IN PHIẾU BẢO HÀNH

Phiếu bảo hành có vai trò rất quan trọng trong bán hàng, giúp mang lại sự tin cậy cao hơn đối với khách hàng và tăng thêm sự uy tín cho thương hiệu bán sản phẩm. Hiểu rõ được nhu cầu in phiếu bảo hành để mang đến hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp, công ty Nhất Việt nhận thiết kế và in phiếu bảo hành chất lượng với mức giá siêu tiết kiệm trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành là phiếu cung cấp thông tin và cam kết, khẳng định về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm. Thông qua phiếu bảo hành, khách hàng sẽ có sự tin cậy hơn về sản phẩm, cũng như có đánh giá khách quan và an tâm hơn khi lựa chọn mua sản phẩm.

In phiếu bảo hành
In phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành sẽ cam kết sản phẩm có thể được bảo hành trong thời gian bao lâu, nếu có xảy ra vấn đề hay hỏng hóc thì có thể được sửa chữa, đổi trả miễn phí,… tùy theo từng loại hình sản phẩm. Chính sách bảo hành bao giờ cũng tạo nên lòng tin và hấp dẫn khách hàng khi mua sản phẩm hơn.

Thông tin trong phiếu bảo hành luôn được công khai, minh bạch và chính xác. Dựa trên các thông tin đó khách hàng có thể khẳng định được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt, tương xứng với giá tiền mà khách hàng bỏ ra.

Phiếu bảo hành có tác dụng gì?

Quản lý sản phẩm

Phiếu bảo hành được thiết kế và được in theo từng loại sản phẩm, lĩnh vực khác nhau. Từ đó, có thể giúp cho người bán hàng dễ dàng phân loại và quản lý sản phẩm theo từng hạng mục như chủ cửa hàng sẽ dễ dàng quản lý thời hạn sử dụng của mặt hàng điện thoại, đồng hồ, nhạc cụ,… trong một quầy cửa hàng.

Cung cấp thông tin về sản phẩm

Thiết kế phiếu bảo hành phải có đầy đủ nội dung cơ bản liên quan đến sản phẩm như tên sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh, chức năng chính hay các quy tắc bảo hành,… Bên cạnh đó, còn cung cấp các thông tin liên quan đến nhà sản xuất, thương hiệu đại lý phân phối như tên, logo, địa chỉ, thông tin liên hệ,… 

Phiếu bảo hành cung cấp thông tin sản phẩm
Phiếu bảo hành cung cấp thông tin sản phẩm

Qua phiếu bảo hành, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện và phân biệt được sản phẩm này có tên gọi là gì, thuộc dòng sản phẩm nào của thương hiệu nào, sử dụng để làm gì và có thời gian bảo hành bao lâu,…

Tạo độ tin cậy cho khách hàng về sản phẩm

Phiếu bảo hành được xem như là lời cam kết hay khẳng định về chất lượng sản phẩm, sẽ được sử dụng tốt trong thời gian bao lâu và chính sách bảo hành hỗ trợ về sửa chữa, thay thế khi gặp vấn đế, sự cố. 

Sản phẩm có phiếu bảo hành đi kèm sẽ tạo nên sự an tâm và lòng tin nhất định của khách hàng đối với sản phẩm đó, từ đó khách hàng sẽ sẵn lòng bỏ tiền để chọn mua và yên tâm khi sử dụng sản phẩm. 

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Doanh nghiệp in ấn phiếu bảo hành để xây dựng được lòng tin của khách hàng vào sản phẩm của mình cung cấp. Đồng thời, qua việc thiết kế phiếu bảo hành có các thông tin, hình ảnh của công ty, phiếu bảo hành cũng là một công cụ đắc lực trong việc tạo dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi đến mọi người hơn.

Phiếu bảo hành càng được thiết kế độc đáo, chính sách bảo hành hấp dẫn, sẽ càng giúp cho doanh nghiệp tạo được sự ấn tượng và thu hút các khách hàng từ đó chiếm một vị thế mạnh mẽ trên thị trường, khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu.

Giúp nâng cao doanh số bán hàng

Một sản phẩm, dịch vụ cung cấp phiếu bảo hành bao giờ cũng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hơn là một sản phẩm không có phiếu bảo hành. Do vậy, đầu tư sử dụng phiếu bảo hành trong chính sách bán hàng chính là công cụ hiệu quả để giúp thu hút khách hàng mục tiêu, từ đó thúc đẩy tình hình tiêu thụ sản phẩm và nâng cao doanh số bán hàng một cách hiệu quả.

In phiếu bảo hành chính là một công cụ marketing và kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có trong thời đại hiện nay.

Các loại phiếu bảo hành thông dụng

Phiếu bảo hành sản phẩm

Là loại phiếu bảo hành được in và sử dụng đối với các sản phẩm, đầy đủ các thể loại mặt hàng bán ra như đồ điện tử, đồ gia dụng, máy tính, máy điện thoại, các phụ kiện, linh kiện, nhạc cụ, các thiết bị khác,…

In phiếu bảo hành sản phẩm
In phiếu bảo hành sản phẩm

Phiếu bảo hành sản phẩm được in trên giấy, có thể thiết kế thành một hoặc nhiều tờ. 

Phiếu bảo hành dịch vụ

Tương tự như phiếu bảo hành sản phẩm, phiếu bảo hành dịch vụ được in ra giấy và sử dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ, tăng độ tin cậy và uy tín, chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Doanh nghiệp có thể thiết kế phiếu bảo hành dịch vụ như dịch vụ spa, sửa chữa xe, làm tóc, làm đẹp, dịch vụ vui chơi giải trí,…

Phiếu bảo hành điện tử

Là loại phiếu bảo hành được ra mắt trong thời đại internet điện tử phát triển, phiếu bảo hành điện tử mang rất nhiều ưu điểm và tiện lợi cho khách hàng.

Thiết kế phiếu bảo hành điện tử sẽ được làm trên công cụ, thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,… thay thế cho phiếu bảo hành in ra giấy như trước đây.

Phiếu bảo hành điện tử
Phiếu bảo hành điện tử

Để có thể sử dụng phiếu bảo hành, bạn có thể kích quạt qua mã OTP qua điện thoại, quét mã QR từ tem bảo hành, hoặc sử dụng app điện tử, đăng nhập vào website,…

Phiếu bảo hành điện tử cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, quy định và chính sách bảo hành như thế nào, thời hạn bảo hành là bao lâu,… Toàn bộ thông tin về khách hàng mua sản phẩm cũng như chính sách bảo hành về sản phẩm sẽ được lưu tự động trên hệ thống điện tử. 

Bất cứ khi nào gặp thắc mắc hoặc có vấn đề về việc sử dụng sản phẩm, khách hàng chỉ cần vào hệ thống để kiểm tra thời hạn, cập nhật thông tin và liên hệ với cơ sở cung cấp chính sách bảo hành một cách nhanh nhất.

Chất liệu in phiếu bảo hành nào là tốt?

Phiếu bảo hành thông thường được in trên giấy, có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in phiếu bảo hành mang nhiều đặc điểm và ưu điểm khác nhau, thường thì sử dụng các loại giấy có động cứng cáp, chắc chắn và in màu tốt. 

Bạn có thể tham khảo một số chất liệu in phiếu bảo hành phổ biến dưới đây:

Giấy in Couche

Giấy Couche có bề mặt trơn bóng, rất đẹp và phù hợp để in phiếu bảo hành. Khi in phiếu bảo hành, giấy Couche sẽ cung cấp chất lượng in sắc nét, bền màu, bền mực, mang lại tính sang trọng và chuyên nghiệp hơn cho sản phẩm.

Giấy in Conqueror

Đây là loại giấy có độ dày và chắc chắn tốt, có tính dai, chịu lực tốt. Giấy có nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn và thiết kế phiếu bảo hành tùy theo sở thích và đặc điểm của sản phẩm, thương hiệu. Tuy nhiên, loại giấy này có đặc điểm khá khó bám mực và in mực tốt như giấy Couche.

Giấy Bristol

Giấy không có lớp cao lanh bóng trơn như Couche nhưng có độ láng mịn do được cán phẳng bằng công nghệ cao. Loại giấy này khá được ưa thích khi sử dụng phiếu bảo hành vì có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, giá thành lại vừa phải.

Giấy Ford

Giấy Ford với màu sắc phong phú, chất giấy dai, tốt và bám mực rất tốt, tạo nên nét in sắc sảo và nổi bật với phông màu của giấy.

Giấy Ivory

Giấy có cấu tạo một mặt trơn và một mặt nhám, cho nên khi thiết kế phiếu bảo hành, người ta thường in nội dung trên mặt trơn của giấy. 

Giấy có màu trắng sáng nổi bật, định lượng phù hợp, dày dặn, bám mực tốt.

