In PP màu chuẩn đẹp giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

In PP là gì?

In PP là một mảng trong ngành in kỹ thuật số. Theo đó, nhà in sẽ dùng công nghệ in kỹ thuật số để in lên vật liệu PP (Polypropylen), tạo ra các ấn phẩm có hình ảnh, màu sắc như ý khách hàng. In pp mang đến các ấn phẩm có chất lượng tốt nhờ giấy PP có khả năng bám mực và độ bền cao, phù hợp để làm băng rôn, standee quảng cáo, poster, banner trang trí, biển quảng cáo….

In PP giá rẻ tại HCM

In pp chất lượng cao được dùng để làm standee, banner quảng cáo

Phân loại in PP

In PP được chia thành 2 loại  chính: in PP trong nhà và in PP ngoài trời.

Vì đặc thù của môi trường sử dụng ấn phẩm nên cách in pp trong nhà và ngoài trời có một số điểm khác nhau. Bởi vậy, khi lựa chọn dịch vụ in pp, quý khách nên lưu ý xác định đúng môi trường sử dụng để có được sản phẩm in đạt hiệu quả tốt nhất:

  • In pp trong nhà: Ấn phẩm được sử dụng trong nhà, không phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, mưa gió nên sẽ không có khả năng chống chịu với nắng, bụi và nước. Với ấn phẩm này, các nhà in sẽ dùng công nghệ in kỹ thuật số để in lên vật liệu pp để cho ra màu sắc đẹp mắt và chuẩn nhất.
  • In pp ngoài trời: Ấn phẩm in pp có khả năng chống nước và các điều kiện thời tiết bên ngoài nên có thể dùng được ngoài trời. Với loại in này, tấm PP sau khi in xong sẽ được cán một lớp màng bóng hoặc mờ lên bề mặt (tùy theo yêu cầu của khách hàng) để giúp ấn phẩm đẹp mắt và bền màu hơn khi đặt ngoài trời.

Địa chỉ in PP màu chuẩn đẹp nhanh chóng giá rẻ tại TP.HCM

Nhà in Nhất Việt cung cấp dịch vụ in pp standee giá rẻ chất lượng, cam kết dài lâu cho các khách hàng. Với thế mạnh về nguồn nhân lực và công nghệ máy móc hiện đại nhất, các ấn phẩm khi được in ấn tại Nhất Việt đều là ấn phẩm in pp chất lượng cao khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

In pp giá rẻ Nhất Việt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các gói dịch vụ in pp có giá như sau:

  • In pp trong nhà: 50.000đ/m2
  • In pp ngoài trời: 65.000đ/m2
  • In pp cán format 3li: 150.000đ/m2
  • In pp cán format 5li: 180.000đ/m2

Để được báo giá in pp chi tiết theo yêu cầu, mời quý khách hãy liên hệ với công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt theo số Hotline: 0907.737.734

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *