IN LỊCH TẾT 2022

Vào mỗi dịp cuối năm chuẩn bị đón năm mới, in lịch tết là một nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam để mọi người có thể dùng nó làm quà tặng, tăng tình cảm gắn kết và mối quan hệ giữa mọi người. Các doanh nghiệp thường in lịch Tết để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên,… vừa làm quà biếu tặng, vừa giúp quảng bá, nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty một cách rộng rãi hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, in ấn Nhất Việt cung cấp dịch vụ in lịch Tết 2022 đẹp giá rẻ với nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo, chất lượng in xuất sắc nhất thị trường.

Tại sao phải in lịch Tết 2022

Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, in lịch Tết 2022 là một  nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp để làm món quà tinh thần đến các đối tác, khách hàng, nhân viên,… Sử dụng lịch Tết vừa giúp mọi người có thể dễ dàng theo dõi, xem ngày tháng từ đó giúp sắp xếp mọi công việc một cách thuận lợi hơn. Lịch Tết cũng là một ấn phẩm trang trí trong không gian gia đình, văn phòng làm việc, công ty, cửa hàng,…

Bên cạnh đó, lịch Tết cũng là một món quà biếu Tết hợp lý, có ý nghĩa khi làm tăng tình cảm gắn kết, khuyến khích nhân viên làm việc, hay đồng thời quảng bá hình ảnh của tổ chức/ công ty/ doanh nghiệp một cách rộng rãi hơn khi in lịch tết độc quyền.

In lịch Tết 2022 để làm quà biếu tặng chính là cách gìn giữ và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về. In lịch Tết 2022 – năm Mậu Dần sẽ lấy chủ đề với hình ảnh chính là chú Hổ đầy mạnh mẽ, đại diện cho một sức mạnh dồi dào, một năm mới an khang, hạnh phúc và giàu sang. Vậy nên in lịch Tết ở đâu sao cho đảm bảo mẫu mã đẹp và chất lượng?

Các loại lịch Tết theo cách thức thiết kế

In lịch Tết 2022 độc quyền

In lịch Tết độc quyền đó chính là sẽ in lịch theo mẫu thiết kế riêng của khách hàng yêu cầu, hình ảnh, ý tưởng, nội dung sẽ đều phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Lịch Tết độc quyền là loại lịch có một không hai không thể đụng hàng ở bất cứ đâu, đặc biệt đối với các doanh nghiệp, in lịch Tết độc quyền làm quà biếu tặng sẽ là cách quảng bá rộng rãi thương hiệu, hình ảnh của mình đến với mọi người.

In lịch phôi

Không dựa vào thiết kế của khách hàng yêu cầu, in lịch phôi sẽ dựa vào mẫu thiết kế sẵn của công ty in ấn. Có rất nhiều kiểu mẫu và thiết kế độc đáo, mới lạ, bắt kịp theo xu hướng với đa dạng các chủ đề và khách hàng hoàn toàn có thể lựa mẫu mã mà mình ưng ý nhất. In lịch phôi Tết 2022 sẽ có nhiều hình ảnh đẹp và độc lạ từ hình chú Hổ đại diện cho năm Mậu Dần đầy sức sống.

In lịch phôi đẹp
In lịch phôi đẹp

Các loại lịch Tết theo kiểu mẫu

Lịch treo tường

Lịch treo tường thường được thiết kế và in trên giấy bìa cứng, đằng trên có gáy răng cưa bằng lo xo, hoặc nẹp thiếc có thể lật từng trang. Có nhiều loại lịch treo tường phổ biến như lịch treo tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 12 tờ tương ứng với các tháng và nội dung cần in. Lịch treo tường có kích thước tương đối, như 30cm x 70cm, 40cm x 60 cm,…

Lịch để bàn

In lịch Tết 2022 với dạng lịch để bàn thường rất thích hợp để biếu tặng hay sử dụng cho người làm văn phòng. Lịch để bàn rất tiện ích, có thể đặt, để ở vị trí dễ nhìn thấy như bàn làm việc, mọi người có thể note những sự kiện, ngày tháng quan trọng ở trên đó để tiện theo dõi cũng như sắp xếp công việc một cách thuận lợi nhất.

In lịch để bàn
In lịch để bàn

Có hai loại lịch để bàn phổ biến đó là lịch hình dáng chữ A và chữ M. Lịch để bàn thường có cấu tạo gồm 7 tờ hoặc 13 tờ. Lịch 7 tờ sẽ sắp xếp gồm 2 tháng trên 1 tờ và 1 tờ bìa ngoài, tương tự lịch 13 tờ sẽ sắp xếp in mỗi tháng trên 1 tờ.

Lịch bloc

Lịch bloc có thể treo hoặc dính ở trên tường, được thiết kế mỗi trang lịch in sẽ là một ngày. Thông thường sẽ được làm từ loại giấy có chất liệu mỏng hơn lịch bàn và lịch treo tường. Mẫu lịch này khá phổ biến khi được sử dụng làm quà biếu tặng mỗi dịp Tết đến bởi nó mang lại sự nhỏ gọn, tiện lợi và tinh tế, có thể được treo phù hợp với nhiều không gian, tạo nên sự sang trọng và tinh tế, lịch thiệp.

Những điều cần biết khi in lịch Tết 2022

Chọn loại lịch Tết phù hợp

Lịch Tết được phân loại khá đa dạng theo kiểu mẫu hoặc cách thức thiết kế, chính vì vậy, khi đặt in lịch Tết 2022 bạn cần phải xác định nên in lịch theo kiểu nào cho phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường, lịch bàn sẽ phù hợp để biếu tặng nhân viên làm việc ở văn phòng, lịch treo tường hay lịch bloc sẽ phù hợp khi biếu tặng đến các đối tác, khách hàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng xác định in loại lịch bao nhiêu tờ, kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật, xoắn lò xo ở gáy hay đóng nẹp,…

Lựa chọn chất liệu giấy in

Giấy in lịch Tết thường là Duplex, Couche Matt, Bristol, ngoài ra có nhiều loại giấy cao cấp khác nhu Lotus, Conqueror,… Tuy vào điều kiện và mục đích sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu giấy in sao cho phù hợp.

Xác định kích thước lịch in

Các kích thước có thể dài, rộng tùy theo yêu cầu và ý thích của khách hàng muốn đặt in. Một vài kích thước tiêu chuẩn được đặt in phổ biến đem lại sự cân đối và phù hợp cho lịch in thường như sau:

– Đối với lịch treo tường: 30x70cm, 40x60cm

– Đối với lịch để bàn: 15x20cm, 15×24 cm, 16x 22cm, 12x 20 cm,…

– Đối với lịch block: 30x40cm, 15x20cm

Xác định định lượng giấy in phù hợp

Sau khi lựa chọn được loại lịch, số tờ lịch, giấy in lịch, khách hàng cần lựa chọn được định lượng giấy phù hợp để đảm bảo độ chắc chắn và cân đối của bộ lịch, căn cứ vào độ dày hay mỏng của tờ lịch. Các loại giấy in lịch Tết có định lượng tiêu chuẩn khoảng từ 200 – 300gms tùy vào từng kiểu mẫu lịch cũng như cách thức sử dụng lịch.

Chọn chủ đề, mẫu mã thiết kế

In lịch Tết 2022 sẽ lấy chủ đề về chú Hổ đầy mạnh mẽ và cá tính. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn, thiết kế các chủ đề mà mình yêu thích, đồng thời với lịch in độc quyền, bạn có thể cung cấp các hình ảnh, thông tin mà mong muốn được in trên lịch để đẩy mạnh quảng bá, nâng cao hình ảnh.

Chọn chủ đề phù hợp khi in lịch tết
Chọn chủ đề phù hợp khi in lịch tết

Chủ đề và mẫu mã thiết kế càng độc, lạ và bắt mắt, sẽ tạo nên ấn tượng càng sâu sắc khi trưng lịch ở các không gian phù hợp, mang lại một sự mới mẻ và thành công cho một năm mới sắp đến.

Đặc biệt, thiết kế hình ảnh, sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp ở lịch in đẹp và sáng tạo còn là một công cụ marketing hiệu quả để thu hút khách hàng, tăng sự chuyên nghiệp và tiếp cận dễ dàng hơn đến đông đảo mọi người, khách hàng hay đối tác.

Chọn địa chỉ in lịch Tết 2022 uy tín

Để cho ra đời những mẫu lịch Tết ưng ý, vừa lòng không phải là một điều đơn giản. Bạn phải chọn được địa chỉ in lịch Tết chất lượng, đẹp mắt đồng thời còn có thể truyền tải được những ý nghĩa, thông điệp qua hình ảnh, nội dung thiết kế ở trên lịch. Hãy tham khảo và lựa chọn địa chỉ in lịch Tết uy tín như công ty in ấn Nhất Việt để có thể được đáp ứng tối đa nhu cầu về những bộ lịch bắt mắt, ấn tượng với chất lượng cao.

Nên in lịch Tết 2022 ở đâu

Nhu cầu in lịch Tết ngày càng nhiều, do vậy càng có nhiều địa chỉ in lịch Tết mọc ra khắp nơi khiến bạn phân vân không biết lựa chọn nơi nào để đảm bảo đẹp và giá cả hợp lý?

Đã có rất nhiều nơi nhận in lịch tết một cách cẩu thả với giấy in chất lượng kém, điều này vừa thiếu sự chuyên nghiệp trong trang trí vừa không gây được ấn tượng với người nhận khi dùng lịch Tết để biếu, tặng. Chính vì vậy bạn phải cẩn thận và lựa chọn một địa chỉ in lịch Tết uy tín và đáng tin cậy nhất.

Dẫn đầu tại TP Hồ Chí Minh, công ty in Nhất Việt tự hào là địa chỉ cung cấp các mẫu thiết kế lịch Tết đẹp và sang trọng nhất với chất lượng in tốt nhất thị trường, đồng thời mức giá đưa ra lại vô cùng phù hợp và phải chăng.

Các bước in lịch Tết 2022 nhanh chóng tại Nhất Việt

Càng gần cuối năm, nhu cầu in lịch Tết 2022 càng tăng cao, cơ sở sản xuất, xưởng in đều rất bận rộn để phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng để kịp biếu tặng cho mọi người. Đừng lo lắng, khi đặt in lịch Tết tại Nhất Việt, mọi quy trình luôn diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, sẽ được hoàn thành một cách kịp thời đảm bảo yêu cầu kịp tiến độ.

Đầu tiên, tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và lựa chọn cho khách hàng để hoàn thành đơn đặt hàng hoàn hảo nhất. Đối với khách hàng đặt in lịch theo mẫu thiết kế của Công ty, khách hàng có thể truy cập vào website và tự do lựa chọn mẫu mà mình yêu thích, rất nhiều mẫu độc, lạ được cập nhật liên tục mỗi ngày.

In lịch tết nhanh chóng
In lịch tết nhanh chóng

Còn đối với khách hàng đặt in lịch Tết 2022 theo yêu cầu, sau khi đặt in, khách hàng phải cung cấp file ảnh và nội dung cần in với đuôi gốc hợp lệ để công ty nhận và xử lý, tiến hành thiết kế. Bố cục thiết kế cũng sẽ được dựa trên yêu cầu của khách hàng và mẫu thiết kế sẽ được chỉnh sửa và hoàn thành cho đến khi khách hàng ưng ý mà thôi. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Nhất Việt sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm in chất lượng, độc đáo và thu hút nhất.

In ấn Nhất Việt cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu in lịch Tết 2022 ấn tượng với công nghệ in sắc nét và hiện đại nhất. Với mức giá rẻ và siêu tiết kiệm, còn chần chừ gì nữa mà không đặt in ngay tại công ty chúng tôi – xưởng in lớn và uy tín nhất khu vực TP Hồ Chí Minh với đa dạng các dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *