ngày một tăng, nhất là đối với các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, sự kiện, tăng cường hình ảnh thương hiệu. Khi sử dụng tờ rơi và phát đến tận tay khách hàng, khách hàng sẽ hiểu rõ và biến đến các thông tin, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp một cách chủ động hơn, từ đó sẽ tăng hiệu quả trong chiến lược quảng cáo, bán hàng,…

Tờ rơi có nhiều lợi ích trong phát triển kinh doanh
Tờ rơi có nhiều lợi ích trong phát triển kinh doanh

Ngoài ra, tờ rơi có thể in số lượng lớn, cách thức phát tờ rơi cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tiếp cận đến những nơi đông người qua lại, lựa chọn đúng những nơi có nhiều khách hàng mục tiêu, và phát tờ rơi đến tận tay mọi ngời, thì hầu hết bất cứ ai nhận được tờ rơi cũng sẽ có thể biết đến và tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ. Khi tờ rơi được thiết kế đẹp và ấn tượng, nó sẽ bắt mắt và thu hút sự tìm hiểu của khách hàng, từ đó khách hàng sẽ tìm đến mỗi khi có nhu cầu đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Việc in tờ rơi một cách kịp thời có thể giúp doanh nghiệp quảng bá các sự kiện, chương trình trong một thời gian ngắn hiệu quả hơn. Bởi không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để lướt smartphone và truy cập thông tin quảng cáo trên mạng xã hội. Thay vào đó, khi cầm được tờ rơi giới thiệu trên tay, trong một thời gian ngắn, thì chiến dịch này sẽ mang lại số lượng đông đảo người tiếp cận hơn.

Những tiêu chí tờ rơi đảm bảo tiêu chuẩn

Tính thẩm mỹ cao

Tờ rơi trước hết muốn gây ấn tượng với khách hàng phải có tính thẩm mỹ cao về mặt hình thức, màu sắc, hình ảnh phải được chọn lọc một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, mang tính truyền cảm cao và được sắp xếp theo một bố cục hài hòa, ấn tượng và nổi bật.

Tờ rơi đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Tờ rơi đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nội dung cô đọng

Với nhiều mục đích in tờ rơi khác nhau mà bạn có thể thiết kế nội dung trên tờ rơi khác nhau. Thông thường, nội dung sẽ thể hiện những điểm chính và nét nổi bật nhất giới thiệu về sản phẩm, sự kiện khuyến mãi, khai trương, buổi ra mắt,.. sao cho người nhận tờ rơi có thể ngay lập tức hình dung được đặc điểm, thời gian, địa điểm ra mắt của sự kiện đó.

Nội dung nên được chọn lọc và sử dụng một cách cô đọng, dễ hiểu, không lan man và sử dụng từ ngữ phổ thông. Đồng thời, lời nói, câu chữ phải được viết sao cho dễ dàng truyền cảm, gây ấn tượng và kích thích sự tò mò đến người đọc nó.

Chất liệu giấy in

In tờ rơi phải được thiết kế trên chất liệu giấy tốt, để đảm bảo chất lượng in sắc nét, bền màu với giấy cũng như làm tăng tính chuyên nghiệp. Các loại giấy thường được lựa chọn khi in như giấy Ford, giấy Duplex, Giấy Bristol hay giất Crystal, giấy Kraft,…

Chất liệu in tờ rơi chuẩn
Chất liệu in tờ rơi chuẩn

Tùy vào mục đích in cũng như chiến dịch mà bạn muốn thực hiện để lựa chọn loại giấy thường hay loại giấy cao cấp cho phù hợp. Các loại giấy đều có khả năng tái chế, tự phân hủy, rất thân thiện với môi trường.

Phù hợp với thị trường mục tiêu

Tờ rơi là một chiến lược marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Khi in tờ rơi, bạn phải hiểu in với mục đích gì, đối tượng muốn tiếp cận đến là ai. Từ đó, sẽ thiết kế được các nội dung sao cho phù hợp với các đối tượng đó để có thể tiếp cận một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Chẳng hạn, khi muốn giới thiệu một chương trình khuyến mãi các sản phẩm, đồ dùng gia dụng, thì đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng đến là các bà mẹ, chị em phụ nữ nội trợ trong gia đình là chủ yếu, chính vì thế phải dựa vào đặc điểm của khách hàng mục tiêu và thiết kế tờ rơi một cách hợp lý nhất.

Giá cả hợp lý

Hãy lựa chọn in tờ rơi ở đơn vị uy tín với mức cung ứng sản phẩm chất lượng và mức giá phải chăng nhất. Bạn có thể so sánh với mặt bằng chung và đánh giá, lựa chọn. Nếu in tờ rơi với mức giá rẻ và phù hợp, chi phí cho quảng cáo ccủa doanh nghiệp bạn sẽ được tiết kiệm một cách tối đa.

Các loại tờ rơi phân loại theo mục đích sử dụng

Tờ rơi quảng cáo

Đây là loại tờ rơi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi in tờ rơi là chiến dịch marketing đơn giản, lại hiệu quả, tiết kiệm cho hầu hết các doanh nghiệp.

Khi công ty có chương trình khuyến mãi, hay ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc chuẩn bị diễn ra một sự kiện đặc biệt như tri ân khách hàng,… sẽ sử dụng tờ rơi để quảng bá, tiếp cận đến khách hàng một cách tối ưu.

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

Khi tờ rơi được phát đến tận tay khách hàng, số lượng khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ sẽ ngày một nhiều hơn và từ đó sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Tờ rơi giới thiệu

Tờ rơi giới thiệu thường được dùng để giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ hay sự khai trương của một công ty, mang tính chất giới thiệu đến người đọc tờ rơi về các đặc điểm, tính chất,… Để từ đó cũng có thể giới thiệu và nâng cao được hình ảnh thương hiệu của công ty trong mắt các đối tượng khách hàng,…

Tờ rơi tuyên truyền

Đây là loại tờ rơi nhằm truyền tải đến người đọc tờ rơi những thông điệp, lời khuyên về các vấn đề cuộc sống như nạn HIV AIDS, cách phòng chống dịch Covid 19, cách tiết kiệm điện nước,…

Thông qua đó, sẽ nâng cao được nhận thức của người dân hơn, đồng thời sẽ cùng nhau tuyên truyền một cách mạnh mẽ hơn trong xã hội, giúp tăng hiệu quả hơn trong việc thực hiện các chiến dịch.

In tờ rơi tuyên truyền
In tờ rơi tuyên truyền

Dịch vụ in tờ rơi thiết kế ấn tượng nhất TP Hồ Chí Minh – Công ty in Nhất Việt

Dịch vụ in Nhất Việt – Uy tín hàng đầu

Với nhiều cái tên và địa chỉ in tờ rơi nổi lên hiện nay, bạn băn khoăn không biết nên in ở đâu để đảm bảo thiết kế đẹp, chất lượng tốt và giá cả lại phù hợp. In ấn Nhất Việt là một trong những xưởng in hàng đầu dẫn đầu về chất lượng in, mẫu mã thiết kế độc đáo, ấn tượng đồng thời cung cấp mức giá cạnh tranh đầy hấp dẫn.

Chất lượng in vượt trội

Toàn bộ các máy móc in đều được đầu tư tỉ mỉ, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với đặc điểm tân tiến, công nghệ cao. Kỹ thuật in hiện đại gồm có in offset và kĩ thuật số/ UV chất lượng, bền màu, bền mực và sắc nét, không lem

In tờ rơi đẹp
In tờ rơi đẹp

 Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ thiết kế “cao tay” với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế in tờ rơi, in quảng cáo,… Nhất Việt luôn hỗ trợ khách hàng để tạo ra những mẫu tờ rơi ấn tượng và có sức hút lớn mạnh nhất. Toàn bộ thiết kế tại Nhất Việt luôn đảm báo tiêu chí thẩm mỹ – cô đọng – chuyên nghiệp – chất lượng cao. Các thiết kế đều được tư vấn miễn phí đồng thời được thử test trước khi in, đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.

Quy trình in nhanh chóng

Từ khâu đặt hàng cho đến thiết kế, bàn giao, mọi thủ tục luôn được thực hiện một cách rõ ràng, bài bản và khoa học. Khách hàng có thể đặt in tờ rơi lấy ngay nếu có nhu cầu gấp, công ty sẽ hỗ trợ tối đa và hoàn thành sản phẩm một cách nhanh chóng nhất để đáp ứng nhu cầu của và kịp tiến độ cho chương trình của khách.

Báo giá rõ ràng

Công ty sẽ báo giá trước khi khách hàng đồng ý hoàn thành đơn đặt hàng. Quy trình báo giá sẽ được thông báo hết sức minh bạch, nó sẽ phục thuộc vào các yếu tố mà khách hàng muốn đặt như số lượng tờ rơi, chất liệu giấy, kích thước tờ rơi, màu sắc, tiêu chuẩn thiết kế,… Với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, so với chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm mà công ty mang lại cho khách hàng, Nhất Việt vẫn luôn là địa chỉ tốt nhất khi cung cấp mức giá vô cùng rẻ.

In tờ rơi Nhất Việt không chỉ nổi tiếng hàng đầu TP Hồ Chí Minh mà còn trên toàn cả nước, các sản phẩm in ấn nổi tiếng tại đây luôn đạt chất lượng cao khiến khách hàng hài lòng một cách tối đa. Hãy đến với Nhất Việt – chúng tôi sẽ đáp ứng được đủ mọi nhu cầu của bạn, giúp nâng tầm thương hiệu, đẩy mạnh marketing và tăng hiệu quả cao trong mọi hoạt động, chiến lược mà doanh nghiệp muốn thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *