Đâu là nguyên tắc thiết kế cơ bản trong làm bảng hiệu quảng cáo?

Nên phân cấp nội dung trên bảng hiệu

Để việc kinh doanh thành công rực rỡ cũng như thu hút nhiều hơn nữa các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, việc làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những giải pháp hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ. Trước khi thực hiện, bạn đã biết nguyên tắc thiết kế cơ bản trong làm bảng hiệu là gì hay chưa?

Ngoài các yếu tố như màu sắc, chất liệu bảng hiệu, sử dụng thông điệp cũng như các thông tin in trên bảng hiệu chính là điều mà bạn cần kiểm soát kỹ lưỡng. Đây chính là nhân tố quyết định, đảm bảo tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ với chất lượng cao.

Thiết kế giữ vai trò quan trọng khi in bảng hiệu
Thiết kế giữ vai trò quan trọng khi in bảng hiệu

Thông tin hữu ích:

Thông điệp khi làm bảng hiệu cần rõ ràng

Điểm đầu tiên cần quan tâm khi thiết kế bảng hiệu chính là đảm bảo những thông tin cơ bản được xuất hiện ở vị trí nổi bật nhất. Ngoài ra là các chi tiết khác cần rõ ràng, cụ thể để đảm bảo người xem tiếp nhận được toàn bộ thông tin trên đó chỉ trong vòng vài giây lướt qua.

Thông điệp ngắn gọn mà rõ ràng
Thông điệp ngắn gọn mà rõ ràng

Nên sử dụng bảng hiệu dạng tiêu đề

Thiết kế làm bảng hiệu kiểu này sẽ giúp bạn tạo nên một bảng hiệu ngắn gọn, đơn giản nhưng đủ để truyền tải những thông tin cần thiết. Bạn nên tiến hành phân cấp nội dung trên bảng theo mức độ quan trọng gồm tiêu đề chính, diễn giải và kêu gọi hành động từ phía khách hàng. Đây chính là cách tạo sự thu hút, giúp khách hàng cân nhắc sử dụng dịch vụ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nên phân cấp nội dung trên bảng hiệu
Nên phân cấp nội dung trên bảng hiệu

Nhìn chung, để thiết kế làm bảng hiệu chất lượng, tốt nhất bạn nên nhờ đến một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Một trong số đó, in Nhất Việt chính là gợi ý sáng giá mà bạn nên tìm đến.