In băng rôn có những loại nào?

Khi nhắc đến in băng rôn, không phải khách hàng nào cũng có được cho mình những kiến thức cơ bản để từ đây cân nhắc và lựa chọn được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của cá nhân hay công ty, doanh nghiệp. Vậy thực tế, hãy cùng xem băng rôn có những loại nào ngay dưới đây bạn nhé.

  1. In băng rôn gồm hai loại phổ biến

Đầu tiên, băng rôn khổ dọc thường được treo ở ven đường, trước cửa hàng, công ty… với nội dung hướng về tầm nhìn của những người xung quanh. Sau khi sử dụng công nghệ in ấn hiện đại để tạo nên thành phẩm, băng rôn thường được đục lỗ, xỏ dây để treo lên vị trí mà khách hàng mong muốn.

Thông tin hữu ích:

Thứ hai, băng rôn khổ ngang thường có mức độ sử dụng vô cùng phổ biến, xuất hiện nhiều trong các chiến dịch quảng cáo, truyền thông. Sau in ấn, băng rôn được treo lên bởi dây thừng, dây dù tạo độ chắc chắn và bền bỉ với thời gian.

  1. Băng rôn nên sử dụng chất liệu gì?

Khi in băng rôn, chất liệu được phổ biến thường là bạt hiflex. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà độ dày của chất liệu cũng có sự khác biệt. Điều này bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết khi liên hệ với các công ty in ấn phổ biến hiện nay.

In băng rôn là giải pháp quảng cáo, quảng bá vô cùng hữu hiệu. Với một vài khái niệm cơ bản trên, hy vọng rằng bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ in ấn này để lựa chọn tốt và phù hợp hơn trong thời gian tới.