Gợi ý cách in catalogue hiệu quả

In catalogue không chỉ đơn giản là để quảng cáo mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi công ty, doanh nghiệp. Do đó các mẫu catalogue ngoài vẻ thu hút cần đảm tính hiệu quả.

Trình bày

Một mẫu catalogue mang lại hiệu quả cao là mẫu được trình bày khoa học và logic nhất. Hay nói một cách khác là bố cục phải rõ ràng, mạch lạc không đánh đố người xem. Đơn cử như việc lựa chọn mẫu giấy, cách in và cách đóng thành quyển. Người ta cho rằng khi in catalogue chỉ nên lựa chọn các mẫu giấy A4 hay A5. Tránh trường hợp chọn kích thước giấy quá to hay quá nhỏ gây khó khăn cho người xem.

Catalogue cần có những trang giải trí thu hútBên cạnh đó, bố cục của catalogue cũng cần rõ ràng, mạch lạc. Tốt nhất là nên phân chia thành từng mục rõ rệt. Ví dụ như mục giới thiệu công ty riêng, mục sản phẩm riêng hay quảng cáo riêng. Tốt nhất là nên đánh dấu mỗi mục bằng một loại màu riêng biệt.

Nội dung chính là sản phẩm

Thông thường in catalogue là để giới thiệu sản phẩm. Do đó hình ảnh và thông tin về sản phẩm phải chiếm diện tích lớn nhất trong catalogue. Đặc biệt cần tạo điều kiện cho sản phẩm chủ chốt tỏa sáng. Bên cạnh đó cũng cần đưa thông tin tóm tắt về sản phẩm lên. Đây là cách để kết hợp quảng cáo và chiếm lĩnh thị trường.

Cần có những trang giải trí

Thông thường những cuốn catalogue không gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Để tăng hiệu quả, khi in catalogue các đơn vị nên chèn xen kẽ những thông tin mang tính chất giải trí. Nếu kết hợp được giữa tin tức đó với sản phẩm hay thương hiệu của đơn vị mình thì hiệu quả sẽ càng cao hơn.

Những cuốn catalouge tuy không tạo nên hiệu quả quảng bá cao nhưng nó lại giúp giới thiệu chi tiết sản phẩm tới khách hàng. Bên cạnh đó nó còn góp phần tạo thiện cảm và sự tín nhiệm của khách hàng đối với đơn vị kinh doanh. Do đó khi in catalogue cần hết sức chú ý để đảm bảo chúng mang về hiệu quả cao nhất.
Ngoài thiết kế và in catalogue, Công ty in ấn quảng cáo tại tphcm Nhất Việt còn nhận in các ấn phẩm quảng cáo khác như: in băng rôn, in pp standee, in poster, in tờ rơi, in uv,.. và rất nhiều ấn phẩm khác. Chi tiết liên hệ kinh doanh để tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.