IN LỊCH ĐỂ BÀN

Ngày nay, in lịch để bàn được rất nhiều người sử dụng để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như là, quà tặng, dùng để trang trí hay để theo dõi ngày tháng năm cho thuận tiện nhất. Đặc biệt cứ vào dịp tết đến xuân về thì nhu cầu in lịch để bàn lại càng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Nếu các bạn có nhu cầu cần in lịch để bàn, hãy liên hệ với công ty in Nhất Việt của chúng tôi. Với quy trình in khoa học, hiện đại và nhanh chóng, kèm theo kiểu dáng thiết kế đa dạng, công ty in Nhất Việt chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm lịch để bàn đẹp và chất lượng.

Khái niệm lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn trở nên rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người dùng. Lịch để bàn được biết đến là một ấn phẩm được sử dụng cho những gia đình, tại văn phong công ty, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan nhà nước….để mang tới công dụng cơ bản nhất là cho người dùng xem ngày tháng năm.

Lịch để bàn là gì
Lịch để bàn là gì

Những chiếc lịch để bàn chúng có kích thước vừa phải và có kiểu dáng thiết kế đa dạng phong phú để có thể thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Có rất nhiều doanh nghiệp hàng năm thường đặt in lịch để bàn để phát cho nhân viên làm việc hoặc cho khách hàng để nhằm quảng bá thương hiệu của mình.

Có những loại lịch để bàn phổ biến nào?

Để đáp ứng với yêu cầu của người sử dụng, hiện nay có rất nhiều loại lịch để bàn khác nhau. Tuỳ theo sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người sử dụng mà người ta có thể lựa chọn cho mình được một kiểu lịch để bàn sao cho phù hợp.

Có những loại lịch để bàn phổ biến thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó là:

Lịch đề bàn kiểu chữ A

Loại lịch để bàn kiểu chữ A này chúng mang đặc điểm nổi bật đó chính là kiểu dáng thiết kế thị nhỏ gọn và sang trọng. Lịch được thiết kế đứng và có khả năng dễ dàng gấp gọn thông qua phần khung giá bằng bìa cứng đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao.

Lịch để bàn kiểu chữ A
Lịch để bàn kiểu chữ A

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà họ có thể lựa chọn những chiếc lịch để bàn có kích thước sao cho phù hợp. Thiết kế lich để bàn kiểu chữ A bao gồm hai phần đó là phần tờ lịch và phần khung giá.

 • Phần tờ lịch: CHúngd dược in từ nhiều chất liệu giấy khác nhau như  giấy Couche, Ivory, Fort. Phần lớn những loại lịch này chúng được  in 13 tờ hoặc 52 tờ tùy yêu cầu của khách hàng đặt in lịch ( cụ thể là với 13 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tháng, với 52 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tuần).
 • Phần khung lịch:  Đây là phần giấy được làm từ giấy Couche, bồi lên caston

Lịch để bàn kiểu chữ M

Loại lịch để bàn chữ M chúng được thiết kế một cách rất tiện dụng, chúng được dùng  đặt trên bàn để xem thời gian khi cần thiết. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể  dùng để note lại những ghi chú, những thông tin, sự kiện, công việc quan trọng sắp muốn làm trong tương lai.

Lịch để bàn kiểu chữ M
Lịch để bàn kiểu chữ M

Lịch để bàn hình chữ M cũng được thiết kế bao gồm hai phần đó là phần lịch và phần chân lịch.

 • Đối với phần lịch:  Với thiết kế 13 tờ hoặc 53 tờ (Lịch để bàn 52 tuần)…. các bạn có thể lựa chọn loại lịch sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình để đặt in cho hợp lý.

-* Đối với phần chân lịch để bàn chúng được thiết kế có khoảng trống. Từ đó giúp cho bạn có thể thiết kế các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình được ấn tượng và không ngừng phát triển mạnh mẽ hơn.

Quy cách in lịch để bàn như thế nào?

