In tờ rơi, tờ gấp như thế nào là đạt chuẩn về yếu tố thẩm mỹ?

In tờ rơi tờ gấp là cách thức đơn giản mà hiệu quả để truyền tải thông điệp đến với khách hàng của doanh nghiệp. Để đưa sản phẩm – dịch vụ đến với khách hàng một cách trực quan, sinh động hơn, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ mà chất lượng. Hiệu quả mà phương pháp này mang lại là rất khả quan, khi nó khiến khách hàng cảm thấy thích thú và dành thời gian tìm hiểu về những nội dung được thể hiện bên trên.

Vậy, in các mẫu tờ rơi, tờ gấp như thế nào là đạt chuẩn về yếu tố thẩm mỹ?

  1. Thiết kế tờ rơi phải đẹp, đặc trưng

Chắc chắn, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của một mẫu tờ rơi, tờ gấp ấn tượng là nó phải thực sự đẹp, cũng như thể hiện được nét đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Để làm được điều này, bạn phải lên được một bản thiết kế được xây dựng dựa trên bộ nhận diện thương hiệu, kết hợp cùng với văn hóa doanh nghiệp ttrong một tổng thể hài hòa.

Tờ rơi phải được thiết kế đẹp mắt và mang nét đặc trưng của doanh nghiệp

Quan trọng nhất chính là màu sắc và bố cục hình ảnh, câu chữ. Các tông màu nên sử dụng một cách khéo léo, có thể cùng tông với logo của doanh nghiệp, hình ảnh và câu chữ phải được sắp xếp hợp lý, khoa học. Nếu không am hiểu về vấn đề này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của In Nhất Việt – công ty in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ và uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

  1. Thiết kế tờ tơi ngắn gọn, súc tích

Cần biết rằng, hầu hết các mẫu tờ rơi, tờ gấp hiện nay chỉ có trung bình khoảng 4 mặt giấy, tối đa là 6 mặt giấy, thế nên bạn sẽ không có quá nhiều không gian để đưa thật nhiều thông điệp lên đó. Do vậy, lời khuyên của các chuyên gia là hãy sử dụng các ngôn từ, câu chữ sao cho thật ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu.

Các thông điệp được truyền tải phải thật ngắn gọn và súc tích

  1. Được thiết kế để phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu

Nếu kinh doanh một sản phẩm nào đó mà bạn không thể xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, không sớm thì muộn doanh nghiệp cũng sẽ nhanh chóng bị loại khỏi cuộc chiến. In tờ rơi, tờ gấp cũng vậy, bạn cần phải hiểu rõ mình tạo ra những thông điệp quảng cáo này cho ai, để làm gì…

Các mẫu in tờ rơi, tờ gấp phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu

Chẳng hạn, nếu là khách hàng tuổi teen thì bố cục, màu sắc phải thật tươi trẻ, các hình ảnh phải thật thời thượng và phù hợp với từng thời điểm nhất định. Trong khi đó, khách hàng trung niên và người lớn tuổi thì cần sự nghiêm túc, chín chắn trong việc xây dựng nội dung.

Trên đây là một vài tiêu chuẩn cần có của các mẫu tờ rơi, tờ gấp. Để được hỗ trợ tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất, Quý khách hãy liên hệ với công ty Nhất Việt ngay hôm nay nhé!

Ngoài in nhanh tờ rơi, tờ gấp, xưởng in Nhất Việt còn nhận in decal, in pp, in hiflex, in tờ rơi, card visit,.. in trên mọi chất liệu theo yêu cầu quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.