In PP ngoài trời nhanh – rẻ – đẹp

In PP ngoài trời nhanh – rẻ – đẹp

In PP ngoài trời hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo sản phẩm hiệu quả. Với kinh nghiệm lâu năm, in Nhất Việt chuyên cung cấp dịch vụ in PP ngoài trời số lượng lớn, in chất lượng cao, chi phí thấp.

In PP ngoài trời thường được sử dụng cho việc in poster quảng cáo, standee, những sự kiện diễn ra với thời gian dài. Công nghệ in PP hiện đại trên chất liệu giấy cao cấp sẽ là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất giúp các doanh nghiệp có được 1 chiến dịch quảng cáo, PR sản phẩm ngoài trời hoàn hảo và không tốn kém nhiều chi phí trong suốt quá trình.

Chất liệu in PP bền đẹp

Với mục đích sử dụng ngoài trời nên chất liệu giấy in và mực in PP đòi hỏi phải có độ bền cao, thách thức với thời gian và thời tiết. Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, công ty In Nhất Việt cung cấp dịch vụ in PP ngoài trời nhanh – rẻ – đẹp, uy tín số 1 trên thị trường. Dịch vụ in PP ngoài trời của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng về độ sắc nét của hình ảnh khi in ra, đồng thời sản phẩm có màu in bền đẹp, giữ được lâu mà không bị phai.

Mực được sử dụng trong công nghệ in PP ngoài trời của in Nhất Việt là dòng mực dầu Pigment – loại mực chuyên dụng dùng cho in quảng cáo ngoài trời. Loại mực này có khả năng chịu nắng mưa thất thường của thời tiết khắc nghiệt trong thời gian khá dài.

In PP ngoài trời cho độ sắc nét cao

Công ty In Nhất Việt luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng giấy in, độ bền của mực in mà còn cam kết sản phẩm in ra đúng màu sắc như mẫu thiết kế, độ sắc nét cao đến từng chi tiết.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in PP ngoài trời của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí tư vấn, thiết kế mẫu in, miễn phí giao hàng tận nơi cũng như được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu in PP ngoài trời để quảng cáo sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ. Báo giá cụ thể, cạnh tranh, không phát sinh thêm chi phí phụ trong quá trình hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.