IN MÁC QUẦN ÁO

Các sản phẩm quần áo đều cần đến các nhãn mác riêng để phân biệt được nguồn gốc các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, giúp quảng bá, cung cấp thông tin và giúp sản phẩm tạo được ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng. Bạn cần in mác quần áo? Hãy lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Nhất Việt – cơ sở in ấn mác quần áo uy tín, giá rẻ với nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp và độc đáo nhất.

In mác quần áo là gì?

Mác quần áo là vật phẩm được gắn ở mỗi sản phẩm quần áo để cung cấp thông tin đến người mua, giúp người mua nhận diện được thương hiệu sản phẩm và có được sự nhìn nhận, đánh giá khách quan thông qua mác quần áo.

In mác quần áo còn chính là công cụ hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp, phát triển thương hiệu qua những thiết kế nhãn mác quần áo đẹp, là bộ mặt đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp, giúp người mua ấn tượng và thu hút hơn. 

In mác quần áo là gì
In mác quần áo là gì

Ngoài ra, sản phẩm còn được gán mác quần áo cũng chứng minh được đó là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng, tăng độ tin cậy của khách hàng hơn.

In nhãn mác quần áo có vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược bán hàng cũng như marketing của doanh nghiệp. Chính vì vậy, lựa chọn địa chỉ in mác áo quần uy tín cũng là một sự lựa chọn quan trọng.

Cấu tạo nên bộ nhãn mác quần áo?

In nhãn mác quần áo gồm có ba loại, gồm có tag treo quần áo, nhãn dệt và nhãn vải quần áo. Mỗi loại nhãn mác quần áo được gắn ở một vị trí nhất định và riêng biệt trên quần áo, có thiết kế và cấu tạo khác nhau.

Tag treo quần áo

Khi khách hàng mua quần áo, tem/ tag treo quần áo thường được nhiều người chú ý và xem xét đầu tiên. Đây là loại tem giấy được in sơ bộ các thông tin về thương hiệu làm sản phẩm như logo, tên thương hiệu, địa chỉ thươn ghiệu, tên sản phẩm, size sản phẩm, lời cảm ơn, tri ân khách hàng hay các thông tin liên quan khác,…

Nhãn mác có thể được làm từ các loại giấy hoặc bìa cứng.

Nhãn dệt quần áo

Khi in mác quần áo, nhãn dệt quần áo cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đây là loại nhãn mác được in trên vải, rồi sau đó được gán lên sản phẩm như cổ áo, cổ váy,… Nhãn quần áo này sẽ cung cấp thông tin như tên và logo của thương hiệu sản phẩm, số size sản phẩm,…

Có thể in trên vải thường hoặc vải satin để làm loại nhãn mác này.

Nhãn dệt quần áo
Nhãn dệt quần áo

Mác vải quần áo

Đây là loại in nhãn mác quần áo trên vải, còn được gọi là tem sườn, vì thương được đính ở sườn áo. Loại nhãn mác này cung cấp các thông tin khác chi tiết hơn về sản phẩm như thành phần cấu tạo nên sản phẩm, chất liệu vải, các hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng, giặt, làm sạch, sấy khô sản phẩm, nguồn gốc tạo nên sản phẩm,…

Các hướng dẫn sử dụng quần áo sẽ được thể hiện thông qua các kí hiệu, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, dễ hiểu lại tiết kiệm diện tích vải mác mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.

Để làm loại nhãn mác này có thể sử dụng các loại vải như nilon, cotton, satin hoặc các vải thường khác,… Ngoài ra, có thể in trên giấy dai.

Tầm quan trọng của in mác quần áo

Cung cấp thông tin đến khách hàng

Mác quần áo sẽ được coi là bản tóm tắt về sản phẩm khi cung cấp khá đầy đủ và sơ bộ về thông tin sản phẩm cũng như thương hiệu đến khách hàng.

Thông qua mác quần áo, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện và biết được tên sản phẩm, thương hiệu làm nên sản phẩm, địa chỉ thương hiệu, số size, màu sắc của sản phẩm, chất liệu vải, nguồn gốc và cách sử dụng sản phẩm,… Để từ đó, khách hàng có thể đánh giá được sản phẩm này có thực sự phù hợp với mình và có nên mua nó hay không.

Mang lại độ tin cậy cao 

Khi sở hữu mác nhãn, sản phẩm sẽ được đảm bảo là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không làm giả hay nhái,… khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng.

Ngoài ra, in nhãn mác quần áo còn giúp khách hàng phân biệt được các thương hiệu khác nhau, đồng thời biết được sản phẩm nào còn gán mác sẽ là sản phẩm mới hay cũ, tăng độ tin cậy tối đa đến khách hàng.

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Có nhãn mác được gán vào mỗi sản phẩm quần áo sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, mang lại những nét độc đáo và chuyên nghiệp hơn, từ đó thu hút nhiều sự chú ý và thích thú của khách hàng hơn.

Sản phẩm nào được thiết kế mác quần áo đẹp và sang trọng, bắt mắt hơn, sẽ càng tạo được ấn tượng với khách hàng và có khả năng được bán chạy hơn. Nhãn mác được thiết kế sao cho đẹp, cá tính và đẳng cấp sẽ là một thành công lớn trong chiến lược bán hàng của doanh nghiệp đấy!

Quảng bá thương hiệu sản phẩm

In mác quần áo còn giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu sản phẩm khi logo và tên gọi, nguồn gốc, slogan của thương hiệu được thiết kế và giới thiệu mạnh mẽ đến khách hàng. Bộ nhãn mác đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu một cách hiệu quả hơn, tiếp cận dễ dàng đến với nhiều khách hàng hơn khi mang thiết kế độc đáo và ấn tượng hơn.

Các tiêu chí khi in nhãn mác quần áo

Kiểu mẫu thiết kế

Nhãn mác quần áo như là bộ mặt của một sản phẩm, một thương hiệu, chính vì thế nên chú trọng và đầu tư tỉ mỉ về hình dáng, thiết kế và in mác quần áo sao cho chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Có rất nhiều hình dáng, kiểu mẫu in nhãn mác quần áo phổ biến như hình chữ nhật, hình tròn, hình tam giác, hình thoi,… Có nhiều kiểu dáng mỹ thuật và phá cách hơn cho các sản phẩm trẻ trung, hiện đại như hình bông hoa, hình ngôi sao, hình ngôi nhà, hình thú cưng,… 

Kiểu mẫu thiết kế mác quần áo đa dạng
Kiểu mẫu thiết kế mác quần áo đa dạng

Mỗi hình dáng, kiểu cách sẽ đại diện cho từng sản phẩm và thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của thương hiệu và sản phẩm nhất để mang lại hiệu quả marketing cao nhất.

Nội dung thiết kế mác quần áo

Mác quần áo của một sản phẩm quần áo phải mang đầy đủ các thông tin cơ bản về thương hiệu cũng như sản phẩm đó. Đồng thời, các thông tin phải được bố trí, sắp xếp và thiết kế sao cho dễ nhìn, dễ hiểu, mang tính thẩm mỹ cao cũng như tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cho sản phẩm. 

Chất liệu in mác quần áo

Tem quần áo có thể được in từ các loại giấy đẹp, giấy cứng, bìa cứng hoặc nhựa. Các loại nhãn vải in hay khâu ở sản phẩm quần áo thì thường được in trên các loại vải hoặc giấy dai.

Kích thước mác quần áo

Mác quần áo có kích thước không quá lớn, không quá bé, đủ vừa phải để thể hiện tính tinh tế và chuyên nghiệp nhất. 

Công nghệ in mác quần áo

Mác quần áo phải được thiết kế và in ấn sao cho đảm bảo chất lượng về hình ảnh, màu sắc, độ chính xác và sắc nét, độ bền tốt,… Nên tìm kiếm các địa chỉ in mác quần áo uy tín sử dụng các công nghệ in hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất!

Một số phương pháp in phổ biến được áp dụng nhiều hiện nay như in offset, UV, in kĩ thuật số,… 

Các thông tin đầy đủ khi in mác quần áo

Thương hiệu sản phẩm

Mỗi sản phẩm quần áo sẽ được làm nên từ một thương hiệu khác nhau. Việc in và thiết kế thương hiệu sản phẩm gồm đầy đủ các thông tin như tên, hình ảnh logo, địa chỉ,… trên mác quần áo sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng phân biệt và nhận diện được nguồn gốc của sản phẩm đến từ thương hiệu nào, sự uy tín và sự hiện diện của thương hiệu đó.

Mác quần áo thể hiện thương hiệu sản phẩm
Mác quần áo thể hiện thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm được thiết kế càng ấn tượng và độc đáo khi in mác quần áo sẽ càng làm tăng độ uy tín của sản phẩm, đồng thời giúp nâng tầm thương hiệu và quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ hơn đến người tiêu dùng hiện tại và tương lai.

Thông tin sản phẩm

Ngoài thương hiệu sản phẩm, thông tin sản phẩm cũng đóng vai trò hết sức quan trọng khi thiết kế và in nhãn mác quần áo

Thông tin sản phẩm bao gồm: số size và số màu, chất liệu, nhãn mác, thành phần cấu tạo, cách bảo quản hay hướng dẫn sử dụng,…

Các thông tin khác

Tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, ngoài những thông tin về thương hiệu và sản phẩm, một số thông tin khác như lời cảm ơn, các thông tin quảng cáo về một sự kiện đặc biệt như tri ân khách hàng, giảm giá,… cũng được đưa vào bản thiết kế và in tem quần áo.

Chất liệu in nhãn mác quần áo bằng giấy

 Các loại giấy được ưa chuộng dùng để thiết kế mác quần áo hiện nay như giấy ivory, giấy Couche, giấy Duplex, giấy Bristol, giấy Kraft,… Mỗi loại giấy sẽ có nhiều ưu điểm và giá trị lợi ích khác nhau, bạn có thể tham khảo như sau:

Giấy Ivory

Là loại giấy phổ biến nhất khi sử dụng in mác quần áo. Giấy có đặc điểm dày và đẹp, bền màu với mực in, độ bóng tốt, sờ lên tay có cảm giác cứng cáp, mịn màng và chắc chắn, rất chuyên nghiệp.

Giấy Couche

Giấy này có độ bóng mượt hơn giấy Ivory khi được phủ một lớp cao lanh ở bên ngoài.Giấy có độ sáng và trơn hơn, là loại giấy được ưu tiên lựa chọn khi in nhác mác quần áo.

Giấy Duplex

Giấy có một mặt trơn và một mặt không trơn, thông thường chỉ sử dụng in ở mặt trơn. Giấy có kết cấu dày dặn, cứng cáp và mặt in có chất lượng bám tốt với mực in, tạo độ sắc nét và màu sắc nổi bật.

Giấy Bristol

Cũng là loại giấy đẹp được ưa chuộng khi in mác quần áo, giấy bristol có kết cấu và đặc điểm cứng hơn, rất thích hợp làm tem quần áo đẹp với nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau.

Giấy Kraf

Là loại giấy có độ nhám đặc trưng, là loại giấy có màu nâu cổ điển và in mực rất đẹp, bền. Giá thành loại giấy này khá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp.

Chất liệu in nhãn mác quần áo bằng vải

In nhãn mác quần áo bằng vải thường được sử dụng để làm nhãn quần áo đính ở cổ, sườn áo, lưng quần,… Các loại vải thông dụng thường được lựa chọn để thiết kế nhãn mác quần áo như vải dệt, vải cotton, nilon, vải giấy dai, mác lụa,…

Vải dệt

Là loại vải có cấu tạo từ sợi polyester, có độ dai và bền rất tốt. Loại vải mác này có rất nhiều màu sắc và mang lại tính thẩm mỹ rất cao, đường dệt vừa đẹp lại mang tính chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng biệt cho từng sản phẩm. 

In nhãn mác quần áo bằng loại vải này có độ bền mực và sắc nét rất tốt.

Vải cotton

Vải có độ mềm và nhẹ, thường được in trên các sản phẩm phục vụ khách hàng mục tiêu là trẻ em. Vải có hai  loại màu cơ bản là màu trắng hoặc màu kem. 

In mác quần áo bằng vải coton
In mác quần áo bằng vải coton

Vải lụa/ vải satin

Vải được làm nên từ các sợi lụa nhỏ được dệt lại với nhau, tạo độ mịn màng và mỏng nhẹ rất đẳng cấp. Nhãn mác quần áo được in từ loại vải này có độ bám dính mực tốt, chống nước, không lem, không phai.

Vải có đa dạng các màu sắc cho bạn lựa chọn.

Vải giấy dai

Giấy dai thường được sử dụng làm nhãn quần áo ở sườn áo. Màu sắc cơ bản của loại giấy dai thường là nên trắng, rất nổi bật với mực in, độ bám mực lâu, không thấm nước.

Chất liệu in nhãn mác quần áo bằng da

Da thật

In mác quần áo bằng da thật thường thấy ở các sản phẩm quần áo jean. Da thật sau khi được xử lý và làm bóng da sẽ tạo độ bóng, đẹp và mang lại đẳng cấp độc nhất vô nhị cho từng sản phẩm. Mác quần áo bằng da thật thường được thiết kế cho các sản phẩm đắt tiền, phù hợp với các thương hiệu lớn nổi tiếng.

Da giả simili

Giả da nhưng mang lại nét đẹp đẳng cấp và riêng biệt, tạo nên phong cách độc đáo cho từng sản phẩm. Nhãn mác từ giả da được cấu tạo từ nhựa PVC, các sợi polyester sẽ được dệt lại với nhau và qua xử lý, nhuộm màu và in ấn sẽ tạo nên những sản phẩm nhãn mác siêu bắt mắt và thu hút, gây ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng.

Da PU

Nhãn mác từ da PU uuxng là một dạng giả da, có độ mềm và màu sắc giống da thật với độ bền khá tốt. Lựa chọn thiết kế mác quần áo bằng da PU vừa mang lại tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Chất liệu in nhãn mác quần áo bằng kim loại, gỗ

Tuy hiếm khi được sử dụng làm nhãn mác quần áo tuy nhiên sử dụng kim loại, gỗ để in mác quần áo sẽ là một phương thức vô cùng độc đáo và mới mẻ bạn có thể tham khảo.

In mác quần áo bằng kim loại, gỗ
In mác quần áo bằng kim loại, gỗ

In nhãn mác quần áo bằng kim loại thường chủ yếu sử dụng bạc, nhôm, đồng, inox,… Ưu điểm của chất liệu kim loại hay gỗ là bền và mang tính sang trọng cao, tạo nên cá tính riêng cho thương hiệu và sản phẩm thương hiệu đó, từ đó mang lại ấn tượng đặc biệt đến với khách hàng hơn.

Các loại nhãn mác này thường được thiết kế cho các mặt hàng cao cấp, đắt tiền. 

Những lý do nên lựa chọn in mác quần áo uy tín tại cơ sở in ấn Nhất Việt?

Mẫu mã đẹp

Các mẫu mã mác quần áo đẹp sẽ là phương tiện gây giúp quảng bá và thúc đẩy bán hàng cho các doanh nghiệp. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ thiết kế nhãn mác quần áo đẹp cũng là sự lựa chọn quan trọng. 

Tại Nhất Việt, các mẫu in mác quần áo rất đa dạng với đủ mọi kiểu mẫu, hình dáng, kích thước khác nhau, tha hồ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu. Các mẫu thiết kế đều được thiết kế từ những nhà thiết kế tiềm năng, giàu kinh nghiệm, bắt kịp xu hướng thời đại, đảm bảo không lỗi mốt, gây ấn tượng mạnh mẽ đến người tiêu dùng.

In mác quần áo với nhiều mẫu mã đẹp
In mác quần áo với nhiều mẫu mã đẹp

Nhận thiết kế theo mọi yêu cầu

Ngoài ra, Nhất Việt còn nhận thiết kế nhãn mác quần áo theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, mang đến cho khách hàng những mẫu nhãn mác đẹp, độc, lạ, mới mẻ và phá cách nhất.

In test thiết kế miễn phí

Quý khách hàng có thể nhận bản in test thiết kế miễn phí trước khi nhận sản phẩm hoàn thành, để có thể xem xét và đánh giá, từ đó có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa kịp thời sao cho phù hợp.

Chỉnh sửa thiết kế không giới hạn

Số lần chỉnh sửa thiết kế nhãn mác quần áo sẽ không giới hạn. Chúng tôi sẽ thiết kế lại và hoàn chỉnh sản phẩm sao cho đẹp và đúng yêu cẩu của khách hàng nhất có thể.

Thời gian in nhanh chóng

Với quy trình in hiện đại, công nghệ in tiên tiến bằng các kĩ thuật tối ưu, các bản in nhãn mác được hoàn thành trong thời gian nhanh chóng và kịp thời nhất. 

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, chính sách miễn phí giao hàng cho các khách hàng mới trong cả nước.

Giá rẻ 

Nhất Việt cam kết cung cấp dịch vụ in nhãn mác quần áo với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất tương xứng với mức giá phù hợp và rẻ nhất thị trường!

Bạn cần hỗ trợ tư vấn về thiết kế, in nhãn mác quần áo ngay bây giờ? Liên hệ ngay với cơ sở in ấn Nhất Việt để có được những bộ nhãn mác quần áo được thiết kế độc đáo, đẳng cấp với chất lượng tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.