IN THẺ NHỰA

In thẻ nhựa PVC 4 Lớp chất lượng cao, giá rẻ. Giao hàng thẻ nhựa tận nơi TP.HCM và các tỉnh thành.

⭐ In thẻ học sinh

⭐ In thẻ nhân viên

⭐ In thẻ xe chíp – thẻ từ

⭐ In thẻ thang máy, thẻ chung cư,…

Những chiếc thẻ nhựa hiện nay không còn trở nên xa lạ đối với người dùng, bởi chúng được sử dụng rất rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi sử dụng thẻ nhựa người ta có thể dùng chúng được nhiều lần, đảm bảo được độ bền bỉ nhất định. Vậy in thẻ nhựa là gì và in thẻ nhựa có những loại nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nhất Việt nhận in thẻ nhựa số lượng ít

⭐Báo giá in thẻ nhựa PVC 4 Lớp đẹp,.. theo yêu cầu khách hàng

⭐Địa chỉ in thẻ PVC giá rẻ tại HCM

In thẻ nhựa giá rẻ
In thẻ nhựa giá rẻ

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa được biết đến là một sản phẩm của công nghệ cao được làm từ nhựa PVC. Những chiếc thẻ nhựa ngàng ngày càng có nhiều ứng dụng phục vụ cơ bản cho nhiều lĩnh vực của cuộc sống hiện nay như như thẻ học sinh, thẻ gửi xe, thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên….

Ưu điểm của thẻ nhựa là gì?

Việc sử dụng thẻ nhự được rất nhiều những khách hàng lựa chọn là bởi vì chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật nhất định cụ thể điển hình như:

 • Thẻ nhựa luôn đảm bảo được độ bền rất cao cũng như có khả năng tái sử dụng được nhiều lần
 • Có thiết kế vô cùng đa dạng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao
 • Đa dạng những kiểu dáng thiết kế khác nhau tuỳ thuộc theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Được in màu và in ảnh đảm bảo luôn sắc nét cũng như chân thực
 • Có kích thước nhỏ gọn đảm bảo có khả năng chống được nước và dễ dàng sử dụng.
 • Có thể được tích hợp mã vạch, quét QR code hoặc dập nổi lưu trữ những thông tin đảm bảo quản lý một cách hiệu quả.

In thẻ nhựa bao gồm những công nghệ nào?

In thẻ nhưạ từ bao gồm rất nhiều những công nghệ in tiên tiến khác nhau. Dưới đây sẽ là một số công nghệ in thẻ nhựa cơ bản cho khách hàng tham khảo và nắm được.

Công nghệ in thẻ nhựa từ

Đây là loại thẻ mà chúng có đặc điểm có một sọc ngang màu đen hay màu nâu và chúng sẽ do những hạt từ nhỏ cấu thành để tạo nên chúng.

Công nghệ in thẻ nhựa chip

Không giống như công nghệ in thẻ nhựa từ thì công nghệ in thẻ nhựa chip sẽ được gắn một bộ mạch tích hợp ở bên trong. Nhờ có chip điện tử này mà chúng có thể lưu trữ và bảo quản được thông tin một cách chính xác, mã hoá dữ liệu được đầy đủ hơn rất nhiều.

In thẻ nhựa gắn chíp
In thẻ nhựa gắn chíp

In thẻ nhựa có những kỹ thuật nào?

 Việc in thẻ nhựa muốn đảm bảo mang lại hiệu quả cao thì chúng đòi hỏi cần có những kỹ thuật nhất định cơ bản như:

 • Sử dụng kỹ thuật dập nổi. Đối với kỹ thuật này người ta thường sử dụng làm thẻ ATM hoặc thẻ Visa
 • Ép nhũ: Việc ép nhũ sẽ giúp cho những chiếc thẻ được đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.
 • Ép chìm: Đây là công nghệ mà những hình ảnh trong thẻ sẽ được in dập thấp hơn so với mặt phẳng của những chiếc thẻ. Điều đó thu hút sự chú ý của người sử dụng.
 • Mã hoá từ: Đây là chiếc thẻ được tích hợp với đầy đủ thông tin và chúng ta chỉ cần sử dụng máy để quét thì đầy đủ những thông tin của người sử dụng sẽ được hiển thị và được bảo mật an toàn.
 • Kỹ thuật in nhiệt hoặc in phun lên thẻ bằng những hình ảnh hay dữ liệu cá nhân.
 • Cán mờ hay cán bóng lên trên những chiếc thẻ nhựa để đảm bảo cho thẻ được bền màu cũng như có khả năng chống lại được bụi bẩn bám vào.

In thẻ nhựa có ứng dụng như thế nào trong cuộc sống?

Sử dụng in thẻ nhựa được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay với một số lĩnh vực cơ bản như:

In thẻ học sinh

Thẻ học sinh thường được sử dụng làm chất liệu từ nhựa PVC để đảm bảo được độ bền bỉ rất cao cũngnhưu tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng không bị hư hỏng, rất bắt mắt và đảm bảo hỗ trợ mức giá tốt nhất.

Kích thước của những chiếc thẻ học sinh này thì bao gồm nhiều loại khác nhau. Trong đó bao gồm những kích thước cơ bản đó là: 86 x 54 x 0,76 mm.

In thẻ học sinh chuyên nghiệp
In thẻ học sinh chuyên nghiệp

In thẻ nhựa học sinh sinh viên

In thẻ nhựa học sinh sẽ bao gồm có 2 kiểu cơ bản đó là in thẻ học sinh loại đứng và in thẻ học sinh loại ngang.

Việc in thẻ nhựa học sinh có thể có nhiều màu khác nhau và chúng sẽ chứa đựng được đầy đủ thông tin cơ bản như mặt trước hiện tên học sinh, logo trường học, ảnh học sinh và thông tin cá nhân, mặt sau sẽ in nội dung quy định sử dụng thẻ.

In thẻ giữ xe

Những chiếc thẻ nhựa giữ xe cũng rất phổ biến hiện nay, chúng thường được sử dụng tại những trung tâm thương mại, các siêu thị lớn hoặc ở những khu chung cư cao cấp. Ở trong những chiếc thẻ giữ xe ấy chúng đảm bảo có gắn chip cảm ứng để dễ dàng kiểm soát hơn đối với người dùng.

Sử dụng những chiếc thẻ nhựa giữ xe sẽ đảm bảo được:

 • Có tính bảo mật rất cao
 • Thao tác giữ xe luôn nhanh gọn và đảm bảo hơn
 • Đảm bảo được tính chuyên nghiệp cho nhân viên giữ xe
 • Dể dàng kiểm soát hơn đối với những chiếc xe ra vào và đảm bảo những tiện ích nhất định dành cho khách hàng khi vào gửi xe
In thẻ xe giá rẻ TP.HCM
In thẻ xe giá rẻ TP.HCM

In thẻ nhân viên

Đối với hầu hết những công ty hiện nay thì việc in thẻ nhựa cho nhân viên rất phổ biến. Bởi chúng sẽ đảm bảo được độ bền bỉ rất cao cũng như mang đến những tiện ích nhất định. Người ta có thể in thẻ nhân viên để phục vụ cho nhiều đối tượng như:

 • In thẻ nhân viên văn phòng
 • In thẻ nhân viên công ty
 • In thẻ nhân viên bảo vệ
 • In thẻ nhân viên dành cho các cán bộ công chức viên chức.
 • In thẻ nhân viên ngân hàng
 • Và còn rất nhiều lĩnh vực khác nữa sử dụng in thẻ nhựa nhân viên..

In thẻ nhựa ngân hàng ATM

Có thể nói đây là một loại thẻ được lưu hành rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các công ty đều giao dịch thanh toán lương qua tài khoản ngân hàng thay bằng hình thức ngồi phát trả lương bằng tiền mặt.

Những chiếc thẻ ngân hàng sẽ được làm từ 100% chất liệu nhựa PVC do đó luôn đảm bảo được tiêu chuẩn cao nhất định. Công nghệ in thẻ rất cao đảm bảo được độ bền bỉ lâu dài và có tính thẩm mỹ nhất định.

Thẻ danh thiếp

Khi quý khách hàng muốn sở hữu cho mình những tấm danh thiệp đảm bảo ấn tượng nhất thì các bạn nên lựa chọn chất liệu in danh thiếp nhựa. Bởi chúng mang đến những yếu tố cơ bản như:

 • Gây nên sự chú ý đặc biệt đối với khách hàng.
 • Làm tăng tính chuyên nghiệp đảm bảo ấn tượng sâu sắc hơn
 • Trở thành một công cụ kinh doanh không thể thiếu thúc đẩy tăng doanh số kinh doanh.
in danh thiếp giá rẻ
in danh thiếp giá rẻ

Thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá

Loại thẻ này được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống, chúng là một công cụ để kích cầu mang lại hiệu quả cao. Nhờ có thẻ ưu đãi hay thẻ giảm giá mà chúng thu hút được sự chú ý quan tâm của nhiều khách hàng hơn nhằm tri ân khách hàng đồng thời thúc đẩy bàn hàng tốt.

Nhờ việc áp dụng loại thẻ này mà các doanh nghiệp có thể duy trì được lượng khách hàng thân thiện hiện tại và khuyến khích được khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên.

Thẻ khách hàng thân thiết

Theo như nghiên cứu thì người ta khảo sát được rằng việc giữ lại những khách hàng hiện hữu sẽ trở nên dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm khách hàng mới hay khách hàng tiềm năng. Chính vì thế việc tạo nên những chiếc thẻ khách hàng thân thiết thực sự có ý nghĩa quan trọng. Chúng được coi là công cụ tuyệt vời nhất để ưu đãi dành cho khách hàng hiện tại từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng mới nhiều hơn.

Chương trình làm nên những chiếc thẻ khách hàng thân thiện sẽ mang lại hiệu quả cao xây dựng được mô hình mua sắm của khách hàng phong phú hơn rất nhiều.

Thẻ quà tặng

Ngày nay người ta thường lựa chọn in thẻ quà tặng để thay thế cho việc sử dụng cho những giấy chứng nhận quà tặng hay phiếu quà tặng cũ kỹ lỗi thời ngày trước. Thẻ quà tặng đảm bảo mang đến diện mạo mới bắt mắt ấn tượng, hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

Nhờ việc sử dụng thẻ quà tặng này mà chúng mang lại những hiệu quả nhất định như:

 • Góp phần thúc đẩy tăng doanh số bán hàng
 • Đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh
 • Là quà tặng rất thuận tiện cho quý khách hàng sử dụng

Khi thiết kế thẻ quà tặng thông thường chúng sẽ được in thêm một dải bang từ hoặc một mã vạch cùng với số tiền tương ứng trên thẻ. Làm thẻ quà tặng sẽ tạo cơ hội cho khách hàng thường xuyên đến mua hàng nhiều hơn, từ đó gia tăng sự tin cậy đối với khách hàng một cách lâu dài, yên tâm và hiệu quả.

Thẻ hội viên

Việc tham gia vào những tổ chức, câu lạc bộ, hiệp hội…để phát triển những mối quan hệ cộng đồng ngày càng nhiều thì việc in những chiếc thẻ hội viên, thẻ thành viên là rất phù hợp. Thẻ hội viên có những kích thươc theo tiêu chuẩn chúng sẽ mang lại yếu tố thẩm mỹ rất cao để thúc đẩy mối quan hệ giữa những hội viên và thành viên với nhua từ đó thúc đẩy và duy trì hoạt động của tổ chức, hay câu lạc bộ…

in thẻ hội viên đảm bảo đẹp
in thẻ hội viên đảm bảo đẹp

Thẻ chìa khoá và thẻ ra vào

Đối với những khách sạn lớn sang trọng và đẳng cấp hiện nay thì họ đều sử dụng hệ thống khoá thông minh bằng những chiếc thẻ từ thay thế cho những chiếc khoá được làm từ chìa cơ khế. Thẻ chìa khoá này được thiết kế một cách rất khoa học để đảm bảo mang đến sự đẳng cấp dành cho những khách sạn quy mô lớn. Hơn thế nữa chúng sẽ đảm bảo mang đến hiệu quả an toàn cao hơn, có tính bảo mật tốt hơn.

Khi quý khách hàng có nhu cầu in các loại thẻ nhựa hãy đến với công ty Nhất Việt để được sử dụng dịch vụ đầy đủ tiện ích. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa uy tín và đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa với số lượng lớn đảm bảo chất lượng và giá rẻ. Hơn thế nữa với đa dạng những kiểu dáng và mẫu mã khác nhau chúng sẽ cho khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu thẻ nhựa ưng ý. Nếu quý khách hàng có nhu cầu in thẻ nhựa như thẻ học sinh, thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng các loại…thì hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *