Cần làm gì để có thể in tranh canvas đẹp

Những bức tranh canvas được in với nhiều hình ảnh đa dạng được sử dụng với mục đích trang trí không gian sang trọng, tươi mới hơn. Tuy nhiên để làm nên một bức tranh đẹp cuốn hút như vậy không phải đơn giản, yêu cầu xưởng in ấn phải đảm bảo được những tiêu chí cơ bản đối với chất lượng dịch vụ in tranh canvas khổ lớn chuyên nghiệp. Vậy những yêu cầu đó là gì? Hãy cùng với công ty in Nhất Việt tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sử dụng những vật tư, thiết bị chuyên dụng

Để có thể làm nên những bức tranh canvas đẹp không thể thiếu sự góp mặt của những loại vật tư chuyên dụng và máy in cao cấp. Như các bạn đã biết tranh canvas được in trên nền vải bố cho nên bạn cần phải sử dụng những loại mực in chuyên dụng có thể bám chắc trên nền vải và làm nổi bật màu sắc của hình ảnh. Các loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent là sản phẩm được sử dụng trong hạng mục in tranh canvas với ưu điểm không thấm nước, bền màu tốt và đảm bảo chất lượng sắc nét cho hình ảnh chân thực.

Gia công in tranh canvas chuyên nghiệp, chất lượng

Thông tin hữu ích:

Để có một bức tranh đẹp cho không gian sang trọng của bạn thì xưởng in tranh cần phải thực hiện thao tác gia công sau in với chất lượng tốt. Tranh sẽ được gắn trong khung hình với kích thước tương xứng với kích thước của khung vải canvas. Với sản phẩm này không cần phải sử dụng công nghệ cán màng nhiệt nên việc gia công sau in tranh canvas trở nên đơn giản và  nhanh hơn.
Hãy gọi cho chúng tôi – in Nhất Việt để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ in kỹ thuật số khổ lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.