In poster thế nào cho shock?

In poster là việc làm không thể thiếu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Trong đó chiến lược kinh doanh có ấn tượng đến đâu nhưng poster nhạt nhòa cũng không đem lại hiệu quả cao. Bởi vậy thời gian gần đây nhiều nhãn hiệu sáng tạo ra những mẫu poster gây shock để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Lựa chọn hình ảnh cực kì ấn tượng

Một mẫu poster có hình ảnh ấn tượng
Một mẫu poster có hình ảnh ấn tượng

In poster không thể thiếu hình ảnh. Bởi lẽ nếu chỉ thấy một dòng chữ nhàm chán và đơn điệu người ta sẽ không để tâm tới. Tuy nhiên để khiến người nhìn tập trung vào tấm poster ấy thì hình ảnh phải đảm bảo kích thích thị giác tới cực độ. Khi thị giác bị kích thích mạnh lập tức hình ảnh sẽ truyền tới bán cầu trái. Ngay lập tức bán cầu não trái sẽ ghi nhớ chúng.
Do đó chỉ cần người nhìn ghi nhớ hình ảnh tức là tấm poster đó đã mang lại hiệu quả quảng bá. Sau này mỗi khi vô tình nghe thấy hay nhìn thấy hay có nhu cầu gì liên quan đến poster người ta sẽ nghĩ ngay tới nó. Tuy nhiên cần tránh những hình ảnh phản cảm hay có nội dung xấu vì chúng sẽ gây phản tác dụng.

Lựa chọn slogan độc

Một yếu tố quan trọng không kém đó là slogan trên poster. Khi in poster nên tuyển chọn những câu slogan ngắn gọn, súc tích. Cần tránh những câu quá dài hay tối nghĩa vì như vậy sẽ không có tác dụng đối với người đọc.
Nhưng điều quan trọng nhất cần nói đến ở đây chính là yếu tố độc, lạ của slogan poster. Thực tế đã chứng minh những câu nói in trên poster càng shock thì càng được chú ý và nhanh chóng trở thành trào lưu. Mà phàm những gì đã thành trào lưu thì sẽ tác động mạnh tới mọi người. Điều này sẽ khiến cho thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới chỉ trong thời gian ngắn.
Ngoài những yếu tố gây shock được đề cập bên trên thì khi in poster cũng cần chú ý tới hình thức và chất lượng in. Chỉ những mẫu poster ấn tượng về cả nội dung lẫn hình thức mới gây được ấn tượng mạnh nhất đối với khách hàng.
Ngoài thiết kế và in poster, Công ty in quảng cáo Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in băng rôn, in pp, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.