IN THẺ CÀO

In thẻ cào là một trong số những hoạt động được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong chiến lược kinh doanh của mình. Bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ in thẻ cào uy tín, công ty in Nhất Việt sẽ cung cấp cho các bạn một dịch vụ in thẻ cào uy tín chuyên nghiệp và sở hữu mức giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thẻ cào là gì?

Thẻ cào được biết đến là một loại thẻ mà ở trên bề mặt của chúng có một lớp phủ bạc để nhằm che đi một đoạn văn bản hoặc thông tin trúng thưởng hoặc mã số dự thưởng nào đó để không cho người khác nhìn thấy. Và chỉ khi được cào bỏ lớp bạc trắng bên trong thẻ đi thì các bạn mới nhìn được thông tin bên trong thẻ cào.

in thẻ cào là gì
in thẻ cào là gì

Chất liệu in thẻ cào phủ bạc đó có đặc điểm dễ dàng cào bay đi. Chúng rất tiện ích cho nhiều người sử dụng.

Người ta thường sử dụng in thể cào để làm thẻ cào trúng thưởng, những chương trình khuyến mãi, nạp tiền điện thoại, nhập mật khẩu hay thẻ cào nạp vào tài khoản game. Thẻ cào đăng ký học trực tuyến trên những phần mềm học chương trình online như giao tiếp tiếng anh, học kỹ năng tin học…

Vì sao cần phải in thẻ cào?

Bạn là một chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh vậy bạn có muốn làm thế nào để tăng doanh số bán hàng?

Bạn có muốn tăng lượng khách đến mua hàng tại cửa hàng, siêu thị hay doanh nghiệp của bạn hay không?
Bạn không thể cung cấp sản phẩm với mức giá thấp hơn nữa để đảm bảo sự cạnh tranh về giá cả đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác?

Ý nghĩa của in thẻ cào
Ý nghĩa của in thẻ cào

Tất cả những thắc mắc nêu trên đều được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm đến. Vậy in thẻ cào sẽ mang đến cho các bạn có những ý nghĩa nhất định đó là:

Quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp

Đối với bất cứ một thẻ cào nào thì trên thẻ cào cũng chứa những thông tin cơ bản của doanh nghiệp đó. Vì thế thẻ cào giúp cho khách hàng được tiếp cận với doanh nghiệp được nhiều hơn. Do vậy thẻ cáo cũng sẽ là một trong số những phương pháp để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp phổ biến rộng rãi hơn trên thị trường.

Cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Mỗi một loại thẻ cào chúng sẽ sở hữu những chức năng riêng nhất định. Như thẻ cào voucher mang đến quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt.

Thông qua đó khách hàng có cơ hội nắm bắt được những chương trình khuyến mãi giảm giá nhất định cũng như những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

In thẻ cào có những loại nào?

Có rất nhiều những loại thẻ cào khác nhau để đáp ứng được một cách tối đa nhu cầu của người sử dụng. Dưới đây sẽ là những loại thẻ cào cơ bản được nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng trong chiến lược kinh doanh của mình.

In thẻ cào trúng thưởng

Đây là loại thẻ cào được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng mà họ đề ra.

Nội dung bên trong thẻ cào có rất nhiều những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn ở bên trong lớp phủ cào. Và chủ yếu những giải thưởng đó sẽ là những sản phẩm có giá trị mà chính doanh nghiệp đó đang sở hữu và cung cấp.

Đây là một trong số những chiến lược kinh doanh đặc biệt để gây sự chú ý của nhiều khách hàng. Do đó in thẻ cào trúng thưởng sẽ kích cầu cũng như đưa sản phẩm thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Thẻ cào trúng thưởng
Thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào trực tuyến

Đây là hình thức in thẻ cào online được nhiều trung tâm đào tạo trực tuyến như các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học hay những dịch vụ giải trí và những phần mềm bán hàng online sử dụng thường xuyên.

Loại thẻ cào này có tính bảo mật khá cao, và chúng được quản lý nhờ vào 2 dãy số serie. Trong đó có 1 dãy số được nhà cung cấp quản lý về mặt số lượng thẻ phát hành và một dãy số sẽ có ở phía trong lớp phủ của thẻ cào mà khách hàng đang sở hữu.