Giấy Art (Giấy nghệ thuật)

Đây là loại giấy cao cấp và đặc biệt trong công nghệ in ấn phiếu bảo hành. Giấy mỹ thuật đã được qua xử lý trước đó, có bề mặt trơn mịn hoặc nhám tùy vào từng loại, mang màu sắc đa dạng, có thiết kế phủ kim tuyến hoặc xước, mờ,… tăng thêm sự độc đáo, mới lạ.

Đặc biệt, in phiếu bảo hành bằng giấy nghệ thuật còn có mùi thơm, sẽ gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ đến với khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ, gây dựng hình ảnh thương hiệu một cách sáng tạo hơn bao giờ hết.

Các nội dung chủ yếu trên phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành cung cấp đủ các thông tin cơ bản cho người mua để có hiểu rõ hơn về đặc điểm, chất lượng sản phẩm và từ đó áp dụng chính xác đối với các chính sách bảo hành áp dụng cho sản phẩm.

Phiếu bảo hành cần những nội dung gì
Phiếu bảo hành cần những nội dung gì

Nội dung chủ  yếu trên phiếu bảo hành gồm có:

– Thông tin về người bán/ cung cấp dịch vụ: Tên, hình ảnh thương hiệu, điện thoại, địa chỉ liên hệ

– Thông tin về người mua sản phẩm/ dịch vụ: Tên, địa chỉ, số điện thoại

– Thông tin về sản phẩm/ dịch vụ được áp dụng bảo hành: Tên sản phẩm, mã sản phẩm, ngày sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ, đặc điểm, chức năng chính

– Thời gian mua sản phẩm

– Thời gian bảo hành

– Chính sách bảo hành (trường hợp được áp dụng và không được áp dụng chính sách bảo hành)

– Chữ ký và đóng dấu của người bán/ cung cấp dịch vụ

– Các thông tin khác,…

Tham khảo những mẫu phiếu bảo hành đẹp 

Phiếu bảo hành được thiết kế và sử dụng trong nhiều sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Có rất nhiều mẫu bảo hành đẹp và thiết kế theo từng phong cách và chủ đề khác nhau, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cũng như tìm kiếm địa chỉ in phiếu bảo hành chất lượng nhất.

Để tìm kiếm được mẫu phiếu bảo hành đẹp và ưng ý, phù hợp với đặc điểm của sản phẩm cũng như thương hiệu, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo một số mẫu bảo hãnh sẵn có được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực.

Mẫu phiếu bảo hành đẹp
Mẫu phiếu bảo hành đẹp

Các mẫu phiếu bảo hành đẹp đầy đủ cho mọi lĩnh vực như: Phiếu bảo hành đồ điện lạnh, phiếu bảo hành đồ điện tử, phiếu bảo hành vật liệu xây dựng, phiếu bảo hành thiết bị công nghệ, phiếu bảo hành nhạc cụ, phiếu bảo hành đồ gia dụng, phiếu bảo hành đồ nội thất,…

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiết kiệm được lượng lớn thời gian và công sức khi nhờ đến sự tư vấn của đội ngũ thiết kế của cơ sở in ấn uy tín để lên ý tưởng và thiết kế được mẫu phiếu bảo hành đẹp, độc quyền và đẳng cấp dành riêng cho sản phẩm, doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với cơ sở in ấn Nhất Việt khi bạn có nhu cầu.

Quy cách in phiếu bảo hành đúng tiêu chuẩn

Kích thước

Phiếu bảo hành có thể được thiết kế và in theo kích thước tiêu chuẩn như 60×90 (mm), 210 x 90 (mm), 320 x 90 (mm),… Bạn có thể sử dụng kích thước nhỏ, vừa, hoặc lớn hơn phù hợp với đặc điểm sản phẩm cũng như chính sách bán hàng của doanh nghiệp. 

Hình dáng

Khổ phiếu bảo hành thường theo hình chữ nhật nằm ngang. Có thể thiết kế dưới dạng 1 tờ hoặc nhiều tờ. 

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn tăng thêm sự độc đáo, ấn tượng, có thể tham khảo thiết kế những hình dáng khác nhau tạo nên phong cách mới mẻ, hiện đại và phù hợp với từng đặc điểm của từng thương hiệu. Hãy liên hệ với Nhất Việt để có được sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Chất liệu

Bạn có thể sử dụng các loại giấy phổ thông, cao cấp cho đến nghệ thuật tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng phiếu bảo hành của doanh nghiệp sao cho mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Công nghệ in

In phiếu bảo hành được thực hiện bằng công nghệ in offset 4 màu hiện đại, cho ra màu sắc, hình ảnh, nét chữ rất sắc bén và nổi bật.

Có thể in một mặt hoặc hai mặt tùy vào loại giấy in cũng như quy cách thiết kế.

Gia công

Sau khi in hoàn thành, phiếu bảo hành có thể được cán màng bọc trong suốt để bảo vệ, đóng số nhảy hoặc bo góc tùy vào yêu của người đặt in phiếu.

Các lưu ý khi in phiếu bảo hành

Lựa chọn địa chỉ in phiếu bảo hành uy tín

Đầu tiên để có được phiếu bảo hành đẹp, bạn phải tìm kiếm và lựa chọn được cơ sở in, thiết kế phiếu bảo hành chất lượng nhất. Phiếu bảo hành chất lượng thì mới có thể cam kết sản phẩm chất lượng, tạo độ tin cậy cho khách hàng và tăng hiệu quả trong việc sử dụng phiếu bảo hành.

Địa chỉ, cơ sở in ấn uy tín, đáng tin cậy sẽ chú trọng đầu tư và thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng từ chất liệu, quy cách thiết kế, cung cấp dịch vụ, chính sách giao hàng,… để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng nhất.

Nội dung thiết kế phiếu bảo hành

Nội dung thiết kế phiếu bảo hành phải đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết và hữu ích, đặc biệt là điều kiện, chính sách và thời hạn bảo hành. Các thông tin phải minh bạch, công khai, chính xác, để đảm bảo giá trị của tấm phiếu bảo hành cũng như mang lại hiệu quả cao nhất trong chính sách bán hàng của doanh nghiệp.

Thông tin trên phiếu bảo hành phải cam kết đúng sự thật và người bán hàng/ cung cấp dịch vụ phải đảm bảo thực hiện đúng cam kết, nghĩa vụ như trong chính sách đã nêu.

Lưu ý gì khi in phiếu bảo hành
Lưu ý gì khi in phiếu bảo hành

Cách thiết kế mẫu phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành phải được thiết kế với bố cục rõ ràng, phối màu đẹp mắt, đẳng cấp và chuyên nghiệp. 

Ngoài việc cung cấp thông tin về chính sách bảo hành sản phẩm, dịch vụ, phiếu bảo hành phải được thiết kế khéo léo về hình ảnh, tên, logo, slogan công ty để hỗ trợ trong việc thúc đẩy và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Tìm kiếm xưởng in phiếu bảo hành giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu in phiếu bảo hành cho nhiều doanh nghiệp, Nhất Việt cung cấp dịch vụ in phiếu bảo hành đẹp giá với nhiều kiểu mẫu, chất liệu trong thời gian sớm nhất. Quy cách in phiếu bảo hành tại công ty chúng tôi rất chuyên nghiệp và độc đáo, mang đến chất lượng cao nhất cũng như những giá trị lợi ích vượt trội mà không phải nơi nào cũng có thể cung cấp được. 

Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí về thiết kế mẫu phiếu bảo hành đẹp với đầy đủ nội dung từ hình ảnh, nội dung, bố cục, chất liệu và kích thước, kiểu mẫu,… nhắm mang lại sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho khách hàng. 

Chất lượng in phiếu bảo hành đảm bảo đẹp và sắc nét nhất thị trường nhờ công nghệ in tiên tiến từ các máy móc, phương tiện thiết bị kĩ thuật hiện đại, được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài.

Nguồn nhân lực giỏi, nhiều chuyên môn và kinh nghiệm, là nhân tố chính quyết định nên sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm in ấn của công ty so với các nơi khác. Các bản thiết kế luôn mang tính sáng tạo và đặc biệt, là công cụ lợi ích cho doanh nghiệp có thể thu hút và quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ nhất.

Bên cạnh đó, thời gian in ấn nhanh chóng, kịp thời. Có thể in lấy ngay nếu khách hàng có nhu cầu, tất nhiên vẫn đảm bảo chất lượng tối đa của sản phẩm.

Giao hàng tận nơi TP Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc. Thời gian giao hàng nhanh chóng, miễn phí cho khách hàng nội thành.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in phiếu bảo hành đẹp thì không thể bỏ qua cơ sở in ấn số 1 TP Hồ Chí Minh – công ty Nhất Việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và đặt mẫu thiết kế đẹp, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *