Gợi ý chọn màu in tem nhãn sản phẩm

Chọn đúng màu in tem nhan, là bạn đã mang về 8 phần thành công cho sản phẩm của mình.

Gợi ý chọn màu in tem nhan cho sản phẩm gia dụng

Khi thiết kế tem nhãn, ngoài cung cấp đủ thông tin cần thiết để chứng minh chất lượng sản phẩm. Các bạn cần đặc biệt quan tâm đến hình ảnh và màu sắc tem dán sao cho phù hợp và thu hút khách hàng khi họ lướt qua. Đặc biệt, mỗi ngành hàng sẽ có tiêu chí lựa chọn màu sắc khác nhau. Sau đây là một vài gợi ý lựa chọn màu in ấn tem nhãn cho bạn:

  • Ngành mỹ phẩm: Tùy vào tính chất của từng mặt hàng để chọn màu. Một số nên sử dụng những gam màu đặc biệt để tôn lên nét sang trọng riêng cho hàng hóa. Điều này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thiện cảm, tin tưởng và ưu ái hơn. Một số khác là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên thì nên lựa chọn những màu tươi sáng tinh khiết, màu trắng, màu cơ bản của tự nhiên sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn.
  • Ngành thực phẩm: Nên chọn những màu sắc tươi sáng, tự nhiên để tạo cảm giác an toàn, ngon miệng cho khách hàng.
  • Các sản phẩm gia dụng khác: Có thể sử dụng các màu cơ bản trong bảng màu. Khi in nhãn mác sản phẩm hóa phẩm, nên kết hợp vài màu sắc để sản phẩm ấn tượng hơn.

Gợi ý chọn màu in tem nhan cho các sản phẩm khác

  • Ngành thể thao: Các sản phẩm trong ngành này nên có nhãn màu đỏ, đen, vàng, tím, xanh, da cam, màu neong sáng. Đây là các màu thể hiện cá tính, sự năng động, mạnh mẽ, táo bạo.
  • Ngành y tế, dược phẩm: Lựa chọn các màu đơn giản, tạo cảm giác an toàn, nhẹ nhàng cho khách hàng. Bạn có thể dùng các màu như xanh lá, xanh lơ, xanh dương, đỏ, vàng, hồng….

Các gợi ý về màu sắc in tem nhan trên đây hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn khi cần thiết kế tem nhãn. Chúc các bạn thành công.

Thông tin khác: Tầm quan trọng của tem nhãn sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *