IN TEM 7 MÀU

Bạn đang có nhu cầu in tem 7 màu. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ in tme 7 màu ở đâu uy tín và chất lượng. Dịch vụ in tem 7 màu tại công ty in Nhất Việt của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những hài lòng nhất định.

Khái niệm tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu được biết đến là một loại tem mà chúng ta có thể nhìn thấy được từ chúng 7 màu khác nhau. Loại tem này thường được người ta sử dụng để phân biệt đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả trên thị trường.

Đặc biệt đối với những sản phẩm độc quyền thì việc người ta sử dụng tem 7 màu có vai trò vô cùng quan trọng và thực sự cần thiết.

In tem 7 màu là gì
In tem 7 màu là gì

Để có thể sản xuất ra được những chiếc tem 7 màu thì người ta sử dụng một phương pháp in laser ép khuôn. Nguyên liệu để thực hiện in tem 7 màu được lấy từ loại màng 7 màu.

Bên cạnh ý nghĩa dùng để phân biệt giữa hàng giả hay hàng thật thì tem 7 màu còn góp phần đảm bảo điợc sự chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Từ đó chúng góp phần làm nâng cao những giá trị của hàng hoá và sản phẩm đó nói chung.

Đối với những tem 7 màu chúng chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần. Khi bóc chúng ra khỏi hàng hoá sản phẩm thì bạn không thể sử dụng được để dán chúng lại nữa. Do đó người ta căn cứ vào loại tem 7 màu này để có thể xác định được một cách chắc chắn rằng sản phẩm đó đã bị bóc mở hay chưa.

Tem 7 màu có cấu tạo như thế nào?

Tem 7 màu được cấu tạo bởi 4 lớp khác nhau để tạo nên chúng. Trong đó bao gồm:

Lớp ngoài cùng

Đây là lớp phía ngoài cùng của tem 7 màu chúng có màng ni lông rất mỏng.

Mục đích của lớp ngoài cùng này là để bảo vệ cho lớp màng 7 màu không bị trầy xước ra trong quá trình sử dụng trước khi những hàng hoá và sản phẩm đó được xếp vác hay được vận chuyển…

Cấu tạo tem 7 màu
Cấu tạo tem 7 màu

Lớp màng Hologram

Loại lớp màng này chính là lớp màng có 7 màu sắc khác nhau tạo nên đặc điểm cơ bản tượng trưng cho loại tem 7 màu khác biệt so với những loại tem khác.\

Lớp màng keo

Lớp màng keo được dán lên phía sau của tem, chúng giúp cho tem có thể được gắn chặt hơn vào trong những sản phẩm và hàng hoá.

Lớp màng keo này được người ta thiết kế vô cùng đặc biệt để có khả năng bám dính rất cao. Tuy nhiên khi bóc chúng ra khỏi sản phẩm thì lại không thể dán lại được cũng như không để lại vết keo dính trên bề mặt của sản phẩm ấy.

Lớp dưới cùng

Đây là lớp để bảo vệ cho bề mặt có chứa keo sẽ không bị khô. Hơn thế nữa chúng sẽ giúp cho những chiếc tem 7 màu không bị dính vào với nhau trước khi bóc chúng ra để dán lên từng sản phẩm và hàng hoá.

Những ưu điểm tuyệt đối của kỹ thuật in tem 7 màu

In tem 7 màu sở hữu những ưu điểm đặc biệt khác hoàn toàn so với những loai tem khác. Cụ thể như sau:

Không thể làm giả được

Với đặc điểm màu sắc trên tem 7 màu được thiết kế rất khó để người ta làm giả chúng được, do đó mà tem 7 màu có giá trị bảo hành sản phẩm rất tốt. Chúng có khả năng chống lại được tình trạng buôn bán hàng giả hàng lậu trên thị trường hiện nay. Tem 7 màu luôn đảm bảo một cách chắc chắn quyền lợi của người tiêu dùng cũng như quyền lợi về sở hữu trí tuệ đối với nhà sản xuất hàng hoá sản phẩm đó.

Ưu điểm của tem 7 màu
Ưu điểm của tem 7 màu

Tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho hàng hoá, sản phẩm

Đây là một trong số những ưu điểm cơ bản của tem 7 màu nói chung. Với đủ những ánh sắc màu khác nhau khi nhìn từ mọi góc độ, tem 7 màu tạo nên những giá trị đặc biệt của sản phẩm hàng hoá trong con mắt của người tiêu dùng.

Có khả năng chịu được nhiệt và độ ẩm rất cao

Nhờ vào được thiết kế bởi một lớp nilon phủ ngoài thông qua hình thức ép nhiêt, do đó tem 7 màu có độ bền bỉ rất cao. Tem sẽ không bao giờ bị hư hỏng hay bị ảnh hưởng dưới sự tác động của điều kiện nhiệt độ cũng như độ ẩm cao.

Ý nghĩa của việc sử dụng tem 7 màu như thế nào?

In tem 7 màu mang đến những ý nghĩa nhất định đó là:

 • Chúng có khả năng dùng để phân biệt giữa hàng thật và hàng giả. Tem 7 màu được sử dụng như 1 loại tem niêm phong để chống hàng giả hàng nhái xuất hiện ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Từ đó in tem 7 màu giúp bảo vệ được thương hiệu cũng như tên tuổi của mỗi daonh nghiệp.
 • Tem 7 màu có sự biến đổi phong phú về màu sắc với 7 màu rất đẹp. Từ đó chúng góp phần làm tăng tính hấp dẫn và tính thẩm mỹ của những sản phẩm hàng hoá gây nên sự chú ý của khách hàng.
 • Các sản phẩm có dán tem 7 màu sẽ đảm bảo được sự sang trọng cũng như đẳng cấp hơn rất nhiều so với bình thường
Ý nghĩa của tem 7 màu
Ý nghĩa của tem 7 màu

Công nghệ in tem 7 màu như thế nào?

Không giống với những ấn phẩm khác chúng được in bằng mực thông thường, in tem 7 màu được in với công nghệ hiện đại sử dụng khắc laser.

Đặc biệt không phải đơn vị in ấn nào cũng có thể in được tem 7 màu. Bởi chúng đòi hỏi các đơn vị phải có máy móc in ấn hiện đại và kỹ thuật viên có tay nghề cao đồng thời hiểu biết được về công nghệ in ấn.

Công nghệ in tem 7 màu ra sao
Công nghệ in tem 7 màu ra sao

In tem màu sử dụng chất liệu gì?

Người ta in tem 7 màu sử dụng chất liệu là màng 7 màu hay còn được gọi là màng Hologram.

Đây là loại màng mà chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Từ màu ánh đỏ, ánh trắng, ánh tím cho đến màu ánh cam, ánh lá xanh hay ánh nhạt. Hơn thế nữa chúng còn có sự biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau khi nhìn vào sản phẩm tem ấy.

Tem 7 màu có những loại nào

Tuỳ theo từng cách phân loại khác nhau mà tem 7 màu bao gồm rất nhiều loại. Cụ thể như sau:

Căn cứ theo kiểu dáng

Dựa theo kiểu dáng của những chiếc tem 7 màu thì người ta sẽ chia chúng ra thành 4 loại tem cơ bản như sau:

 • Tem 7 màu có hình chữ nhật
 • Tem 7 màu có hình vuông
 • Tem 7 màu hình tròn
 • Tem 7 màu hình elip

Dựa theo màu sắc của tem

Căn cứ vào màu sắc của tem thì tem 7 màu được phân ra làm 5 loại cơ bản:

 • Tem 7 màu hologram ánh vàng.
 • Tem 7 màu hologram ánh tím
 • Tem 7 màu hologram ánh đỏ
 • Tem 7 màu hologram ánh xanh lá
 • Tem 7 màu hologram ánh xanh dương
Tem 7 màu có những loại nào
Tem 7 màu có những loại nào

Dựa theo công nghệ in tem 7 màu

Ngoài việc phân loại tem 7 màu theo hình dáng, kích thước…thì người ta còn căn cứ vào công nghệ in tem 7 màu để chia chúng ra thành 4 loại cơ bản như sau:

In tem 7 màu thông thường, đây là loại in tem sở hữu mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

In tem 7 màu 3DF: Loại tem này sửu dụng công nghệ in 3DF để có thể in chìm được những thông tin và những ký tự trên tem. Chỉ cần thay đổi góc nhìn là bạn có thể nhìn được những thông tin trên tem đó.

In tem 7 màu tổ ong, void. Đây là loại in tem sử dụng một công nghệ in rất đặc biệt. Chúng đảm bảo sự bảo hành tốt nhất dành cho những sản phẩm có dán tem 7 màu tổ ong hay void này.

In tem 7 màu có số nhảy. Người ta in loại tem này 1 loạt và sẽ có số seri nhảy theo thứ tự trong đó.

Tem 7 màu có kích thước như thế nào?

Đối với kích thước của tem 7 màu thì người ta sẽ quy định kích thước của chúng tuỳ theo hình dáng của mỗi sản phẩm. NHững sản phẩm có hình dạng khác nhau sẽ sở hữu kích thước tem khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Tem hình chữ nhật gồm có các kích thước như: 10×20, 10x 25, 10 x 30, 10 x 40, 12 x 25, 12 x 30, 15 x 25, 15 x 30mm.
 • Tem hình vuông sẽ có kích thước: 10×10, 12 x 12, 15 x 15, 20 x 20, 25 x 25, 30 x 30mm
 • Tem 7 màu hình tròn kích thước sẽ được tính theo đường kính: 8, 9,…16, 18, 19, 20, 23, 25, 28, 30mm
 • Tem 7 màu hình elip sẽ tính theo đường kính chiều dọc và đường kính chiều ngang của hình elip, cụ thể gồm: 10×15, 10×20, 10×30, 15×20, 15×30 và 20x30mm

Báo giá in tem 7 màu cho khách hàng

Nhìn chung mức giá của in tem 7 màu rất đa dạng không đơn vị nào có mức giá in tem 7 màu giống với đơn vị nào. Và mức giá của dịch vụ in tem 7 màu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó chắc chắn phải kể đến là yếu tố về kích thước, kiểu dáng, công nghệ in, số lượng tem in nhiều hay ít và địa chỉ in tem ở đâu.

Báo giá in tem 7 màu
Báo giá in tem 7 màu

Để nhận được mức báo giá dịch vụ in tem 7 màu tốt nhất thì các bạn cần thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tham khảo bảng giá in tem 7 màu từ đơn vị in Nhất Việt của chúng tôi

Bước 2: Nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại của công ty in Nhất Việt để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp đầy đủ những thắc mắc dành cho khách hàng.

Bước 3: Gửi thông tin đầy đủ nhu cầu in của khách hàng về kích thước, số lượng in, thơi gian in, mẫu tem nếu có và tên địa chỉ khách hàng …

Bước 4: Nhận bảng báo giá và trao đổi thống nhất với đơn vị chúng tôi trước khi đưa ra quyết định có lựa chọn đơn vị chúng tôi để in ấn sản phẩm tem 7 màu hay không?

Bước 5: Thống nhất về việc có hợp tác in hay không với đơn vị chúng tôi. Nếu có thì chốt số lượng in và thời gian cụ thể giao hàng.

Công ty in Nhất Việt địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ in tem 7 màu cho khách hàng.

Với sự phát triển không ngừng, công ty in Nhất Việt được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường hiện nay. Đến với đơn vị của chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng vì dịch vụ mà đơn vị chúng tôi có thể mang lại. Cụ thể như sau:

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại

Đơn vị chúng tôi có hệ thống máy móc vô cùng hiện đại đảm bảo kỹ thuật cao. Bởi vậy cho nên quá trình in ấn được đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, tin cậy và giao hàng đúng hẹn trong thời gian sớm nhất.

In tem 7 màu ở đâu
In tem 7 màu ở đâu

Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao

Không chỉ có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, công ty in của chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo đáp ứng được với tiêu chuẩn cũng như yêu cầu của in tem 7 màu.

Chính vì thế khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất với dịch vụ mà đơn vị chúng tôi có thể mang lại.

Giá cả đảm bảo sự cạnh tranh cao trên thị trường

Đây là một yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm. Công ty in Nhất Việt luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ sở hữu mức giá rẻ nhất. Đặc biệt chúng tôi đảm bảo có sự cạnh tranh cao với nhiều đơn vị khác trên thị trường hiện nay.

Nhận in số lượng ít nhiều lấy ngay

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là đơn vị chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in ấn cho khách hàng đầy đủ. Hãy lựa chọn công ty in Nhất Việt của chúng tôi để quý khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng về dịch vụ mà đơn vị chúng tôi đã mang lại.

Quy trình in tem 7 màu diễn ra như thế nào?

Để đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm hơn khi đến với dịch vụ in tem 7 màu của công ty in Nhất Việt chúng tôi, đơn vị chúng tôi đảm bảo tiến hành in ấn theo một quy trình nhất định cụ thể như sau:

Tiếp nhận thông tin đơn đặt hàng từ phía khách hàng.

Sau khi tiếp nhận đơn đăt hàng của khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin đầy đủ của khách hàng như : Loại tem, số lượng, hình dạng, file mẫu thiết kế (nếu có), ngày nhận, địa chỉ nhận, thông tin người đặt hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ xử lý và gửi lên cho bộ phận thiết kế.

Quy trình in tem 7 màu
Quy trình in tem 7 màu

Kiểm tra mẫu đồng thời báo giá sản phẩm cho khách hàng.

Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng để đi đến thống nhất trước khi in ấn.

Tiến hành in ấn

Khi đã được khách hàng thống nhất về mẫu và giá, dữ liệu in ấn sẽ được chuyển lên cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành in tem 7 màu bằng công nghệ hiện đại và đảm bảo mang đến hiệu quả nhanh chóng, chất lượng.

Kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng và giao hàng đầy đủ

Trước khi giao hàng cho khách hàng, đơn vị chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm một cách đầy đủ xem có bị lỗi kỹ thuật nào hay không. Sau đó sẽ bàn giao sản phẩm đúng hẹn với khách hàng và tiến hành thanh toán.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và có thêm địa chỉ đáng tin cậy để in ấn phẩm này. Công ty in Nhất Việt sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *