Doanh nghiệp nên in bao thư với kích thước thế nào?

Đối với các doanh nghiệp, bao thư thường được sử dụng để phục vụ cho các mục đích như gửi bưu phẩm, thiệp mời, giấy tờ, hợp đồng hay nhiều tài liệu quan trọng khác. Bởi vậy, để giúp tương tác tốt với khách hàng cũng như giúp nhận diện thương hiệu, in bao thư đẹp là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy trong trường hợp này, các doanh nghiệp nên chọn bao thư với những kích thước thế nào là phù hợp và tương xứng?

Chọn kích thước bao thư là điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm
Chọn kích thước bao thư là điều được nhiều doanh nghiệp quan tâm
  1. Vai trò của bao thư ấn tượng?

Với những doanh nghiệp thường xuyên có sự tương tác với khách hàng, làm việc với đối tác chủ yếu qua việc gửi thư trực tiếp, bao thư là một trong những vật dụng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nếu thiết kế bao thư đẹp, ấn tượng của doanh nghiệp trong lòng khách hàng sẽ được bền lâu, tạo nên mối quan hệ làm ăn lâu dài và vững chắc.

Bao thư có vai trò quan trọng trong xây dựng quan hệ với khách hàng
Bao thư có vai trò quan trọng trong xây dựng quan hệ với khách hàng
  1. In bao thư cho doanh nghiệp thế nào cho đẹp?

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà kích thước cho việc in bao thư cũng sẽ có những điểm khác biệt nhất định. Cụ thể bạn có thể tham khảo hai gợi ý cơ bản dưới đây. Đầu tiên, nếu bao thư phục vụ chủ yếu cho việc giới thiệu sản phẩm, chào hàng hay gửi thiệp mời hội nghị, bạn nên chọn bao thư với kích thước 12 x 22cm hoặc 16 x 23 cm.
Trong khi đó, nếu thường xuyên phải gửi hợp đồng, tài liệu với kích thước lớn, bạn nên chọn mẫu bao thư có kích thước 17 x 22 cm hoặc 25 x 35 cm.

Bao thư có nhiều lựa chọn kích thước
Bao thư có nhiều lựa chọn kích thước
Nếu còn băn khoăn trước hai lựa chọn trên và muốn có được lựa chọn in bao thư tốt nhất, các bạn có thể liên hệ công ty in Nhất Việt để có được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.