Để in catalogue đẹp đừng quên màu sắc và bố cục

Để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, cho hiệu quả cao, sử dụng catalogue là một trong những giải pháp giữ vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, thiết kế, in catalogue thế nào cho phù hợp lại là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng xem, yếu tố màu sắc và bố cục giữ vai trò gì trong việc tạo nên một sản phẩm catalogue ấn tượng và thu hút ngay dưới đây.

Làm thế nào để có cuốn catalogue đẹp?
Làm thế nào để có cuốn catalogue đẹp?
  1. Quan tâm đến màu sắc chủ đạo của catalogue

Đầu tiên, trước khi quyết định in catalogue, bạn cần đặc biệt chú ý đến màu sắc chủ đạo để tạo ấn tượng cũng như thu hút khách hàng nhiều hơn.
Thông thường, yếu tố màu sắc nên có sự tương đồng, tuân theo màu chủ đạo mà logo công ty hướng đến. Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn kết hợp giữa nhiều màu sắc khác nhau, hãy nhớ chú ý đến cách phối màu bởi điều này sẽ giúp cuốn catalogue được điều phối hài hòa. Đặc biệt, việc cố gắng tập trung tạo điểm nhấn cho những chi tiết quan trọng sẽ giúp bạn ghi điểm ấn tượng trong mắt người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sự kết hợp màu sắc cần hài hòa
Sự kết hợp màu sắc cần hài hòa
  1. In catalogue đừng quên bố cục trình bày

Về bố cục của catalogue, bạn cần chú ý đến các chi tiết để đảm bảo không quá cầu kỳ, rườm rà bởi điều này sẽ khiến mọi thức trở nên rối mắt. Bù lại, cuốn catalogue đẹp chỉ cần có bố cục đơn giản nhưng hình ảnh sắc nét, thông điệp ấn tượng để tạo cảm tình cho mỗi người xem.

Bố cục catalogue cần cân đối
Bố cục catalogue cần cân đối
Sau khi thiết kế, cuối cùng hãy tìm đến một công ty in catalogue uy tín để sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.