Thẻ cào trực tuyến
Thẻ cào trực tuyến

In thẻ cào thanh toán trả trước

Loại thẻ cào này rất phổ biến có bán trên thị trường hiện nay. Đây là dạng thẻ cào như thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toán cước phí..

Ngoài những đặc điểm cung cấp mã số seria trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.

Thẻ cào thanh toán trả trước
Thẻ cào thanh toán trả trước

In thẻ cào khuyến mãi

Giống như thẻ cào trúng thưởng thì thẻ cào khuyến mãi chủ yếu sẽ tập trung vào mệnh giá của sản phẩm hoặc của những sản phẩm được tặng kèm. Chúng vẫn mang mục đích để tăng kích cầu làm tăng doanh thu bán hàng.

Thẻ cào khuyến mãi
Thẻ cào khuyến mãi

In thẻ cào phủ bạc

Loại thẻ cào này sử dụng chất liệu bằng bạc để phủ lên những vị trí cần tính bảo mật. Ưu điểm của loại thẻ cào này đó là chúng dễ dàng cào được dưới tác động của vật lý, bạn không cần sử dụng lực mạnh bằng vật cứng mà vẫn có thể cào được bề mặt của lớp bạc phủ đó.

Khi nào doanh nghiệp cần in thẻ cào?

Đối với những doanh nghiệp cần chạy những chương trình marketing hay quảng bá sản phẩm mới, muốn thúc đẩy được doanh số bán hàng cao hơn thì lúc này bạn cần in thẻ cào.

Việc in thẻ cào trúng thưởng hay thẻ cào khuyến mãi là một chiến lược kinh doanh tốt nhất để tăng doanh số bán hàng cũng như kích cầu mạnh mẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Một số thông số kỹ thuật khi in thẻ cào

Thẻ cào khi in cần chú ý đến những yếu tố cơ bản như sau:

Loại giấy

Khi in thẻ cào người ta thường sử dụng loại giấy Couches hoặc Briston, Ivory, có độ dày từ 250gsm tới 300 gsm. Ngoài ra có một số sản phẩm có thể sử dụng giấy decal để dán lên sản phẩm.

Kích thước của thẻ cào

Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng mà có thể in những thẻ cào có kích thước khác nhau. Tuy nhiên thẻ cào có kích thước thông dụng được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất đó là 86 x 54 mm hoặc 86 x 108 mm bằng kích thước của name card là 9x5cm, 9×5.4cm.

Kích thước ô phủ lớp bạc che thẻ cào

Đối với ô phủ lớp bạc trên thẻ cào người ta thường sử dụng kích thước 6 x 36mm và 8 x 40mm. Tùy thuộc vào nhu cầu kích thước và độ lớn của thông tin giải thưởng mà có kích thước phù hợp tuy nhiên sẽ có mức giá in ấn thẻ cào trúng thưởng khác nhau.

Kích thước thẻ cào
Kích thước thẻ cào

Gia công sau in

  • In thẻ cào mã biến đổi, mã xác thực, mã kích hoạt thay đổi, dãy số serial biến đổi
  • Nhãn phủ cào, phun UV phủ bóng hoặc mờ giúp bảo vệ thẻ cào bị ướt, gãy
  • In thông tin công ty, logo lên trên lớp nhũ cào hoặc phủ lớp nhũ

Kỹ thuật in thẻ cào như thế nào

In thẻ cào cần có những kỹ thuật nhất định để đảm bảo mang đến hiệu quả và chất lượng in cao.

In màu kỹ thuật số

Những thông tin cần thiết khi được in trên thẻ cào chúng sẽ được in màu kỹ thuật số. Nhờ vậy mà chúng luôn được đảm bảo tính chính xác về mặt số liệu cũng như thông tin cơ bản của địa chỉ doanh nghiệp trên mỗi thẻ cào.

Kỹ thuật scan

Đây là một trong những kỹ thuật chắc chắn không thể thiếu được người ta sử dụng để in ấn thẻ cào. Bởi vì thẻ cào có một phần quan trọng đó là phần mã thẻ cào được giấu sau một lớp che phủ bên ngoài.

Kỹ thuật scan là kỹ thuật dùng để bảo vệ và che đi phần mã vạch đó một cách an toàn nhất và mang lại hiệu quả cao.

Quy trình in thẻ cào như thế nào?

In thẻ cào để đảm bảo mang lại hiệu quả cao thì chúng được in theo một quy trình nhất định cụ thể như sau:

Lên mẫu và xác định khổ thẻ

Đây là bước đầu tiên và quan trọng trong việc in thẻ cào. Chỉ cần một thao tác rất đên giản thông qua hệ thống máy tính có kết nối mâng các bạn có thể lên mẫu và xác định được khổ thẻ.

Thiết kế bản in và xuất ấn phẩm

Sau khi đã có được những thông tin cơ bản đầy đủ cài đặt trên hệ thống máy in thì các bạn có thể in thẻ cào với số lượng đã thu thập được mà khách hàng cung cấp. Người thợ in chỉ cần đón nhận từ đầu in của máy các sản phẩm thẻ cào.

Quy trình in thẻ cào
Quy trình in thẻ cào

In mã vạch

Mã vạch thẻ cào sẽ là phần được in sau cùng sau khi đã in đầy đủ những thông tin khác trên máy in.

Việc in mã vạch rất cần thiết do đó nó đòi hỏi phải rất cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi vì mã cào, mã vạch in là vô cùng quan trọng và chi tiết.

Khi không cẩn thận bạn để nhòe hoặc mất đi một phần nào đó thì xem như vứt bỏ cả lo thẻ cào đó.

Gia công sau khi in

Kết thúc quá trình in thẻ cào hoàn thành hết tất cả những bước trên, sản phẩm in cuối cùng sẽ được ra đời.

Khi thẻ in đã có đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp và được in ấn mã vạch hoàn, các bạn cần kiểm tra lại thông tin xem có lỗi không, kiểm tra lại số lượng in

Khi in thẻ cào cần có những thông tin nào trên mỗi thẻ cào

Để in được một thẻ cào hoàn chỉnh đảm bảo nhất thì các bạn cần đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin của đơn vị hay doanh nghiệp của mình cho công ty in ấn.

Thông tin liên hệ doanh nghiệp

Đối với mỗi một thẻ cào, thông tin liên hệ doanh nghiệp là một trong những thông tin vô cùng quan trọng không thể thiếu. Nhờ phương pháp này chúng có thể là một hình thức để quảng bá cho thương hiệu của mình được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn.

Thẻ cào cần phải đảm bảo cung cấp rõ ràng về tên doanh nghiệp, về những thông tin doanh nghiệp chủ sở hữu thẻ cào đó.

Loại thẻ cào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ cào khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn in những loại thẻ cào như: Thẻ cào nạp tiền điện thoại, thẻ cào giảm giá, thẻ cào nạp tiền khóa học,…

Mã vạch bảo mật

Đây là thông tin quan trọng nhất của một chiếc thẻ cào khi in thẻ cào. Thiếu đi mã vạch thì không còn gọi là thẻ cào nữa. Chính vì thế mà phần mã vạch cung cấp cho bên in ấn phải đảm bảo được tính bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ in thẻ cào chuyên nghiệp uy tín giá rẻ chỉ có tại công ty in Nhất Việt

Công ty in Nhất Việt chuyên nhận gia công, in thẻ cào chuyên nghiệp, đa dạng trên chất liệu như giấy, nhựa cao cấp,….Đến với đơn vị của chúng tôi, công ty chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sang hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
  • Đội ngũ thợ in có kỹ thuật và tay nghề rất cao đảm bảo gia công in ấn đảm bảo chất lượng
  • Tiến độ in ấn nhanh kịp thời và đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Chất lượng in thẻ cào được đảm bảo đánh giá cao trên thị trường so với nhiều đơn vị khác,.
  • Có đa dạng kiểu dáng mẫu mã thiết kế in thẻ cào khác nhau cung cấp dịch vụ tối ưu dành cho khách hàng lựa chọn
  • Giá cả phải chăng và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường
In thẻ cào ở đâu
In thẻ cào ở đâu

Công ty in Nhất Việt chúng tôi tự hào là một trong những xưởng in thẻ cào chuyên nghiệp.Nhất Việt chuyên nhận in ấn thẻ cào tại tphcm và các tỉnh lân cận khác. Với chất lượng dịch vụ tốt đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng với giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *