Cực sốc với cơ sở in băng rôn giá rẻ nhất Tp.HCM

Băng rôn quảng cáo thu hút khách hàng

Bạn đang có nhu cầu muốn đặt in băng rôn cho cửa hàng của mình với mục đích quảng bá sản phẩm mới, thông báo chương trình khuyến mại thu hút khách hàng? Hãy đến với công ty in Nhất Việt chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn chất lượng in ấn chất lượng cao với giá tốt nhất trên toàn quốc.

dịch vụ in băng rôn quảng cáo
Đặt làm băng rôn – gia tăng doanh số cho cửa hàng

Dịch vụ thiết kế, in ấn giá rẻ chất lượng cao

Đến với xưởng in của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm băng rôn khẩu hiệu với hiệu quả truyền thông mạnh mẽ mà lại có thể tiết kiệm chi phí cho cửa hàng của cửa hàng mình. Với các thiết bị, vật tư luôn được cải tiến đổi mới chất lượng cao cấp nhất công ty in Nhất Việt tự hào mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng của mình.

Bạn có thể lựa chọn các loại băng rôn bạt hay băng rôn vải với các công nghệ in PP, in Decal hay in hiflex, silk theo yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Đặc biệt bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên thiết kế giúp bạn lên ý tưởng thiết kế hình ảnh và nội dung quảng cáo mang tính chất gây “sốc’ thu hút sự quan tâm của người xem.

Băng rôn quảng cáo thu hút khách hàng
Băng rôn quảng cáo thu hút khách hàng

Báo giá in băng rôn khẩu hiệu

Thông tin hữu ích:

Hiện nay các dịch vụ in băng rôn của chúng tôi được báo giá theo mét vuông, tùy thuộc vào từng ứng dụng in ấn và vật liệu mà khách hàng lựa chọn mà nhân viên kinh doanh sẽ giúp bạn báo giá chi tiết và cụ thể hơn, Chính vì thế mà bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn về các dịch vụ in chuyên nghiệp, chất lượng cao.