Nhờ vào những quy cách nhất định mà quá trình in lịch để bàn mới mang đến những sản phẩm lịch để bàn ưng ý và bắt mắt. Khi in lịch để bàn cần lưu ý đến những yếu tố về mặt quy cách cơ bản như sau:

Về mặt kích thước

Phần lớn người ta sử dụng kích thước để in lịch để bàn đó là 16*24cm. Và ở phần note có gắn thêm  10×24 cm. Tuy nhiên, bên cạnh đó còn có rất nhiều những kích thước lịch khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Kích thước lịch để bàn có nhiều loại
Kích thước lịch để bàn có nhiều loại

Một số cơ quan, tổ chức và  doanh nghiệp có thể đặt in lịch và phát tới nhân viên, khách hàng với kích thước riêng. Lịch để bàn có các kích thước phổ biến đó là:

– Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm

– Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm

– Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15  x 20 cm

– Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm.

Về mặt chất liệu

Đối với mỗi một bộ phận của tờ lịch chúng sẽ được thiết kế từ những chất liệu khác nhau. Cụ thể đó là

 • Ở phần tờ lịch: Người ta sử dụng giấy Couches định lượng 250gsm, giấy mỹ thuật, Ivory, Fort với phần nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần) để in tờ lịch đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Đối với phần đế Đế: Đế được làm từ giấy bồi, gỗ, simili cứng cáp….
 • Đối với phần khung lịch: Người ta làm khung lịch bằng bìa sử dụng giấy Couche, bồi lên caston.

Về mặt công nghệ in và gia công sau in

Công nghệ in của lịch để bàn sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt.  Bên cạnh đó người ta còn sử dụng công nghệ gia công đặc biệt như: Bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim thông tin phần chân đế, dập chìm, thúc nổi… Kết thúc quá trình sau khi bồi xong đế lịch thì đục lỗ rồi luồn lò xo vào đế lịch và tờ lịch.

Công dụng của lịch để bàn như thế nào trong cuộc sống?

Lịch thiết kế để bàn có những công dụng nhất định sử dụng phổ biến trong đời sống xã hội hiện nay. Chúng mang lại những ý nghĩa cơ bản đó là:

Góp phần để trang trí và làm sang trọng hơn không gian phòng

Những chiếc lịch để bạn được thiết kế đảm bảo với rất nhiều những mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Do đó lịch để bàn cũng là một phần không thể thiếu được nhiều người sử dụng để làm trang trí trong những ngôi nhà. Từ đó lịch sẽ góp phần tạo nên những điểm nhấn nhất định cho không gian riêng của mình.

Lịch để bàn trờ thành một thứ quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Đối với những dịp nghỉ tết cuối năm, phần lớn các công ty thường lựa chọn và đặt in lịch để bàn để làm quà tặng dành cho những nhân viên cũng như các đối tác khách hàng. Đây quả thực là một món quà ý nghĩa, chúng đảm bảo mang đến không khí tết đến nhộn nhịp, vừa có giá trị tinh thần lại vừa được sử dụng một cách thiết thực.

Người ta có thể theo dõi được ngày tháng năm trên những chiếc lịch đề bàn được thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Sử dụng lịch để bàn để quảng bá thương hiệu

Sản phẩm lịch để bàn chúng không chỉ là quà tặng , không chỉ được dùng để trang trí. Mà bên cạnh đó chúng có ý nghĩa dùng để quảng bá thương hiệu đảm bảo hiệu quả và giá rẻ hữu ích. Với mỗi một doanh nghiệp khi lựa chọn in lịch để bàn thì họ cũng có thể đặt in logo, sản phẩm hay slogan để tạo dấu ấn riêng của đơn vị mình dành cho khách hàng.

Là công cụ tra cứu thời gian

Lịch để bàn là phương tiện tra cứu thời gian hiệu quả, tiện lợi. Công dụng chính của lịch để bàn là cập nhật ngày tháng năm. Từ đó người sử dụng có kế hoạch cho công việc và cuộc sống một cách thuận tiện

Lịch để bàn dùng để tra cứu thời gian
Lịch để bàn dùng để tra cứu thời gian

Là một cuốn sổ tay gọn nhẹ

Có thêm chức năng ghi nhớ, lịch để bàn giúp bạn ghi lại những điều cần nhớ để bạn nhìn vào và nhớ nhanh nhất. Cần chú ý gắn liền với thời gian diễn ra những công việc đó. Thật tiện lợi khi có một cuốn lịch để bàn luôn nhắc nhở thời gian, những mốc sự kiện quan trọng của bạn.

