IN POSTER

In poster ngày càng trở nên phổ biến với nhu cầu trong thiết kế và quảng bá của các cửa hàng, doanh nghiệp,… Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn đặt dịch vụ in poster đẹp và chất lượng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty In ấn Nhất Việt – cơ sở uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo mang lại hiệu quả cao, chi phí lại vô cùng rẻ.

Poster là gì?

Poster là ấn phẩm chứa đựng những nội dung thiết kế chính mà người thiết kế muốn quảng bá, truyền tải. Poster được xem là công cụ truyền thông để có thể truyền đạt thông tin và hình ảnh đến mọi người một cách rộng rãi và hiệu quả.
sposter là gì
sposter là gì
Poster có thể được thiết kế cho một chiến dịch, một sự kiện đặc biệt, poster tuyên truyền, poster giới thiệu ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới hay poster được thiết kế riêng cho một chủ thể nào đó như người nổi tiếng, ban nhạc, ca sĩ, diễn viên,…
Một poster được thiết kế thường bao gồm những nội dung như hình ảnh, biểu tượng chính, câu từ, thông điệp được sắp xếp sao cho dễ hiểu, đẹp mắt và có sức hút ấn tượng.
Các poster thường được in có dạng hình vuông, hình chữ nhật, được căng khung hoặc dán cố định và giá đỡ.

In poster để làm gì?

In poster dùng để quảng cáo

Poster được in dùng để quảng cáo thường được sử dụng trong việc ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu về sự kiện, chương trình sắp ra mắt. Poster thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ giới thiệu một cách có hiệu quả đến mọi người về đầy đủ thông tin cần quảng bá, gây được sự chú ý, ấn tượng và dễ dàng tiếp cận rộng rãi đến mọi người hơn.
sposter dùng để quảng cáo
sposter dùng để quảng cáo

Quảng bá thương hiệu công ty

Poster thiết kế luôn làm nổi bật hình ảnh công ty với sự đẳng cấp và chuyên nghiệp khác biệt. Hình ảnh thương hiệu công ty sẽ được nâng tầm hiệu quả khi in poster quảng bá với hình ảnh và nội dung độc đáo, ấn tượng và được trưng bày, treo hay đặt ở nhiều nơi thu hút được nhiều người chú ý hơn.

Quảng bá thương hiệu cá nhân

Ngoài ra, in poster dành riêng cho một chủ thể nhất định cũng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cá nhân, làm nổi bật sự uy tín, nổi tiếng,… của người đó, ví dụ như ca sĩ, diễn viên, MC, đại diện thương hiệu,…

Tiếp cận, thu hút khách hàng mục tiêu

Mục đích chính của chiến lược marketing là đẩy mạnh thương hiệu, thu hút khách hàng tiềm năng để nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ với ấn tượng tốt đẹp nhất, từ đó thúc đẩy nhiều người mua và nâng cao doanh số bán hàng.

Truyền tải thông điệp

Ngoài mục đích quảng bá, marketing, in poster còn được sử dụng trong tuyên truyền, truyền tải những lời khuyên, thông điệp ý nghĩa đến mọi người. Việc in poster và đặt ở nhiều nơi sẽ được nhiều người biết đến, lan tỏa thông tin tích cực đến mọi người, khuyến khích mọi người nâng tầm nhận thức và có hành động đúng đắn nhất.
sposter truyền tải thông điệp
sposter truyền tải thông điệp
Ngoài ra, in poster còn dùng để cổ động, cổ vũ trong nhiều trận đấu, giải đấu được tổ chức nhằm thể hiện không khí sôi động và khích lệ tinh thần của người tham gia thi đấu.

Trang trí nghệ thuật

Trong nhiều trường hợp, các nhà thiết kế đồ họa muốn thể hiện ý tưởng cũng như truyền tải nhiều ý nghĩa từ tác phẩm nghệ thuật của mình thông qua poster nghệ thuật.

Lợi ích in poster trong chiến lược marketing của doanh nghiệp

In poster không chỉ là hình thức quảng cáo đẹp, mà mang lại hiệu quả sâu sắc trong việc nâng tầm thương hiệu và thu hút khách hàng của doanh nghiệp.
Poster có thiết kế chuyên nghiệp với đầy đủ nội dung, hình ảnh, thông tin quảng cáo. Chỉ cần đọc qua poster, khách hàng đã dễ dàng nhận diện và nắm bắt được thương hiệu của công ty, thông tin về sản phẩm, sự kiện đặc biệt mà doanh ngiệp quảng bá.
sposter có ý nghĩa nhất định trong chiến lược kinh doanh
sposter có ý nghĩa nhất định trong chiến lược kinh doanh
Bên cạnh đó, in poster sẽ truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, khi khách hàng có thể nhìn thấy poster được đặt ở nhiều nơi, nhiều vị trí và thiết kế poster rất bắt mắt nên thông tin được ghi nhớ lâu. Các nội dung được in trên poster như tên công ty, các sự kiện như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm, khai trương, sự kiện nhân dịp đặc biệt,…
Từ đó, sẽ thu hút và tiếp cận đến các đối tượng khách hàng một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Khách hàng sẽ thực sự ấn tượng bởi poster thiết kế độc đáo, bắt mắt, nhiều thông tin có giá trị,… từ đó kích thích nhu cầu mua sắm, giúp tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả.
Thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được quảng bá rộng rãi đến nhiều người hơn, tăng độ tin cậy và sự uy tín trong mắt mọi người.

Các loại poster thường gặp trong cuộc sống

Poster quảng cáo

Đây là poster thường gặp nhất và thường được nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng sử dụng trong chiến lược marketing để quảng bá doanh nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng.
sposter quảng cáo
sposter quảng cáo

Poster chủ thể

Nhằm quảng bá thương hiệu, uy tín cá nhân, poster chủ thể thường được in cho các đối tượng người nổi tiếng, gương mặt thương hiệu, đại sứ, hoa hậu,…

Poster tuyên truyền

Loại poster này thường được thiết kế để tuyên truyền và truyền tải các thông tin hữu ích đến cho cộng đồng. Poster thường mang nội dung về một chiến dịch, chương trình xã hội như tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền về chương trình mùa hè xanh, tuyên truyền về các cách tiết kiệm điện năng,…
sposte tuyên truyền
sposter tuyên truyền

Poster cổ động

Thường được sử dụng nhằm khích lệ, cổ vũ, cổ động trong các giải đấu, được thiết kế riêng cho một đội, cá nhân thi đấu để tạo nên sự khác biệt và mang lại hiệu quả cổ vũ tinh thần rất cao.
sposter cổ động
sposter cổ động

Poster nội bộ

Là loại poster thường được sử dụng và treo ở trong công ty, mang hình ảnh công ty hay doanh nhân thành đạt cùng những thông điệp ý nghĩa, slogan của công ty để tăng nguồn cảm hứng và năng lượng làm việc, tinh thần tích cực đến cho mọi người trong công ty.

Các chất liệu in poster tốt nhất

Giấy Couche

Giấy Couche có đặc điểm bền, bề mặt trơn láng với mặt cao lanh được phủ bên ngoài. Đây là loại giấy tốt rất thích hợp để làm poster quảng cáo. Hình ảnh và nét chữ, đồ họa sẽ được in ra giấy với chất lượng cực sắc nét, nổi bật, bền mực, bền màu không bị lem hay phai.
Giấy Couche cũng có hai loại, một loại bóng và một loại giấy có bề mặt mờ hơn. Loại giấy phù hợp để in poster thường sẽ có định lượng khoảng từ 100 – 250 g/m2, bám dính và hấp thụ mực rất tốt.

Giấy Bristol

Đây là loại giấy có đặc điểm hơi cứng và nặng hơn giấy Couche, vì đặc điểm cơ bản của giấy là được ép từ nhiều lớp giấy ép với nhau.
Giấy có bề mặt trơn, mịn và bám mực tốt, thích hợp với công nghệ in offset. Loại giấy này có màu sắc trắng sáng, rất nổi bật với màu mực, đặc biệt không bị chói.

Giấy Crystal

Giấy có một mặt là trơn bóng, một mặt hơi sần và có độ nhám nhất định. Giá thành của loại giấy này khá rẻ hơn so với các loại giấy khác, tính thẩm mỹ cao rất thích hợp để thực hiện chiến dịch marketing cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Bạt PP

Ngoài chất liệu giấy, chất liệu bạt có khả năng chóng thấm, chống nước cũng là một gợi ý hoàn hảo khi làm poster. Loại bạt PP rất thích hợp khi thiết kế poster ngoài trời.
Bạt có độ dẻo dai linh hoạt, có thể cuộn lại không sử dụng. In poster bằng bạt PP mang lại tính chuyên nghiệp và đẳng cấp, chất lượng in bám cực tốt, độ tương phản cao, loại bỏ được mùi hôi.
Sau khi in, lớp bạt sẽ được phủ một lớp màng bóng để bảo vệ poster, mang lại độ bền cao dù sử dụng ngoài trời ở điều kiện thời tiết mưa hay nắng.

Bạt hiflex

Mang nhiều ưu điểm như bạt PP, bạt Hiflex được đánh giá rất cao khi sử dụng in poster. Chi phí loại bạt này cũng rẻ hơn nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 Các khổ giấy in poster phổ biến

Kích thước mini

Đây là khổ giấy in poster nhỏ nhất, theo khổ chuẩn giấy A4. Loại poster quảng cáo được in theo khổ giấy này thường là các loại poster truyền tay ở đường phố hay ở các hội chợ, trung tâm thương mại, khu vực đông người, ở quầy lễ tân, bàn thông tin,… để có thể dễ dàng được tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất.
Kích thước chuẩn theo khổ A4 là 8,5’’x11’’.

Kích thước nhỏ

Với kích thước khoảng 11’’x 17’’, poster mang diện mạo tinh tế, lịch thiệp, phù hợp sử dụng để sử dụng quảng cáo cho các chương trình có quy mô vừa phải, có thể truyền tay hoặc được đặt ở bảng tin, khu vực thông tin, nơi tập trung sự chú ý của nhiều người để có thể giới thiệu, quảng bá.
Có thể được dùng sử dụng quảng bá trong nội bộ công ty, hoặc ở bên ngoài như các địa điểm vui chơi giải trí, các sự kiện, hội nghị,..
Sposter có nhiều kích thước khác nhau
Sposter có nhiều kích thước khác nhau

Kích thước trung bình

Loại poster này được sử dụng phổ biến nhất với kích thước 18’’ x 24’’. Loại poster này thường được in để quảng bá thương hiệu cá nhân như những người nổi tiếng, quảng bá các sự kiện, sản phẩm của công ty,…
Kích thước khổ giấy in poster trung bình thường được nhiều người ưa chuộng bởi có kích thước vừa phải, đẹp mắt, tạo sự san g trọng, nổi bật và chuyên nghiệp.

Kích thước lớn

Được in trên khổ lớn 24’’ x 60’’, poster quảng cáo này thường được sử dụng trong các dịp quảng bá các sự kiện đặc biệt, các chương trình, sự kiện có đầu tư của doanh nghiệp,… Hay còn được sử dụng làm poster tuyên truyền, poster cổ động,…
Với khổ lớn được thiết kế bắt mắt, poster quảng cáo sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn vì mọi người sẽ dễ dàng nhận diện và ấn tượng hơn, từ đó nâng cao hiệu quả của việc thiết kế poster với từng mục đích khác nhau.
Poster khổ lớn thường được trưng bày ở khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các sự kiện lớn, các tuyến đường chính, rạp chiếu phim, khu bảo tàng, sân vận động, trạm xe,…

Nội dung cần lưu ý khi thiết kế trên poster

Sử dụng hình ảnh đẹp, độc đáo

Poster là bộ mặt của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, chương trình, chính vì vậy cần phải thiết kế sao cho có hiệu quả về thị giác, tức là thu hút được mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.
Những lưu ý khi thiết kế sposter
Những lưu ý khi thiết kế sposter
Nên sử dụng hình ảnh đẹp, độc đáo và thể hiện được những nét nổi bật riêng của thương hiệu công ty, từ đó mới có thể gây ấn tượng một cách sâu sắc. Hình ảnh phải đảm bảo độ sắc nét, phân giải cao, mang màu sắc và nội dung phù hợp.
Bên cạnh đó, có thể sử dụng hình ảnh thiết kế mang phong cách riêng để giúp cho poster quảng cáo càng trở nên nổi bật.

Chọn phông chữ phù hợp

Không nên chọn phông chữ quá cách điệu, rối rắm, bạn có thể lựa chọn các phông chữ cơ bản, cổ điển để truyền tải thông tin một cách dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng. Cỡ chữ cũng không quá to, phù hợp với kích thước của khổ giấy in poster, hài hòa với hình ảnh và tạo bố cục cân đối phù hợp.

Cách phối màu chuyên nghiệp

Poster có đủ đẳng cấp và gây ấn tượng phần lớn dựa vào màu sắc. Bạn nên chọn tông màu chủ đạo của poster sao cho nổi bật và đặc biệt là phù hợp với thông tin, nội dung mà mình muốn quảng bá, phù hợp với doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp,…
Thiết kế poster chuyên nghiệp sẽ chỉ sử dụng tối đa 3 tông màu. Nên lựa chọn các tông màu hài hòa, đủ sang trọng và nổi bật, không quá mờ nhạt, cũng không nên quá cầu kỳ, sặc sỡ. Sự kết hợp giữa các tông màu, hình ảnh, câu chữ đẹp và phù hợp sẽ làm nên câu chuyện độc đáo cho bạn.

