In băng rôn dùng chất liệu gì ?

Chất liệu in băng rôn thường dùng: bạt hiflex, PP và vải canvas. Chất liệu được khách hàng chọn in băng rôn quảng cáo là Bạt hiflex CÓ ưu điểm vượt trội
In băng rôn dùng chất liệu gì để có chất lượng tốt nhất
Chất liệu dùng để in băng rôn có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên dùng loại nào để chất lượng tốt nhất, chi phí rẻ nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Nên in băng rôn bằng chất liệu gì?
Nên dùng chất liệu nào in băng rôn quảng cáo?
Thông thường có 3 loại chất liệu chính dùng để in băng rôn: chất liệu hiflex, PP và vải canvas. Chất liệu được khách hàng ưa chuộng hơn cả là in băng rôn quảng cáo bằng Bạt hiflex bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Có độ bền cao, độ co giãn tốt, dai, chịu được thời tiết nắng mưa thất thường.
  • Khả năng bám mực tốt nên trường hợp mực bị nhòe trôi khi ở ngoài trời thấp.
  • Thời gian in ấn nhanh.
  • Không có mùi nhựa hôi.
  • Giá thành in băng rôn bằng chất liệu bạt hiflex rẻ.
  • chất liệu in băng rôn
    chất liệu in băng rôn

Chất liệu bạt hiflex in băng rôn quảng cáo có 3 loại chính độ dài mòng khách nhau: độ dàu 3.0zem, 3.2 zem, 3,6 zem, bạt xám 4.2 zem
Xem thêm bài viết: In Băng Rôn Giá Rẻ TPHCM
Băng rôn quảng cáo ngoài trời được in bằng chất liệu bạt hiflex
In băng rôn ở đâu rẻ, chất lượng tốt?
Hiện nay, dịch vụ in băng rôn quảng cáo rất sôi động, cạnh tranh, có nhiều công ty đơn vị cung cấp nhưng không phải ở đâu cũng uy tín và chất lượng. Dịch vụ in băng rôn bằng chất liệu hiflex của Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt là lựa chọn tối ưu nhất. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng với trang thiết bị tiên tiến hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Ngoài in băng rôn, Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt còn có nhiều dịch vụ khác như in tờ rơi, tem nhãn, danh thiếp, thẻ nhựa, decal, catalogue, phong bì,… Để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 và nhận báo giá ưu đãi vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0907 737 734 hoặc 0975 137 917. In Nhất Việt mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.