In bao thư và ứng dụng đối với doanh nghiệp

In bao thư xuất hiện ở nước ta đồng thời với ngành công nghiệp in ấn. Hình ảnh những chiếc bao thư đủ màu sắc gắn liền với mỗi  người dân Việt Nam. Hơn hết công nghệ in bao thư mang tính ứng dụng cao trong đời sống thường ngày.

Đựng thư từ, giấy tờ quan trọng

Mục đích đầu tiên mà nhà sản xuất in bao thư đó là để đựng thư từ. Trước kia điện thoại chưa phổ biến hình thức thư tay vẫn chiếm ưu thế. Tuy nhiên giờ đây khi điện thoại, internet xuất hiện, những chiếc máy in bao thư vẫn hoạt động và bao thư được dùng để đựng giấy tờ quan trọng như công văn, công điện, …Hình thức này vừa kín đáo lại có mục đề rõ tên người nhận, người gửi  tránh sự nhầm lẫn.

Bao thư có cửa sổ
Bao thư có cửa sổ

Thay thế cho lì xì

Không chỉ để đựng giấy tờ, người ta in bao thư còn để dùng thay thế bao lì xì. Chắc hẳn hình ảnh những chiếc bao thư trong thùng tiền mừng cưới, mừng tân gia, … không còn xa lại. Người ta lựa chọn những mẫu in bao thư với nhiều họa tiết đặc sắc nhằm tránh sự nhàm chán và ghi dấu ấn riêng của người in.
Tiêu biểu như in bao thư họa tiết để mời cưới, người ta sẽ lựa chọn những mẫu họa tiết uyên ương. Trên đó có thể chèn hình ảnh cô dâu chú rể, địa điểm tổ chức, …Ngoài ra còn có mục đề tên khách mời, … Những bản in thay thế lì xì trong mỗi hoàn cảnh sẽ chứa đựng những họa tiết và thông tin khác nhau.

Bao thư quảng cáo

Khi in bao thư quảng cáo người ta sẽ thiết kế theo mẫu in có cửa sổ. Vẫn là chiếc bao thư thông thường nhưng có kích thước lớn hơn. Trên bề mặt có các khoảng trống với hình dạng khác nhau được dán lên một lớp nhựa trong. Người ta thường in bao thư quảng cáo dành cho các sự kiện, chương trình mới. Nó giúp người nhận biết trước một phần nội dung bên trong.
Công nghệ in bao thư ngày càng được đổi mới và nâng cấp. Đồng thời chất lượng những sản phẩm in cũng ngày càng tốt hơn. Ngoài ra hình thức và kiểu dáng cũng có sự cải tiến vượt bậc đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Ngoài thiết kế và in bao thư, Công ty in ấn Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in băng rôn, in pp, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *