In tem bảo hành cần lưu ý những gì?

Mặc dù nhu cầu sử dụng tem bảo hành là vô cùng thiết yếu nhưng không phải xưởng in nào cũng được tin tưởng với những đơn đặt hàng in tem bảo hành số lượng lớn. Để có thể được doanh nghiệp tin tưởng bạn cần phải có đội ngũ thiết kế mẫu tem, nội dung của tem cùng với công nghệ in chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh mới có thể phát triển trong ngành in ấn.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yêu cầu cơ bản cần phải đảm bảo để có những mẫu tem bảo hành đẹp và xây dựng niềm tin với khách hàng.
 

Yêu cầu cơ bản đối với dịch vụ in tem giá rẻ tphcm

Thông thường những sản phẩm tem bảo hành được thiết kế với kiểu dáng đa dạng kích thước nhỏ cho nên xưởng in cần phải đảm bảo được những kỹ thuật chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng tem hình tròn, hình chữ nhật hay hình vuông tuy nhiên thường nhiều khách hàng sử dụng tem hình tròn với kích thước đường kính tối thiểu là cm.
Đảm bảo nội dung được thể hiện đầy đủ trên tem bảo hàng cũng là một trong những yêu cầu quan trọng mà xưởng in tem bảo hành cần phải nhớ. Những thông tin về logo công ty, mã sản phẩm cùng với thời hạn bảo hành sản phẩm là những thông tin then chốt cần được thể hiện trên mặt tem bảo hành.
Thông tin hữu ích:

Bên cạnh đó chất lượng giấy in tem cũng cần sử dụng loại cao cấp với độ dai lớn hạn chế rách, mực in có độ bền màu cao không phai. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ in, thiết kế tem bảo hành chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.