IN PROFILE

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in profile uy tín, giá rẻ? Nhất Việt – địa chỉ thiết kế, in ấn profile với muôn vàn kiểu mẫu đẹp khác nhau, nội dung sáng tạo, độc đáo, thiết kế dễ nhìn và khoa học. Báo giá in hồ sơ năng lực chất lượng cao – Thiết kế profile đẹp – Giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí, nhận được những sản phẩm in đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng.

Nhất Việt in Profile giá rẻ⭐_⭐_⭐Báo giá in hồ sơ năng lực chất lượng cao⭐ Thiết Kế Profile đẹp – Giao Hàng Tân Nơi HCM và Các Tỉnh

In profile để làm gì?

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực, là cuốn catalogue gồm một hay nhiều trang. Profile có thể được thiết kế dành cho cá nhân, hoặc một tổ chức, công ty, doanh nghiệp nào đó. Qua profile, sẽ cung cấp đầy đủ và khái quát mọi thông tin về cá nhân đó hoặc những gì mà công ty sở hữu. 

Profile cá nhân thường được in để ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng, đi xin việc làm hay ứng tuyển học bổng,… In profile cá nhân đẹp và chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ đến nhà tuyển dụng. 

In profile để làm gì
In profile để làm gì

Profile công ty sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, công ty đó cũng như là một công cụ marketing để quảng bá, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có profile để giới thiệu hình ảnh cũng như phục vụ cho hoạt động kinh doanh thương mại, đầu tư,…

Thông thường, công ty in profile để chào hàng với các đối tác, khách hàng, kí kết và thương thảo hợp đồng, đẩy mạnh mối quan hệ làm ăn trong kinh doanh,… Profile còn là cuốn tài liệu tham khảo dành cho những người muốn tìm hiểu về công ty hơn như nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông, người cho vay,…

Với vai trò quan trọng như vậy, in profile phải đảm bảo thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp. Thông tin được in phải minh bạch, khách quan và được bố trí sắp xếp sao cho logic, dễ hiểu và khoa học nhất. Hãy tìm một địa chỉ in profile chất lượng để ghi được ấn tượng đẹp đẽ và mạnh mẽ nhất đến các đối tượng cần quan tâm.

Một mẫu profile gồm những gì?

Mẫu profile công ty

Mẫu profile công ty sẽ là bản tóm tắt đầy đủ tất cả những gì về doanh nghiệp sở hữu. Một mẫu profile của doanh nghiệp sẽ bao gồm những yếu tố cơ bản sau:

– Tên doanh nghiệp

– Lịch sử hình thành

– Lĩnh vực hoạt động

– Cơ cấu tổ chức và bộ máy quản lý doanh nghiệp

– Các dịch vụ chuyên ngành, các sản phẩm chính

Mẫu Profile công ty đẹp
Mẫu Profile công ty đẹp

– Thành tích, ưu thế của doanh nghiệp

– Kinh nghiệm hoạt động của doanh nghiệp

– Đặc điểm hoạt động, quy trình hoạt động

– Phương châm hoạt động, mục tiêu trong tương lai

– Slogan khẳng định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

– Cách liên hệ với doanh nghiệp

– Nhiều thông tin khác tùy thuộc vào từng doanh nghiệp

Qua hồ sơ năng lực, khách hàng, đối tác,… sẽ có cái nhìn cụ thể và khách quan hơn đối với doanh nghiệp của bạn từ đó sẽ đưa ra đánh giá và tạo được độ tin cậy. Tùy vào từng doanh nghiệp, các thông tin này sẽ được sắp xếp, bố trí và thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo mang lại được những thông tin hữu ích, minh bạch, có giá trị,… để quảng bá mạnh mẽ doanh nghiệp và tạo được sự ấn tượng đối với người đọc profile.

Mẫu profile cá nhân

Một mẫu profile cá nhân sẽ nêu bật được thông tin cơ bản của cá nhân đó, để nhà tuyển dụng có những cái nhìn tổng quát và khách quan nhất. Nội dung profile cá nhân gồm có:

– Giới thiệu chung về bản thân: như họ tên, năm sinh, nơi học tập và làm việc, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail,…

– Kỹ năng, năng lực cá nhân: như GPA, xếp hạng bằng tốt nghiệp, các kỹ năng mềm mà cá nhân đó sở hữu

– Thành tích và kinh nghiệm làm việc: Quá trình công tác, số năm kinh nghiệm, các giải thưởng, học bổng có liên quan,…

– Vị trí ứng tuyển

– Điểm mạnh và điểm yếu của bản thân

– Người tham chiếu

– Và các thông tin khác tùy theo từng mẫu profile cũng như nhu cầu của cá nhân

Mẫu profile cá nhân đẹp
Mẫu profile cá nhân đẹp

Các mẫu profile được thiết kế đẹp và ấn tượng

Mẫu profile thiết kế theo tông màu

Để các mẫu thiết kế profile đẹp và hiệu quả, bạn cần lựa chọn in profile với các tông màu tươi sáng, nổi bật và phối hợp hài hòa với nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hiện đại và phổ biến hiện nay như:

– Profile sử dụng tông màu vàng phối hợp xám trắng

– Profile sử dụng tông màu trắng, xanh đậm

– Profile tông màu cam, trắng

– Profile màu xanh dương

– Profile phối hợp màu trắng, đen, vàng

– Profile màu đơn có thiết kế sọc

– Profile màu cam vàng

– Profile màu đỏ, trắng,…

Và rất nhiều màu sắc được phối hợp theo từng phong cách khác nhau, tạo nên sự mới mẻ, sáng tạo và hiện đại.

Mẫu profile thiết kế theo hình dáng

Profile cũng được cắt, in và thiết kế theo phương ngang hoặc phương dọc. Thông thường, sẽ được lựa chọn và thiết kế theo phương dọc tạo hình như một cuốn sách. Ngoài ra, in profile theo phương ngang cũng là một phong cách mới lạ và hiện đại bạn có thể tham khảo.

Các loại giấy in profile đẹp trên thị trường

Giấy Fort 

Giấy Ford có đặc điểm khá bền và có nhiều loại màu sắc để dễ dàng lựa chọn. Chất liệu giấy có thể tái chế rất thân thiện với môi trường, giá thành lại rẻ. 

Giấy có bề mặt khá nhám với chất lượng bám mực khá tốt, độ mỏng vừa phải, mang tính thẩm mỹ cao, rất tinh tế và lịch thiệp. 

Giấy Couche

Giấy couche đạt độ thẩm mỹ rất cao khi bề mặt rất bóng và mịn, giấy có độ sáng tốt, bền màu với mực in, cho ra chất lượng in sắc nét, không hề bị lem hay bị phai. Đây là loại giấy cao cấp và hiện đại có thể in profile trong bất cứ lĩnh vực nào.

Giấy Bristol

Loại giấy này có đặc điểm tương tự giấy couche nhưng định lượng nhiều hơn nên có đặc điểm cứng hơn, tuy nhiên không được phủ cao lanh nên độ bóng và sáng cũng kém hơn. 

Giấy Crystal

Giấy gồm có một mặt in trơn, bóng, láng với độ sáng và bắt mực rất cao. Một mặt còn lại có độ nhám và khá sần sùi. Giấy thấm mực rất nhanh, thích hợp cho làm hồ sơ năng lực in một mặt.

Giấy mỹ thuật

Là loại giấy cao cấp hàng đầu, giấy mỹ thuật luôn là chất liệt tốt và đẹp nhất để in profile đẹp và ấn tượng. Giấy đã được xử lý trước khi in, có nhiều loại cho bạn lựa chọn tùy vào từng sở thích và nhu cầu như giấy mỹ thuật trơn bóng, giấy nhám, hay giấy xước,…

Giấy mỹ thuật mang vẻ đẹp riêng nên khi thiết kế profile bằng loại giấy này, lưu  ý chọn lựa và bố trí hình ảnh không quá cầu kỳ, càng tinh tế sẽ càng tạo nên sự đẳng cấp.

Số lượng trang profile bao nhiêu là đủ?

Đối với profile cá nhân, số lượng trang profile không cần quá dài, chỉ cần 1 đến 2 trang là đủ để giới thiệu về thông tin chung cá nhân, học vấn, kinh nghiệm làm việc. Mẫu profile thiết kế càng khoa học, logic và chuyên nghiệp sẽ càng để lại ấn tượng cho người đọc hơn.

Còn đối với profile công ty, thông thường sẽ được thiết kế và in trong giới hạn khoảng từ 15 đến 30 trang tùy vào mô hình từng doanh nghiệp. Không nên thiết kế quá cầu kỳ hay rườm rà, chỉ nên thiết kế sao cho thể hiện đầy đủ mọi thông tin cơ bản và cần thiết nhất, sao cho nêu bật lên nhữn giá trị của công ty và thu hút được sự chú ý của đối tác, khách hàng.

Số trang profile như thế nào cho hợp lý
Số trang profile như thế nào cho hợp lý

Số lượng trang phù hợp đến các số lượng các thông tin, nội dung, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn giới thiệu và quảng bá đến. Về cơ bản, một cuốn hồ sơ năng lực của một công ty phải bao gồm những trang sau đây:

– Trang bìa đầu tiên: thường được thiết kế với hình ảnh, logo, slogan của doanh nghiệp

– Trang mục lục (nếu có)

– Các trang giới thiệu chung về doanh nghiệp: thường từ 1 đến 3 trang

– Các trang giới thiệu lịch sử hình thành và quá trình phát triển của công ty: thường từ 1 đến 2 trang

– Trang giới thiệu sơ đồ bộ máy tổ chức công ty: thường từ 1 đến 2 trang

– Trang giới thiệu thành viên, nhân sự chủ chốt

– Trang giới thiệu văn hóa doanh nghệp

– Trang giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ chuyên ngành

– Trang giới thiệu về các thành tựu nổi bật, thành tích đạt được

– Trang giới thiệu về kinh nghiệm, các dự án đã đạt được

– Trang giới thiệu về các đặc điểm hoạt động, các chiến lược hoạt động: thường từ 1 đến 3 trang

– Trang đưa ra lời cam kết thương hiệu

– Trang đưa ra thông tin liên hệ 

– Trang bìa cuối

Làm sao để có mẫu thiết kế profile đẹp và hiệu quả?

Biết chọn lọc thông tin giới thiệu

Để tạo dựng được niềm tin và gây ấn tượng mạnh mẽ đến người đọc profile, bạn cần phải chọn lọc những thông tin có giá trị nhất, có cái nhìn tổng quan và bao quát nhất. Cần chọn các thông tin quan trọng, nhấn mạnh vào những thông tin cần quảng bá.

Trình bày thông tin

In profile không cần trình bày thông tin quá dài dòng, cần ngắn gọn, súc tích, cô đọng và dễ hiểu. Trình bày phải đảm bảo khoa học và dễ nhìn, mang tính chuyên nghiệp cao.

Hình ảnh đẹp

Profile được thiết kế càng bắt mắt sẽ tạo được ấn tượng càng mạnh đến người đọc. Do vậy, cần đầu tư tỉ mỉ về hình ảnh sao cho bố trí profile đẹp mắt và sang trọng nhất. 

Các hình ảnh phải liên quan đến công ty và sản phẩm, hình ảnh có màu sắc tươi sáng, sắc nét, độ phân giải cao. Có thể sử dụng hình ảnh có sẵn hoặc hình ảnh tự thiết kế để làm nên phong cách riêng biệt. 

Dịch vụ thiết kế profile tại Nhất Việt

Dịch vụ in ấn tại In ấn Nhất Việt từ lâu đã nổi tiếng về sản phẩm in đẹp, thiết kế độc đáo cùng nhiều lợi ích khác, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại Nhất Việt, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in profile chất lượng cao giá rẻ theo yêu cầu. 

Công ty hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí, chỉnh sửa không giới hạn để có thể thiết kế mẫu profile đẹp và hiệu quả nhất. Các mẫu thiết kế profile cá nhân hay công ty đều được làm nên bởi bàn tay của đội ngũ nhân viên xuất sắc nhất, thông qua một quy trình làm việc bài bản, khoa học và chuyên nghiệp. 

Dịch vụ in profile tại chúng tôi còn cung cấp test in thử miễn phí, nếu khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. 

Công nghệ in profile tại đây được thực hiện bằng kĩ thuật in offset hiện đại, UV, kĩ thuật số chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ sắc nét, bền màu, bền mực. 

Chúng tôi còn cung cấp đủ các loại giấy in tốt nhất thị trường, bạn có thể hoàn toàn tự do lựa chọn theo nhu cầu cũng như sở thích. Đội ngũ tư vấn sẽ tự tay chọn lựa cho bạn các sản phẩm chất liệu với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ in ấn tại In ấn Nhất Việt mang lại mức giá siêu tiết kiệm, chi phí rẻ hơn đến 30% so với mặt bằng chung thị trường, trong khi chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn và mang lại sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng đặt in.

Quy cách in profile tại In ấn Nhất Việt

Lên kế hoạch 

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc in profile phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, In ấn Nhất Việt phải lên ý tưởng và kế hoạch để có thể thiết kế và hoàn thiện profile một cách chỉnh chu và hiệu quả nhất. Các ý tưởng lên thiết kế gồm có:

– Thiết kế profile để làm gì

– Định hướng nội dung, thông tin cơ bản cần thể hiện

– Người chịu trách nhiệm thiết kế chính

– Dự trù chi phí, thời gian hoàn thành

– Các bước công việc cần thiết

Lên ý tưởng thiết kế profile

Đầu tiên, cần phải biên tập nội dung profile bằng cách dựa vào các thông tin đã được định hướng ở bước lập kế hoạch, như thiết kế cho ai, thiết kế để làm gì, giá trị cốt lõi và thông điệp chính của profile,… để từ đó có thể thiết kế nên một bộ khung hoàn chỉnh.

Sau đó, chuẩn bị các hình ảnh và các nội dung một cách toàn diện để tiến hành bố trí, sắp xếp sao cho khoa học, đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Cần lựa chọn kích thước trang in profile phù hợp, chất liệu giấy in sao cho đảm bảo độ bền và độ đẹp. Dự kiến số trang in bao nhiêu là đủ,…

Lên ý tưởng thiết kế đẹp nhất
Lên ý tưởng thiết kế đẹp nhất

Thiết kế profile hoàn thiện

Từ các hình ảnh, thông tin được chọn lọc cùng với những ý tưởng thiết kế được định ra, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành sử dụng các hình ảnh, thông tin đó để dàn trang và bố trí thiết kế ấn tượng nhất. 

Quy cách thiết kế profile tại In ấn Nhất Việt phải đảm bảo các tiêu chí như sau:

– Bố cục rõ ràng, đẹp mắt và sang trọng

– Sử dụng phông nền hài hòa, hiện đại

– Hình ảnh hữu ích, thực tế và mang tính chuyên nghiệp

– Quy cách thiết kế nhất quán giữa các trang

– Thông tin được sắp xếp rõ ràng, dễ nhìn, dễ đọc

– Cỡ chữ vừa phải, không quá lớn, không quá bé, dễ đọc

– Các hình ảnh tự thiết kế đảm bảo truyền tải được những giá trị lợi ích của doanh nghiệp và phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp

In profile

Khi đã lựa chọn được loại giấy in, bước tiếp theo là lựa chọn mẫu form với khổ in thích hợp (thông thường chọn khổ A4 hoặc A5), và lựa chọn phương ngang hoặc phương đứng. 

Tại In ấn Nhất Việt, công nghệ in offset rất phổ biến, không những được áp dụng in profile mà còn được dùng để in tờ rơi, in hóa đơn, in catalogue, in bảng hiểu, in banner quảng cáo,… Kĩ thuật in này mang lại chất lượng in rất sắc nét, bền màu mà lại không thấm nước, không nhòe, không phai,…

Gia công profile sau in

Profile công ty thường sẽ có số lượng trang nhiều, sẽ được đóng thành quyển. Đối với cuốn profile với số trang ít, thường sẽ đóng gáy lò xo hoặc dập ghim thành cuốn. Đối với profile nhiều trang hơn, tạo nên độ chắc chắn, sang trọng và hiện đại hơn, bạn có thể lựa chọn quy cách dán gáy profile.

Cam kết của In ấn Nhất Việt về dịch vụ in profile 

Cam kết in profile chất lượng nhất thị trường

Các mẫu profile được thiết kế và in tại Nhất Việt luôn được đầu tư tỉ mỉ từ chất lượng giấy in, khổ in, tính thẩm mỹ của các bản thiết kế cho đến quy cách in. 

Cam kết giao hàng nhanh

Quy trình làm profile nhanh chóng, chuyên nghiệp, thời gian hoàn thiện sản phẩm trong thời gian ngắn. Cam kết mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm đẹp chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh trên cả nước.

Cam kết giá rẻ

Hãy liên hệ in profile tại In ấn Nhất Việt để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhé.

Cam kết nâng tầm thương hiệu của công ty 

Các mẫu profile tại công ty luôn mang tính chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng biệt. Khi đặt in tại Nhất Việt, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế vào tạo ra cho bạn những mẫu profile ấn tượng, giúp bạn quảng bá thương hiệu cách hiệu quả, thành công trong mọi lĩnh vực.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ in profile nào trong vô vàn giữa cái tên địa chỉ in ấn mọc lên hiện nay? Với nhiều ưu điểm và lợi thế dịch vụ in ấn tại Nhất Việt như đã giới thiệu ở trên, đừng nên bỏ lỡ một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy như thế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.