Đặc điểm của in poster có sẵn keo dán

In poster có sẵn keo dán là loại poster được thiết kế và in trên khổ giấy sẵn có. Hình ảnh và nội dung poster được in ở mặt trước khổ giấy, tạo hình ảnh sắc nét, nổi bật, tạo nên poster quảng cáo rất đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Poster sẽ có sẵn lớp kéo dán ở mặt sau với chức năng bám dính rất tốt, có thể dính ở bất cứ bề mặt nào, kể cả các vật liệu ngoài trời đảm bảo độ chắc chắn và sử dụng bền lâu.
Sản phẩm poster sẽ được giữ nguyên mới, chỉ khi khách hàng nhận hàng và sử dụng, mới bóc lớp dán ở mặt sau để có thể đán lên bề mặt mà mình muốn dán.
Lớp dán rất chắc chắn, dễ dàng tháo lớp dán và dán lại mà không bị nhăn, làm ảnh hưởng đến chất lượng poster.
Sản phẩm poster luôn có khoảng rìa trắng thừa ra so với khung thiết kế nội dung poster để bạn có thể linh hoạt dán, treo ở nhiều địa điểm, có thể cắt phần rìa đi nếu muốn.
Ngoài ra, poster còn có lớp màng bóng bảo vệ ở bên ngoài để bảo vệ chất lượng hình ảnh, giúp giữ được lâu hơn, không cũ và bám dính bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.

In poster số lượng ít ở đâu?

Có nhiều địa chỉ nhận in poster nhưng không hỗ trợ nhận in poster số lượng ít, in kịp thời để có thể sử dụng kịp nhu cầu? Bạn đang loay hoay không biết tìm in poster số lượng ít giá rẻ và nhanh chóng ở đâu? Hãy liên hệ ngay công ty in ấn Nhất Việt – chúng tôi chuyên hỗ trợ nhận in poster giá rẻ với bất cứ số lượng nào mà bạn cần đến.
Đến với chúng tôi, chất lượng hình ảnh và thiết kế poster luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quảng cáo, truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
Nhất Việt nhận in poster, làm poster theo yêu cầu, đủ loại kích thước, hình dáng, có đủ loại khổ giấy in, chất liệu in cho bạn tha hồ lựa chọn. Mức giá siêu hấp dẫn và tiết kiệm dành cho khách hàng đặt nhanh nhất.

Tại sao nên lựa chọn in poster ở Nhất Việt

Thiết kế poster đẹp

Với kinh nghiệm lâu năm và giàu sự khéo léo, tỉ mỉ đến từ đội ngũ thiết kế, kĩ thuật, sản phẩm poster được in tại công ty chúng tôi luôn mang tính mỹ quan cao nhất, rất độc đáo và ấn tượng.

Thời gian in poster nhanh

Thông thường, nhu cầu in poster sử dụng cho một sự kiện sắp diễn ra, sẽ ảnh hưởng đến tính hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành và bàn giao sản phẩm nhanh nhất cho doanh nghiệp, đáp ứng kịp tiến độ để không làm gián đoạn bất cứ hoạt động nào của doanh nghiệp.
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ in lấy ngay, rất nhanh chóng và tiện lợi.
In Nhất Việt chuyên nhận in sposter đẹp, giá rẻ
In Nhất Việt chuyên nhận in sposter đẹp, giá rẻ

Đa dạng các loại poster

Nhất Việt thiết kế, in poster với đủ các loại, kiểu mẫu, phục vụ đa dạng mục đích và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các mẫu mã đều được thiết kế rất chuyên nghiệp và phù hợp với từng chủ đề, mang phong cách ấn tượng khiến ai nấy cũng đều rất yêu thích.
Poster có đủ loại không có keo dán, hoặc có keo dán phía sau, poster giấy, poster bạt với đủ loại kích thước.

Giá siêu cạnh tranh

Với mức giá rẻ, in poster tại Nhất Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 30% chi phí so với lựa chọn các địa chỉ in ấn khác.
Thiết kế, in và lắp đặt poster tận nơi, vừa đẹp, độc đáo lại nhanh chóng, hiệu quả, hãy nhanh tay liên hệ với cơ sở in ấn Nhất Việt để có được sự tư vấn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *