In bao thư

In bao thư, phong bì, bì thư giá rẻ tại TP.HCM

In bao bì bì thư giá rẻ

In bao thư, phong bì số lượng ít, in bao thư số lượng nhiều, thiết kế theo yêu cầu và in bao thư giá rẻ TP.HCM. Mọi dịch vụ đều được nhà in Nhất Việt cung cấp đầy đủ với chi phí tiết kiệm nhất.

 Thiết kế In bao thư các loại Bao thư giấy Fort, giấy C, giấy Kraft 12 x 22 cm, 16cmx16cm, Bao thư 25 x 34.7 cm, in Bao thư lớn 16 x 23 cm nhanh chỉ 1-3 ngày có hàng

Chức năng của bao thư, phong bì, bì thư

Bao thư, phong bì, bì thư là công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Ngoài nhiệm vụ đựng thư từ, tài liệu, hợp đồng, các giấy tờ khác để lưu trữ nội bộ hoặc gửi cho đối tác, khách hàng, bao thư, phong bì, bì thư còn là ấn phẩm đại diện cho doanh nghiệp để tiếp xúc với khách hàng, đối tác. Chính vì lẽ đó, chuẩn bị một mẫu bì thư đẹp và chất lượng để làm tốt chức năng đựng tài liệu cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với bên ngoài là điều mà các tổ chức, doanh nghiệp nên hết sức lưu ý.

Một số lưu ý khi in bao thư, phong bì, bì thư

Khi in bao thư phong bì bì thư, quý khách nên lưu ý một số điểm sau để có được một ấn phẩm vừa ý:
– Xác định đúng nhu cầu để chọn kích thước bao thư phù hợp;
– Lựa chọn giấy in và mực in bao thư chất lượng tốt;
– Thiết kế bao thư nên đơn giản, cung cấp vừa đủ các thông tin như: tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, thông tin liên hệ, logo và slogan.
– Nên lựa chọn màu sắc phong bì tối giản hài hòa, làm nổi bật được logo doanh nghiệp. Tuyệt đối không nên quá tham lam chi tiết và màu sắc mà làm giảm tính thẩm mỹ và trang trọng cho ấn phẩm.
– Triển khai in ấn tại một đơn vị in bao thư uy tín giá rẻ để có được ấn phẩm đảm bảo với chi phí tối ưu nhất.

Một số mẫu bao thư, phong bì, bì thư ấn tượng

Dưới đây là một số mẫu bao thư phong bì bì thư ấn tượng:

   

Quý khách hàng có nhu cầu in bao thư phong bì bì thư mời liên hệ ngay với nhà in Nhất Việt để được tư vấn thiết kế, in ấn chi tiết.