Cuốn lịch để bàn sẽ thay bạn ghi nhớ và nhắc nhở bạn để bạn không bỏ lỡ những dịp quan trọng. Tư đó các bạn sẽ không để bị trễ các cuộc hẹn quan trọng, giữ trọn vẹn những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống.

Lịch để bàn có thể mang lại kiến thức mới

Một cuốn lịch với chủ đề văn hóa, phong cảnh, phong tục tập quán,… sẽ mang lại cho bạn rất nhiều góc nhìn hữu ích. Và quả thực sẽ chẳng có điều gì có thể tuyệt vời hơn khi bạn được trau dồi những kiến thức, những thông tin hữu ích được cung cấp từ những chiếc lịch để bàn.

Quy trình đặt in lịch để bàn chuyên nghiệp tại công ty in Nhất Việt ra sao

Để việc đặt in lịch để bàn được đảm bảo nhanh chóng, chính xác và đảm bảo về thời gian, hiệu quả nhất thì khi đặt in lịch để bàn tại công ty in Nhất Việt của chúng tôi, quý khách hàng hãy thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về ý tưởng, nội dung của lịch để bàn thông qua những cuộc điện thoại, tin nhắn, địa chỉ mail, zalo…

Bước 2: Cung cấp bảng báo giá chi tiết cho khách hàng mức chi phí hợp lý nhất.

In lịch để bàn
In lịch để bàn

Bước 3: Sau khi thống nhất về giá thành in của hai bên xong thì yêu cầu khách hàng đặt cọc trước khi thực hiện việc in ấn. Khách hàng thanh toán đặt cọc cho đơn hàng.

Bước 4: Tiến hành lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng. Sau đó gửi lại bản thiết kế cho khách hàng duyệt bản cuối cùng trước khi in lịch để bàn.

Bước 5: Sau khi khách hàng duyệt bảm thiết kế in lịch để bàn thì sẽ tiến hành in ấn và gia công thành phẩm.

Bước 6: Giao hàng miễn phí cho khách hàng và tiến hành thu số tiền còn lại theo hợp đồng đã được thống nhất.

Lịch để bàn được in từ những chất liệu giấy nào?

Lịch để bàn thường được thiết kế một cách rất đẹp mắt, nhỏ gọn, phù hợp khi đặt trên bàn làm việc, kệ sách,… Tuy nhiên chất liệu in ấn như thế nào để có thể tạo nên được  những màu sắc và hình ảnh đẹp nhất cũng là điều mà những công ty in ấn cần phải lưu tâm. Tùy từng nhu cầu và mục đích sử dụng lịch để bàn của khách hàng mà có thể sử dụng từng loại chất liệu giấy khác nhau để in.

Lịch để bàn in bằng giấy
Lịch để bàn in bằng giấy

Giấy couche

Loại giấy này có bề mặt mịn, sáng, bóng, độ cứng cao, hiệu ứng đẹp, bắt mắt nên rất được ưa chuộng để sử dụng trong việc thiết kế và in lịch để bàn đảm bảo giá rẻ chất lượng. Giấy này tùy theo định lượng mà còn thường được gọi là C100 hay C250.

Đây là loại giấy được mọi người yêu thích nhất trong việc chọn lựa để in lịch vì đẹp mắt nhưng giá thành cao so với các loại giấy khác. Giấy couche còn là loại giấy rất phổ biến trong in ấn catalogue, tờ rơi, tờ gấp, brochure,…

Giấy fort

Đây cũng là một trong những loại giấy thông dụng được sử dụng để in lịch để bàn giá rẻ.

Loại giấy này có bề mặt nhám, bám mực tốt, cũng là loại giấy phổ biến nhất, vì khi các bạn ra tiệm photo thì sẽ thấy đây chính là loại giấy fort bạn hay dùng. Vì định lượng nhẹ mỏng nên giấy fort rất phù hợp để làm lịch.

Giấy bristol

Loại giấy này có  bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vì thế giấy này nếu in offset thì rất đẹp và thường được dùng để in ấn card visit, thiệp cưới, thiệp mời cũng như là lịch để trên bàn.

 • Giấy bristol là loại giấy bìa được ép từ vài lớp giấy lại với nhau nên cứng và nặng, đó là một khuyết điểm khiến giấy không được thông dụng.
 • Giấy conqueror
 • Với đặc điểm chắc, bền nên giấy conqueror là chất liệu làm bìa lịch để bàn hay bìa lịch block rất tốt.
 • Loại giấy này được sản xuất với mục đích tạo nên sự thanh lịch và sang trọng cho thương hiệu của bạn.
 • Mỗi tờ giấy làm ra đều được chọn lọc theo quy trình nghiêm ngặt.
 • Mức giá thành của giấy cao hơn rất nhiều so với những loại giấy in ấn thông thường.

Giấy mỹ thuật

 • Đây loại giấy cao cấp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn những sản phẩm cao cấp trong đó có cả lịch để bàn.
 • Đặc biệt, giấy này khi đem in phun màu cho chất lượng màu sắc rất tốt nên có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều.
 • Giấy mỹ thuật phù hợp cho những công ty thích thể hiện sự nổi bật của mình hơn so với sự đẳng cấp của chúng.

Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu

Dịch vụ in lịch để bàn theo phôi có sẵn

Có rất nhiều mẫu lịch để bàn đẹp chúng được thiết kế bởi công ty in Nhất Việt. Do vậy khi quý khách hàng có nhu cầu các bạn chỉ cần liên hệ với công ty in của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế và in lịch để bàn độc quyền

In lịch để bản độc quyền thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu sản phẩm, quy cách thiết kế  theo nhu cầu.

In lịch để bàn độc quyền đảm bảo được tính duy nhất của thiết kế không bị trùng lặp với bất cứ sản phẩm nào đã có trước đó.

Việc in lịch để bàn độc quyền giúp doanh nghiệp chủ động đưa hình ảnh công ty, nhân viên, sản phẩm lên để quảng bá doanh nghiệp. Do đó tất cả những thông tin doanh nghiệp: logo, slogan, website, thông tin liên hệ… có thể chủ động sắp xếp trên lịch sao cho hài hòa và hiệu quả nhất. Đây cũng chính là điểm khác biệt của in lịch để bàn độc quyền so với in lịch theo phôi có sẵn.

Dịch vụ in lịch để bàn
Dịch vụ in lịch để bàn

In lịch để bàn giá rẻ uy tín tại công ty in Nhất Việt

So với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn khác trên thị trường hiện nay thì công ty In Nhất Việt của chúng tôi được đánh giá là một trong số những công ty uy tín có tên tuổi trên thị trường.

Đơn vị của chúng tôi luôn nằm trong top công ty in ấn và thiết kế hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn ở khu vực TP Hồ Chí Minh nói chung. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực in lịch để bàn, đội ngũ của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng.

Dịch vụ in lịch để bàn chuyên nghiệp
Dịch vụ in lịch để bàn chuyên nghiệp

Đơn vị của chúng tôi luôn đảm bảo cam kết:

Đảm bảo mang đến chất lượng in một cách tối ưu: Đảm bảo quy trình in chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc tân tiến nhất hiện nay. Từ đó đươn vị chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng những chiếc lịch để bàn đảm bảo  mang tính độc đáo, ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhiều người nhìn vào.

Có mức giá thành vô cùng phải chăng: Với công nghệ máy móc hiện đại nên chúng tôi luôn rút ngắn được thời gian in và khâu in ấn chuyên nghiệp hơn so với các loại máy truyền thống. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm lịch để bàn với mức giá rẻ nhất trên thị trường để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất

Kiểu dáng và mẫu mã thiết kế đa dạng: Có rất nhiều những kiểu dáng và mẫu mã thiết kế để in lịch treo tường khác nhau. Vì thế khách hàng thoải mái có thể lựa chọn những sản phẩm lịch để bàn phù hợp với yêu cầu sử dụng và sở thích của mình.

Mẫu mã: Đội ngũ thiết kế của 2T Print luôn không ngừng sáng tạo và bắt trend theo thị hiếu của khách hàng. Đó là lý do, chúng tôi có hàng trăm mẫu lịch để bàn ấn tượng và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *