In PP – Tư Vấn Chọn Chất Liệu In PP Phù Hợp

Bạn đang muốn in hình ảnh, banner với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, trung thực, lại có thể chịu được nước khi trời mưa và bền màu. In PP là một phương pháp mà chúng tôi bạn nên chọn cho để cho những hình ảnh của mình có chất lượng cao nhất. 
Xem thêm: In PP chất lượng, giá tốt

Được sử dụng bằng các chất liệu phổ biến là màng nhựa PVC có keo hoặc không có keo có cán lớp màng bóng trông rất bắt mắt và giữ màu được lâu hơn:

  • Chất liệu tốt chống chịu tốt với thời tiết.
  • Hình ảnh mịn màng bền dẻo dai, hình ảnh sắc nét, trung thực

Cũng vì đặc điểm này cho nên  người ta thường sử dụng dịch vụ in PP để:

  • Dùng làm standee, gắn kệ chữ X, gắn các banner trong các sự kiện, làm cho khách hàng, người xem chú ý đến sản phẩm của bạn hơn.
  • In PP keo thường được dùng để trang trí các showroom , trang trí trong văn phòng,….

Hiện nay trên thị trường có hai loại dịch vụ  in PP là In trong nhà và In ngoài trời. Tùy vào mục đích, công dụng sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn các phương pháp in để có thể sử dụng được dịch vụ và giá thành hợp lí.

In PP trong nhà:

  •   Dịch vụ in PP trong nhà thường phù hợp ở các trong văn phòng công sở, các quán ăn nhanh, các đám cưới…. Người ta thường dán lên trên kính hoặc đóng khung treo hay sử dụng như lịch treo tường hàng ngày.in PP trong nhà cũng mang lại hiệu quả cao trong các chương trình  giới thiệu sản phẩm, triển lãm…

 

  • Thông thường dịch vụ in PP ngoài trời được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng để in những banner lớn treo ở ngoài trời với thời gian dài, cần khả năng chịu mòn trước sự phá hủy của khí hậu, thời tiết. Và In PP ngoài trời đã rất nhiều đơn vị sử dụng.

In PP ngoài trời:
Phần lớn các công ty in đều thực hiện cán màng cho sản phẩm  theo yêu cầu của khách hàng, thực hiện đối với những sản phẩm  bằng mực nước giúp bảo vệ sản phẩm, chống trầy.
Và với innhatviet.vn còn:

  • Gia công cán keo đối với sản phẩm in pp sử dụng để trang trí, dán lên kính, tường,… nhằm bắt mắt hơn, bền và đẹp hơn.
  • Đóng khoen 4 góc đối với banner, standee, poster quảng cáo,… nếu như được sự đồng ý của khách hàng.
  • Các sản phẩm trước khi giao cho khách hàng đều được kiểm tra kĩ lưỡng với yêu cầu rất cao.
  • Giao sản phẩm tận nơi và đúng hẹn như yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng đang băn khoăn lựa chọn phương pháp in cho sản hình ảnh của mình,  muốn biết thêm chi tiết giá cả các sản phẩm khác thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.